5 điểm cộng chất lừ khiến sữa Hanie Kid 2+ trở thành chân ái của các hot mom

Ngày 27/09/2021 08:00 AM (GMT+7)

Với hệ dưỡng chất 5Pro, Hanie Kid 2+ chính là “chân ái” đốn tim các hot mom trong công cuộc tuyển chọn sản phẩm sữa phù hợp cho con giữa muôn vàn các loại sữa cho trẻ.

Mẹ hãy cùng tìm hiểu xem hệ dưỡng chất 5Pro là gì mà chinh phục được các hot mom khó tính nhé.

5 điểm cộng chất lừ khiến sữa Hanie Kid 2+ trở thành chân ái của các hot mom - 1

Con cao lớn phát triển từng ngày

Sau nhiều thời gian tham khảo, chị Thanh Hà (Hà Nội) lựa chọn Hanie Kid 2+ vì đây là “cứu tinh” giúp mẹ xua tan nỗi lo về cân nặng và chiều cao của con. Kết quả chứng minh lâm sàng của Hanie Kid 2+ giúp bé tăng cân và chiều cao trong 2 tháng lại càng khiến chị Hà tin tưởng hơn khi chọn sản phẩm này cho con.

Trong những ngày tuân thủ giãn cách xã hội, chị Hà cảm thấy yên tâm khi có sẵn Hanie Kid 2+ trong nhà giúp đảm bảo dinh dưỡng cho con. Hotmom hai con bật mí với các mẹ bí quyết trị chứng kén ăn của bé: “Từ hồi uống Hanie Kid 2+, con giảm hẳn tình trạng kén ăn, không còn nước mắt ngắn nước mắt dài mỗi bữa nữa”.

5 điểm cộng chất lừ khiến sữa Hanie Kid 2+ trở thành chân ái của các hot mom - 2

Mẹ an tâm con tăng cân đạt chuẩn

Cùng chung nỗi lo với rất nhiều bà mẹ, hot mom Đinh Thiện Mỹ (Hồ Chí Minh) nhiều phen nản lòng với chứng biếng ăn của bé Bắp 4 tuổi: “Bắp nhà mình rất ‘khó chiều’ cứ mỗi lần đến giờ ăn là bạn ấy không bao giờ hợp tác, mẹ nấu món gì cũng lắc đầu. Ăn uống thất thường nên cân nặng của con cũng không nhích nổi, sức đề kháng thì chưa phát triển toàn diện nên dễ ốm vặt nữa”.

Cũng giống như chị Thanh Hà, chị Đinh Thiện Mỹ lựa chọn Hanie Kid 2+ sau khi tìm hiểu kỹ sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh trẻ tăng cân và chiều cao sau 2 tháng. Hotmom cho biết: “Từ ngày uống Hanie Kid 2+, Bắp ăn uống ngon lành hơn, cân nặng và chiều cao cũng tăng rõ rệt. Nhìn con hàng ngày ăn ngon miệng, mình vui lắm.”

5 điểm cộng chất lừ khiến sữa Hanie Kid 2+ trở thành chân ái của các hot mom - 3

Tăng cường miễn dịch, giảm ốm vặt

Với kinh nghiệm của nghề điều dưỡng, hot mom Hồng Nhung (Hà Nội) rất chăm chút bữa ăn cho con nhưng không hiểu sao bé cứ chậm lớn: “Em bé nhà mình ngày trước ăn uống chả kém ai nhưng tiêu hóa kém nên trông còi cọc, thấp bé hơn các bạn cùng trang lứa, mình lo cho con lắm...”.

Bé vừa nhỏ người lại hay ốm vặt khiến chị Nhung nhiều phen cũng mất ăn, mất ngủ theo. May nhờ có Hanie Kid 2+ giúp bé tăng cường miễn dịch và cải thiện sức khỏe, chị cũng giảm bớt số đêm thức trắng… Đặc biệt, chị rất thích Hanie Kid 2+ vì có dòng sản phẩm sữa nước pha sẵn tiện lợi: “Mỗi lần mình bận việc không thể ở nhà chăm con, chỉ cần nhờ bố cho con uống 1 hộp sữa pha sẵn thôi là mình cũng yên tâm cả một ngày dài luôn đó.

5 điểm cộng chất lừ khiến sữa Hanie Kid 2+ trở thành chân ái của các hot mom - 4

Cải thiện tiêu hóa, đẩy lùi chứng biếng ăn

Mặc dù công việc kinh doanh rất bận rộn, chị Thanh Thảo (Vũng Tàu) vẫn luôn cố gắng dành thời gian chuẩn bị bữa ăn cho bé Khoai Tây 5 tuổi. Nhìn cô bé có đôi má phúng phính hồng hào rất đáng yêu, chẳng ai ngờ được cũng đã từng khiến mẹ lo lắng vì chứng biếng ăn và tiêu hóa kém. Mãi đến khi tìm được sữa Hanie Kid 2+, hot mom mới biết đây chính là “chân ái” của mình đây rồi!

5 điểm cộng chất lừ khiến sữa Hanie Kid 2+ trở thành chân ái của các hot mom - 5

Từ lúc cho Khoai Tây uống Hanie Kid đều đặn 2 ly mỗi ngày, bé ăn uống ngon miệng và đa dạng hơn hẳn. Chị Thảo chia sẻ: “Mẹ nào đang có con cũng biếng ăn và tiêu hoá kém như Khoai Tây nhà mình lúc trước thì đừng lo, hãy thử ngay em Hanie Kid 2+ này nha”.

Phát triển trí não giúp bé thông minh

Là một huấn luyện viên dinh dưỡng đồng thời đảm đương trách nhiệm quản lý kinh doanh, hot mom Kim Huỳnh (Hồ Chí Minh) cực kỳ khó tính khi chọn sữa cho con. Chị Huỳnh ưu ái Hanie Kid 2+ bởi các thành phần vừa tốt cho sức khỏe thể chất lại giúp phát triển trí não.

Hot mom còn bật mí thêm với các mẹ: “Vị của Hanie Kid 2+​​​​​​​ cực thơm ngon, béo ngậy và dễ uống nhé, thành ra Sasha nhà mình nghiện em nó lắm luôn.” Sau khi đăng bài chia sẻ, rất nhiều mẹ cũng bày tỏ sự đồng tình, có mẹ còn comment: “Bé nhà mình vẫn đang dùng Hanie Kid 2+ đây, con ăn ngon, ngủ ngoan, lên ký đều lắm.”.

5 điểm cộng chất lừ khiến sữa Hanie Kid 2+ trở thành chân ái của các hot mom - 6

Trẻ nhỏ 2 – 10 tuổi bước vào thời kỳ phát triển trí lực và thể lực, đây là giai đoạn có ý nghĩa quan trọng cho suốt cuộc đời của trẻ sau này. Đồng thời, đây cũng chính là giai đoạn vất vả của các mẹ vì trẻ rất dễ bị suy dinh dưỡng. Vì vậy, Hanie Kid 2+ đã được chứng minh lâm sàng giúp bé tăng chiều cao và cân nặng chính là lựa chọn giúp các mẹ đảm bảo dinh dưỡng cho con ngay cả khi bận rộn.

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, mẹ có thể tham khảo tại:

Website: https://nutricare.com.vn/tre-nho/hanie-kid-2.html

Fanpage: https://www.facebook.com/haniekid

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.6011

Nguồn: [Tên nguồn].