Eurofit Grow IQ giúp con vững vàng lớn khỏe

Ngày 19/06/2024 10:00 AM (GMT+7)

Trong những năm đầu đời, sữa là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu để con có được đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển về sức khỏe, thể trạng cũng như trí tuệ. Bởi vậy, việc tìm kiếm cho con một sản phẩm sữa có chất lượng tốt là việc vô cùng quan trọng mà cha mẹ nào cũng ưu tiên.

Eurofit Grow IQ giúp con vững vàng lớn khỏe - 1

Là một trong những thương hiệu sữa đã được hàng triệu cha mẹ tin tưởng sử dụng, cũng rất thấu hiểu hành trình chăm con vất vả nhưng hạnh phúc của các gia đình, nay Eurofit đã có thêm sản phẩm Eurofit Grow IQ – sữa dinh dưỡng pha sẵn dạng hộp tiện lợi giúp con thêm khỏe, cha mẹ thêm vui.

Eurofit Grow IQ giúp con vững vàng lớn khỏe - 2

Dựa trên công thức sữa đặc biệt phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam, sữa bột pha sẵn Eurofit Grow IQ giúp cha mẹ tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình chăm con mà vẫn yên tâm con yêu được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày.

Protein, hệ Vitamin cùng khoáng chất đa dạng tốt cho sự phát triển thể chất khỏe mạnh của con, giúp cho tinh thần thoải mái.

Canxi, Photpho, Vitamin D3, Lysine tốt cho quá trình phát triển xương chắc khỏe, tạo nền tảng tốt cho quá trình phát triển chiều cao của con.

Kẽm, Selen tốt cho hệ miễn dịch của con, giúp tấm khiên bảo vệ sức khỏe thêm chắc chắn.

Vitamin A, DHA,… tốt cho sự phát triển trí não, thị giác của con.

FOS/Inulin cùng Vitamin B2, B6 tốt cho hệ tiêu hóa, đường ruột và khả năng hấp thu của con.

Eurofit Grow IQ giúp con vững vàng lớn khỏe - 3

Sữa được pha chế theo đúng tỉ lệ quy định của sữa bột để bảo đảm giữ nguyên thành phần và tỉ lệ dinh dưỡng của sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo tiệt trùng, bao bì chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Eurofit Grow IQ giúp con vững vàng lớn khỏe - 4

Đặc biệt, sữa còn được các bé yêu thích bởi hương vị thơm, ngon, ngọt, mát. Sữa dạng hộp tiện lợi nên có thể đồng hành cùng con trong tất cả các hoạt động học tập, vui chơi trong nhà và ngoài trời. Với 2-3 hộp Eurofit Grow IQ mỗi ngày, con sẽ luôn tràn đầy năng lượng, thỏa sức khám phá những điều mới mẻ và phát triển thật toàn diện.

Nguồn: [Tên nguồn].