Trúng quà cực đậm Iphone sang, vàng 9999 từ nhãn hàng bỉm Jo

Ngày 09/09/2022 08:00 AM (GMT+7)

Tham gia chương trình “Chọn tã thông minh - Rinh quà cực đỉnh” khách hàng có cơ hội sở hữu điện thoại Iphone 13 128Gb, vàng 9999 và nhiều phần quà giá trị khác…

Thay cho lời tri ân của nhãn hàng đến người tiêu dùng cả nước đã luôn ủng hộ, tin dùng trong suốt 8 năm qua, lần đầu tiên, nhãn hàng bỉm Jo thực hiện chương trình khuyến mại quy mô lớn “Chọn tã thông minh - Rinh quà cực đỉnh” với cơ cấu giải thưởng cực hấp dẫn.

Từ ngày 01/8/2022 - 01/10/2022, khi mua sản phẩm bỉm Jo Economy, Jo 3s plus có dán sticker in thông tin về chương trình khuyến mại, người tiêu dùng sẽ có cơ hội “rinh” 01 giải đặc biệt - 1 chiếc điện thoại Iphone 13 138 Gb, 5 giải nhất - mỗi giải 01 chỉ vàng 9999 PNJ, 200 giải nhì - mỗi giải 01 gói Tã quần Jo Economy siêu đại.

Trúng quà cực đậm Iphone sang, vàng 9999 từ nhãn hàng bỉm Jo - 1

Chị Mai Ngọc (30 tuổi, Hà Nội) - 1 mẹ bỉm biết đến Jo từ khi sinh bé đầu lòng, hào hứng chia sẻ: “Trước giờ mình chỉ tin dùng bỉm Jo cho con thôi, vì Jo thấm hút tốt, lại an toàn cho da bé. Bữa giờ thấy đang có khuyến mại nên mình cũng tranh thủ mua mấy bịch để dùng dần cho con. Chỉ với hơn 2 trăm nghìn đồng 1 bịch, mình đã có 1 mã dự thưởng bốc thăm may mắn, mình mua 10 gói, cơ hội rất cao. Hy vọng mình sẽ là người may mắn.”

Cùng chung tâm trạng hồ hởi với chị Ngọc, Hồng Vân, mẹ bỉm có con đầu lòng chia sẻ: “Bé nhà mình được 6 tháng tuổi, đang bước vào giai đoạn chập chững tập đi, mình chuyển từ tã dán sang tã quần để con vận động thoải mái hơn. Lại đúng lúc Tã quần Jo có chương trình khuyến mại lớn, mua tã quần Jo trúng Iphone 13 với vàng 9999. Mình ra cửa hàng gần nhà mua liền mấy bịch để tham gia chương trình. Mong may mắn mỉm cười với mẹ con mình.”

Trúng quà cực đậm Iphone sang, vàng 9999 từ nhãn hàng bỉm Jo - 2

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng, cùng rất nhiều phần quà có giá trị đang tìm chủ nhân, chương trình đã tạo nên "cơn sốt" trên thị trường trong những ngày gần đây.

Chưa bao giờ cơ hội "trúng Iphone, trúng vàng" lại dễ dàng đến thế. Ngay từ bây giờ, quý khách hàng có thể mua 01 sản phẩm Tã quần Jo Economy hoặc Tã quần Jo 3s plus tại các cửa hàng bán lẻ, đại lý Jo gần nhất hoặc trên các kênh Thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada) để chớp ngay cơ hội trúng quà "khủng" nhé.

Các bước tham gia vô cùng đơn giản:

Trúng quà cực đậm Iphone sang, vàng 9999 từ nhãn hàng bỉm Jo - 3

Bước 1: Khách hàng mua các sản phẩm bỉm Jo (Jo Economy, Jo 3s Plus) có dán sticker chương trình "Chọn tã thông minh - Rinh quà cực đỉnh" tại các cửa hàng có hoạt động Activation trên toàn quốc, các ca Activation, Jo’s Day tại điểm bán và gian hàng chính hãng của Jo trên các kênh TMĐT (Lazada, Shopee, Tiki). Tìm trên bao bì mã dự thưởng là dãy số 12 chữ số ở bên trên HSD.

Bước 2: Quét mã QR trên sticker hoặc truy cập website: http://Jochaohe.jo.com.vn/ vào phần “Nhận quà ngay” để nhập mã dự thưởng, thông tin khách hàng và hình ảnh gói tã phần chứa mã dự thưởng.

Bước 3: Khách hàng giữ lại bao bì sản phẩm và theo dõi fanpage Jo Vietnam để cập nhật thông tin chương trình livestream quay số trúng thưởng.

Đây là chương trình lớn nhất từ trước đến nay của hãng, như một lời tri ân mà bỉm Jo gửi tới khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành và ủng hộ Jo trong những năm vừa qua.

Luôn mong muốn được đồng hành cùng mẹ trong quá trình bé lớn khôn, bỉm sạch Jo là lựa chọn hàng đầu của những bà mẹ thông thái, giúp nâng niu, chăm sóc và bảo vệ làn da non nớt của bé yêu.

Nguồn: [Tên nguồn].