Vì sao loại gia vị này được phụ nữ Hà Thành lựa chọn cho bữa cơm gia đình?

Ngày 15/06/2017 10:00 AM (GMT+7)

Khi vấn nạn thực phẩm bẩn đang là vấn đề được xã hội quan tâm, thì các bà nội trợ sẽ ngày càng kỹ tính hơn trong việc lựa chọn các loại thực phẩm, gia vị cho bữa cơm gia đình, nhất là nước mắm - một loại gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn cho gia đình.

Để chọn được loại nước mắm chất lượng cao họ luôn chú ý tới các thông tin quan trọng của sản phẩm: giá trị dinh dưỡng, nguồn nguyên liệu, nơi sản xuất, nơi chế biến... đặc biệt là chứa càng ít chất phụ gia, chất điều vị càng tốt.

Thời gian gần đây phụ nữ Hà Thành mách nhau sử dụng Nước mắm sạch 3 Không Long Nhi, vì cũng là nước mắm truyền thống nguyên chất cá cơm nhưng khác hoàn toàn với các loại nước mắm truyền thống đang bán trên thị trường đó là: Nước mắm sạch 3 Không Long Nhi được sản xuất bằng cách ủ chượp cá và muối theo phương pháp truyền thống nhưng sau đó lại được thanh trùng trên dây chuyền hiện đại theo phương pháp Pasteur, với phương pháp này sẽ giúp loại bỏ được các loại vi sinh vật có hại và các tạp chất bị lẫn vào trong quá trình ủ chượp, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.

vi sao loai gia vi nay duoc phu nu ha thanh lua chon cho bua com gia dinh? - 1

Hình ảnh dây chuyền thanh trùng Pastuer

Các bà mẹ nội trợ thông thái ngày nay khi mua nước mắm không chạy theo quảng cảo hay giá sản phẩm mà rất kỹ càng khi xem thành phần của sản phẩm được in trên nhãn chai. Nên một điểm khác biệt nữa của Nước mắm sạch 3 Không Long Nhi được các bà mẹ tin dùng đó là thành phần của nước mắm sạch Long Nhi chỉ có cá và muối mà không hề có bất kỳ phụ gia nào khác.

vi sao loai gia vi nay duoc phu nu ha thanh lua chon cho bua com gia dinh? - 2

vi sao loai gia vi nay duoc phu nu ha thanh lua chon cho bua com gia dinh? - 3

vi sao loai gia vi nay duoc phu nu ha thanh lua chon cho bua com gia dinh? - 4

Hình ảnh thành phần của số loại nước mắm đang bán trên thị trường

NƯỚC MẮM SẠCH LONG NHI – NGON TỚI GIỌT CUỐI CÙNG

vi sao loai gia vi nay duoc phu nu ha thanh lua chon cho bua com gia dinh? - 5

Nước mắm sạch 3 không,nguyên chất cốt cá cơm LONG NHI :

- Không chất bảo quản

- Không đường hóa học

- Không chất tạo màu

Nước mắm sạch Long Nhi được sản xuất theo phương pháp ủ chượp truyền thống từ nguồn cá cơm tươi thượng hạng của vùng biển Phan Thiết. Cá cơm tươi sau khi đánh bắt sẽ được chọn lọc, rửa sạch, rồi đem trộn với muối biển theo tỷ lệ 3:1, tức là 3 tấn cá cơm sẽ được trộn đều với 1 tấn muối biển. Đây là tỷ lệ pha trộn cá và muối truyền thống hoàn hảo được cha ông ta đúc kết qua bao năm. Cá muối sau khi trộn được cho vào thùng chượp bằng gỗ. Thùng chượp được làm bằng gỗ và gia cố bằng những sợi “dây” to làm bằng cây mây rừng. Một lớp muối dày sẽ được phủ lên cá và gài nén cá lại, cá sẽ được ủ trong những chiếc thùng này từ 12 – 18 tháng. Mỗi thùng ủ chượp được đánh số để tiện quản lý và theo dõi. Sau thời gian này, nước mắm mới được kéo rút, đảo trộn một cách tỉ mỉ, chượp được cho vào bể lọc đến khi nước có màu cánh gián, có mùi thơm đặc trưng của nước mắm.

Để có màu sắc, hương và vị như ý muốn, một số sản phẩm nước mắm đã cho thêm hương liệu, đường hóa học và chất bảo quản vào nước mắm. Nhưng sản phẩm Nước mắm sạch nguyên chất cốt cá cơm LONG NHI  tuân thủ theo nguyên tắc 3 không:“Không chất bảo quản, không đường hóa học, không chất tạo màu”. Nước mắm LONG NHI  chỉ có cá cơm tươi ngon và muối sạch rất tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Sản phẩm cung cấp 280g/lit Protein, Lysin, vitamin B1, B2…Nước mắm sạch ba không LONG NHI  rất phù hợp để chế biến thức ăn cho trẻ trong thời kỳ ăn dặm.

Khác với những dòng nước mắm truyền thống khác khi xong thời gian ủ chượp, nước mắm sẽ được cho vào bể lọc lắng phơi ngoài trời, sau đó sẽ cho đóng chai thành phẩm. Để bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Nước mắm sạch ba không LONG NHI sau khi chín đạt tiêu chuẩn sẽ được đưa vào hệ thống dây chuyền thanh trùng (phương pháp Pasteur), giải nhiệt, sau đó sẽ cho vào hệ thống lọc thô, lắng lọc, lọc tinh (quá trình lọc này sẽ giúp loại bỏ đi các vi sinh có hại, các tạp chất bị lẫn vào trong thời gian ủ chượp), rồi đến công đoạn cuối cùng là cho tiến hành chiết rót đóng chai thành phẩm.

Với việc tuân thủ nghiêm ngặt đúng quy trình ủ chượp theo phương pháp cổ truyền, đồng thời được sản xuất trên dây chuyền khép kín sử dụng công nghệ tiên tiến đạt chuẩn HACCP (tiêu chuẩn đối với loại thực phẩm đủ điều kiện xuất khẩu), đã tạo nên sản phẩm Nước mắm sạch 3 không ,nguyên chất cốt cá cơm LONG NHI : “Không chất bảo quản, không đường hóa học, không chất tạo màu” có màu sắc đẹp mang hương vị thơm ngon rất đặc trưng mà chỉ có nước mắm nguyên chất cá cơm thân tươi ngon mới đạt được. Nước mắm sạch ba không LONG NHI  đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm phù hợp để chế biến đồ ăn dặm cho bé, sử dụng hàng ngày rất tốt cho sức khỏe của gia đình bạn”.

Thông tin sản phẩm:

Nước mắm cho mẹ và bé Long Nhi – Nước mắm sạch ba không

Hotline: 096 1900866/ 04.73052005

website: http://longthanhfoods.com/nuoc-mam-sach-long-nhi/

Facebook: https://www.facebook.com/nuocmamsachlongnhi

(Theo Khám phá).