Lotte Chocolat cùng các con tri ân bậc sinh thành nhân Ngày của Mẹ

Ngày 14/05/2024 14:00 PM (GMT+7)

Căn phòng trao gửi yêu thương của Lotte Chocolat đã đồng hành cùng hàng ngàn học sinh tiểu học, giúp các em thể hiện lòng biết ơn và dành tặng những món quà ý nghĩa đến mẹ của mình nhân Ngày của Mẹ.

Hàng ngàn lời yêu thương trao đến mẹ theo cách đặc biệt

Khởi động từ ngày 26/04 và kéo dài đến giữa tháng 5, chương trình “Mừng Ngày Của Mẹ cùng Lotte Chocolat - Trao Lời Yêu Thương Nhận Quà Ngọt Ngào” đã tạo nên hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ tới nhiều phụ huynh và học sinh ở các trường tiểu học. Một không gian đặc biệt đã được Lotte Chocolat thiết kế với tên gọi “Căn phòng trao gửi yêu thương”, nơi các con có thể thoải mái, tự do nói lên tâm tư qua những câu chúc, lời cảm ơn viết tay gửi gắm đến mẹ.

10.000 chiếc bánh mềm được Lotte Chocolat gửi đến các em học sinh tiểu học

10.000 chiếc bánh mềm được Lotte Chocolat gửi đến các em học sinh tiểu học

Ngoài ra, các em nhỏ còn được thưởng thức những chiếc bánh mềm thơm, hấp dẫn đến từ Lotte Chocolat và mang nhiều phần quà về tặng mẹ. Hương vị ngọt ngào của bánh Lotte Chocolat tăng thêm nguồn cảm hứng và sự sáng tạo cho các em trong việc tự tay tạo nên bất ngờ cho mẹ. Nhiều em nhỏ tỏ ra thích thú khi lần đầu tiên được tự tay viết thư và làm quà tặng mẹ cùng với bạn bè.

Chưa đầy một tháng tổ chức, chương trình đã tạo nên hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ và được minh chứng bằng những con số ấn tượng sau chiến dịch. “Căn phòng trao gửi yêu thương" đã có mặt tại 10 trường tiểu học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và 5 trường tiểu học tại Hà Nội, tiếp cận hơn 24.000 em học sinh với hơn 3.000 chiếc thiệp được gửi trao đến mẹ. Bên cạnh đó, Lotte Chocolat còn mang đến hơn 10.000 phần bánh mềm để các em thưởng thức và dành tặng mẹ như một phần quà nhỏ đáng yêu.

Các em nhỏ háo hức tặng bánh Lotte Chocolat cho mẹ

Các em nhỏ háo hức tặng bánh Lotte Chocolat cho mẹ

Nhưng hơn cả những con số, thành công của chương trình đến từ những niềm hạnh phúc không thể thống kê được. Đó là tâm tư của con đổi lấy nụ cười của mẹ, là tình cảm gia đình thêm gắn bó sau mỗi thông điệp ngọt ngào được trao đi. “Căn phòng trao gửi yêu thương” chính là cầu nối tâm giao giữa mẹ và con, nơi con được bày tỏ tình cảm, và mẹ có cơ hội lắng nghe để thấu hiểu con nhiều hơn.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình của Lotte Chocolat

Lotte Chocolat - “Chất xúc tác” tạo nên ngôn ngữ yêu thương cho gia đình

Đồng hành cùng những khoảnh khắc ngọt ngào của các gia đình, Lotte Chocolat với hai dòng sản phẩm chính là bánh Socola Pie LOTTE CHOCOLAT và bánh Bouchee LOTTE CHOCOLAT vị Socola, được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, sử dụng nguyên liệu thượng hạng được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, không sử dụng chất tạo màu nhân tạo, đảm bảo hương vị cao cấp và thơm ngon khó quên. Bánh có thể sử dụng hàng ngày hoặc dùng làm quà tặng nhân dịp đặc biệt bởi thiết kế bao bì trang nhã, tiện dụng.

Những giải thưởng hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi của Lotte Chocolat

Những giải thưởng hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi của Lotte Chocolat

“TRAO GỬI YÊU THƯƠNG -TRÚNG NGAY LƯỢNG VÀNG”

Tiếp nối chuỗi hoạt động mừng Ngày của mẹ tại các trường tiểu học, Lotte Chocolat mang đến một bất ngờ lớn hơn cho các gia đình với chương trình khuyến mãi: “TRAO GỬI YÊU THƯƠNG - TRÚNG NGAY LƯỢNG VÀNG”. Khi mua sản phẩm bánh Socola Pie LOTTE CHOCOLAT hoặc bánh Bouchee LOTTE CHOCOLAT vị Socola của Công ty TNHH Lotte Việt Nam tại các điểm bán trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận ngay 01 mã dự thưởng trong hộp bánh và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1,1 tỷ đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 17/06/2024 đến 20 giờ ngày 15/09/2024.

Hơn cả một sản phẩm, Lotte Chocolat mong muốn trở thành “chất xúc tác" nuôi dưỡng tình cảm gắn kết của các thành viên trong gia đình và được hiện diện trong từng phút giây yêu thương, trong những dịp đặc biệt và cả những khoảnh khắc thân thuộc thường ngày.

Nguồn: [Tên nguồn].