Á hậu Băng Châu và con trai phá cỗ Trung thu cùng 300 trẻ em

Ngày 14/09/2016 09:07 AM (GMT+7)

Tối ngày 12/9 tại Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi, Á hậu Băng Châu cùng với cậu con trai Quốc Khang đã lội mưa để đến chung vui cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực quận 6.

Á hậu Băng Châu và con trai phá cỗ Trung thu cùng 300 trẻ em - 1

Á hậu Băng Châu cùng với cậu con trai Quốc Khang của mình cùng với nhiều nghệ sĩ Việt tham gia chương trình "Hội làng đêm trăng" diễn ra tại sân khấu Trung tâm Văn hóa Hậu Giang. Đêm hội đã mang đến cho gần 300 em nhỏ khó khăn những giây phút vui chơi Trung Thu, những món quà thật ý nghĩa và đáng nhớ.

Á hậu Băng Châu và con trai phá cỗ Trung thu cùng 300 trẻ em - 2

Không chỉ mang đến những phàn quà bằng hiện vật nho nhỏ để tặng cho các em, Á hậu Băng Châu cùng với các nghệ sĩ còn mang đến cho các em không gian ấm áp và tiếng cười hạnh phúc với các tiết mục trình diễn đa dạng và vui nhộn như múa lân, xiếc và biểu diễn văn nghệ đặc sắc.

Á hậu Băng Châu và con trai phá cỗ Trung thu cùng 300 trẻ em - 3

Á hậu Băng Châu chia sẻ: "Khi còn bé, tôi nôn nao khi nghe tiếng trống Lân, thích thú khi được cầm chiếc đèn ông sao mỗi dịp Tết Trung Thu, chính vì thế tôi nhận lời tham gia chương trình này ngay để cho con trai của mình cùng các em nhỏ có cơ hội được nghe tiếng trống Lân, được rước đèn, sống trọn vẹn với tuổi thơ của các con".

Á hậu Băng Châu và con trai phá cỗ Trung thu cùng 300 trẻ em - 4

“Hội Làng Đêm Trăng” tái hiện lại một không gian Trung Thu xưa với các gian hàng trò chơi như tò he, xếp lá tre, quang gánh, lồng đèn, múa lân,… đưa các bé về không khí Trung Thu của một làng quê xưa yên bình. Á hậu Băng Châu cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình đều rất nhiệt tình và thân thiện, hoà cùng vào niềm vui Trung Thu của trẻ thơ.

Á hậu Băng Châu và con trai phá cỗ Trung thu cùng 300 trẻ em - 5

Nhiều phần quà thiết thực và ý nghĩa trao tận tay các em, các bé cũng đã được thưởng thức màn múa lân phá cỗ. Đêm “hội làng” đã kết thúc trong niềm vui đong đầy của tuổi thơ và sự ấm lòng của các nghệ sĩ, những nhà hảo tâm và cả những người thực hiện.

Á hậu Băng Châu và con trai phá cỗ Trung thu cùng 300 trẻ em - 6

Á hậu Băng Châu và con trai gặp gỡ với hai mẹ con Hoa hậu Diễm Hương. Cả hai người đẹp muốn thông qua chương trình này để các con có thể đồng cảm, hiểu và chia sẻ cùng những người bạn.

Á hậu Băng Châu và con trai phá cỗ Trung thu cùng 300 trẻ em - 7

Á hậu Băng Châu, Diễn viên Mai Thu Huyền với nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi, hạnh phúc khi nhìn thấy sự háo hức của các bé.

Á hậu Băng Châu và con trai phá cỗ Trung thu cùng 300 trẻ em - 8

Á hậu Băng Châu còn chia sẻ thêm: "Tôi để con trai cùng tham gia chương trình này vì muốn con học cách biết chia sẻ".

 Ảnh: Thái Trịnh, Trần Dũng, Nguyễn Nhân

Theo Huỳnh Lê (Khám phá).