Nutrilite Kids kế thừa và tiếp nối lý tưởng cao đẹp của một thương hiệu vì sức khỏe

Ngày 24/01/2024 10:00 AM (GMT+7)

Sau 9 thập kỷ nỗ lực góp phần cải thiện các vấn đề dinh dưỡng cho người dân toàn cầu, đã đến lúc Nutrilite hỗ trợ các bậc phụ huynh Việt Nam trong hành trình chăm sóc thế hệ tương lai.

Từ tầm nhìn đi trước thời đại đến sự lựa chọn hàng đầu trên thế giới

Carl Rehnborg được nhớ đến như nhà tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng bổ sung, bắt đầu từ chuyến đi của ông sang Trung Quốc vào những thập niên đầu thế kỷ 20. Ngài Rehnborg đã có cơ hội quan sát chế độ ăn của người dân bản xứ và khám phá mối tương quan giữa thực phẩm hằng ngày với tình trạng sức khỏe. Ông trở về Mỹ với hành trang là những kiến thức quý giá về dinh dưỡng thực phẩm cùng một tầm nhìn về sức khỏe đi trước thời đại.

Nutrilite Kids kế thừa và tiếp nối lý tưởng cao đẹp của một thương hiệu vì sức khỏe - 1

Năm 1934, Carl Rehnborg đã tạo ra thực phẩm bổ sung dạng viên nén với thành phần chính là dưỡng chất cô đặc từ thực vật và chất khoáng tổng hợp. Đó là những viên uống bổ sung đa vitamin - đa khoáng chất đầu tiên trên thế giới, một bước đột phá vĩ đại và là tiền đề giúp ông thành lập nên NUTRILITE. Đây chính là đứa con tinh thần được đúc kết từ lý tưởng cao cả của người sáng lập, mong muốn cải thiện chất lượng sức khỏe của mọi người bằng nguồn dưỡng chất có nguồn gốc từ thực vật (phytonutrients).

Từ xuất phát điểm đó, Nutrilite đã trở thành thương hiệu vitamin và thực phẩm bổ sung bán chạy số 1 thế giới, nhờ sự kết hợp hài hòa giữa “Tinh hoa từ khoa học” và “Tinh túy từ thiên nhiên”. Tại Nutrilite, việc tuyển chọn nguyên liệu đầu vào được đưa lên một tầm cao mới. Bằng niềm tin rằng cây trồng chỉ phát triển tốt trên vùng đất tốt, Nutrilite đã tự mình xây dựng các nông trại hữu cơ được cấp chứng nhận tại nhiều nơi trên thế giới.

Toàn bộ quá trình trồng trọt đều được tiến hành dựa trên nguyên lý tôn trọng thiên nhiên để sản xuất được các thành phần dinh dưỡng có lợi nhất cho sức khỏe. Không đơn thuần chỉ là trồng cây, thu hoạch, chế biến hay đóng gói, mà đó là một quy trình khép kín vô cùng nghiêm ngặt gồm 9 bước “Từ hạt giống cho đến thành phẩm”, với mỗi khâu đều có hàng trăm bước kiểm tra và sàng lọc khắt khe nhằm đảm bảo nguồn dinh dưỡng tinh khiết.

Nutrilite Kids kế thừa và tiếp nối lý tưởng cao đẹp của một thương hiệu vì sức khỏe - 2

Hiện nay, Nutrilite có hơn 70 phòng thí nghiệm toàn cầu, hơn 1.000 nhà khoa học, kỹ sư và chuyên gia nghiên cứu sản phẩm. Noi theo tinh thần khám phá của ngài Rehnborg, các nhà khoa học Nutrilite trên toàn thế giới đang ngày đêm cải tiến và không ngừng ứng dụng các công nghệ mới nhất để cải thiện phương pháp chiết xuất, nhằm thu được tối đa nguồn dưỡng chất tinh túy từ các loại cây trồng, ứng dụng thành tựu khoa học cho phép mỗi viên uống Nutrilite cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu bổ sung của mỗi người.

Nutrilite Kids cùng sứ mệnh kế thừa tinh hoa và hướng đến thế hệ tương lai

Sau 15 năm có mặt tại Việt Nam, các sản phẩm của Nutrilite đã trở thành bạn đồng hành tin cậy của nhiều gia đình trên hành trình hướng đến cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Nutrilite cũng đã nhận thấy tầm quan trọng của việc hấp thu đầy đủ dưỡng chất khi còn nhỏ giúp tạo ra nền tảng vững chắc để phát triển toàn diện khi trưởng thành, cùng với nhu cầu bổ sung nguồn dinh dưỡng thực vật cho trẻ em. Dòng sản phẩm Nutrilite Kids chính là để đáp lại mong muốn trợ lực cho các bậc cha mẹ trong quá trình nuôi con khôn lớn.

Nutrilite Kids kế thừa và tiếp nối lý tưởng cao đẹp của một thương hiệu vì sức khỏe - 3

Vừa qua, Nutrilite Kids đã tăng cường thêm ba sản phẩm chủ lực gồm có TPBVSK Nutrilite Kids Daily, TPBVSK Nutrilite NutriKids Omega-3 Jelly và TPBVSK Nutrilite Kids Complete Immunity, đã được ra mắt vào tháng 12/2023. Mỗi sản phẩm góp phần hỗ trợ một khía cạnh sức khỏe cho trẻ nhỏ: Nutrilite Kids Daily giúp bổ sung 13 loại vitamin, 5 khoáng chất cùng 5 màu dưỡng chất thực vật, cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển về thể chất; Nutrilite NutriKids Omega-3 Jelly chứa các thành phần DHA, EPA, vitamin C và E, đều là những chất dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ quá trình phát triển trí não những năm đầu đời; Nutrilite Kids Complete Immunity sở hữu công thức 4 trong 1 với vitamin C, D, kẽm và lợi khuẩn hỗ trợ hình thành sức đề kháng tự nhiên giúp trẻ khỏe mạnh, cứng cáp và hạn chế ốm vặt.

Các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của Nutrilite Kids vì được kế thừa gần như trọn vẹn các yếu tố đã giúp Nutrilite được tín nhiệm trong suốt 90 năm qua: là thành quả nghiên cứu của đội ngũ các nhà khoa học; nguồn nguyên liệu thực vật được canh tác hữu cơ và qua nhiều bước tinh chọn kỹ lưỡng; và quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế giúp chắt lọc những dưỡng chất tinh túy từ cây trồng, gói trọn thành món quà sức khỏe cho các bé. Tất cả vì một thế hệ tương lai của Việt Nam phát triển toàn diện từ những mầm non khỏe mạnh hôm nay!

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe NutriliteTM Kids Daily

Công dụng: Hỗ trợ tăng cường cho sức khỏe, tốt cho xương và mắt ở trẻ em

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 1945/2023/XNQC-ATTP. Ngày: 10/10/2023

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe NutriliteTM Kids Complete Immunity

Công dụng: Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 2111/2023/XNQC-ATTP. Ngày: 30/10/2023

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe NutriliteTM NutriKids Omega-3 Jelly

Công dụng: Bổ sung Omega 3 (DHA, EPA), Vitamin C, Vitamin E cho trẻ em.

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 2280/2023/XNQC-ATTP. Ngày: 20/11/2023

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, truy cập website: https://www.amway.com.vn/vn/c/dinh-duong-tre-em

CÔNG TY TNHH AMWAY VIỆT NAM

Tổng đài: 1800 1700 - Email: vnhelpdesk@amway.com.vn

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: [Tên nguồn].