Hoàng Thịnh An - Hot mom thành công sau nhiều lần khởi nghiệp

Ngày 20/07/2021 16:00 PM (GMT+7)

Hoàng Thịnh An là một người có tư duy “dám nghĩ, dám làm”. Đó chính là chìa khóa giúp cô thành công như ngày hôm nay.

Hoàng Thịnh An - Mẹ bỉm sữa tài giỏi trong kinh doanh

Hoàng Thịnh An được nhiều người biết đến là một hot mom xinh đẹp và tài giỏi. Hiện tại, cô đang là nhà phân phối kinh doanh dược hóa mỹ phẩm của công ty TNHH Mỹ phẩm Quốc tế Ibeauty theo hình thức online. Cô đã theo con đường kinh doanh hơn 4 năm và đã gặt hái được nhiều thành công. Cô còn là mẹ của 2 nhóc tì vô cùng đáng yêu.

Hoàng Thịnh An - Hot mom thành công sau nhiều lần khởi nghiệp - 1

Hoàng Thịnh An hiện có hai con nhỏ vô cùng đáng yêu

Đã có đôi ba lần An muốn từ bỏ mọi thứ bởi sự vất vả và kiệt sức, nhưng nghĩ tới hình ảnh của hai bé con và gia đình đang đợi mình nên cô luôn cố gắng phấn đấu mỗi ngày. Công việc kinh doanh là đam mê của Hoàng Thịnh An từ bé. Vì vậy, cô luôn nắm bắt cơ hội và quyết tâm mỗi ngày. Chính nghị lực đó đã giúp cô thành công trên lối đi riêng của mình.

Hoàng Thịnh An - Hot mom thành công sau nhiều lần khởi nghiệp - 2

Chồng của cô nàng luôn bên cạnh động viên để An có động lực đi đến thành công

May mắn bén duyên với nghề

Ngay từ bé, Hoàng Thịnh An đã được nhận xét là người sống tự lập. Lần khởi nghiệp đầu tiên, cô là bà chủ của một cửa hàng thời trang công sở dành cho phụ nữ. Vì là mẹ bỉm sữa, nên An chọn kinh doanh online để có thể dễ dàng cân bằng thời gian dành cho công việc và con cái. Cửa hàng đang phát triển tốt thì An có em bé thứ 2. Vì vậy, cô chuyển giao cửa hàng lại cho cổ đông để toàn tâm lo cho con cái.

Hoàng Thịnh An - Hot mom thành công sau nhiều lần khởi nghiệp - 3

Hoàng Thịnh An bén duyên với kinh doanh dược mỹ phẩm và hàng tiêu dùng vào lần khởi nghiệp thứ 2. Bằng tất cả những kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng đã rút được trong lần khởi nghiệp trước, An đã thực sự thành công. Để có được thành công đó An đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Việc chăm con thực sự quá vất vả và chiếm hết quỹ thời gian kinh doanh. Người mẹ trẻ từng bị stress một thời gian dài vị chịu quá nhiều áp lực. Và nhiều khó khăn khác nữa. Thế nhưng, dù vất vả đến đâu cũng không thể "xô ngã" người phụ nữ kiên cường và tài giỏi này.

Hoàng Thịnh An - Hot mom thành công sau nhiều lần khởi nghiệp - 4

Hoàng Thịnh An - "Thành công không chỉ đơn giản là kiếm ra thật nhiều tiền"

Chỉ sau 1 năm bán hàng, Hoàng Thịnh An đã có được hơn 5000 khách hàng trung thành. Nhiều người sau khi sử dụng sản phẩm, cảm thấy rất hiệu quả và chất lượng. Vì thế đã quyết định nhập hàng của An để kinh doanh. Từ khách hàng, họ đã trở thành đại lý và cũng rất thành công.

Hoàng Thịnh An - Hot mom thành công sau nhiều lần khởi nghiệp - 5

Hoàng Thịnh An tại xưởng sản xuất sản phẩm

"Mình rất vui và hạnh phúc khi theo đuổi con đường này. Không chỉ có nguồn thu nhập cao cho bản thân để chăm sóc cho gia đình. Mình còn có thể giúp đỡ được nhiều người. So với những doanh nhân thành đạt khác, mình biết mình chẳng là gì cả. Nhưng có thể tạo cơ hội kiếm tiền cho hàng ngàn chị em phụ nữ, mình rất hạnh phúc vì điều đó. Với mình thành công không chỉ đơn giản là kiếm ra thật nhiều tiền. Mà giúp đỡ nhiều người khác kiếm tiền, mới là thành công thực thụ". Hoàng Thịnh An ân cần chia sẻ.

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc