Á vương Mister Global 2014 Hữu Vi thử sức với "Điệp vụ chân dài"

Ngày 05/01/2016 14:20 PM (GMT+7)

Hữu Vi được biết đến là người mẫu, diễn viên và cũng là một người có 'máu' kinh doanh.

Hữu Vi từng tham gia cuộc thi Mister Global 2014 (Nam vương Toàn cầu) lần đầu tiên được phát động và tổ chức tại Thái Lan. Đây là cuộc thi dành riêng cho phái mạnh có quy mô toàn cầu, tìm kiếm người xứng đáng có vẻ đẹp điển trai, ngoại hình hoàn hảo. Với gương mặt nam tính, thân hình chuẩn đã đem lại cho Hữu Vi giải Á Vương của Mister Global 2014.

Á vương Mister Global 2014 Hữu Vi thử sức với quot;Điệp vụ chân dàiquot; - 1

Nhờ có ngoại hình đẹp, Hữu Vi rất “đắt show” quảng cáo. Anh được mời làm đại diện cho thương hiệu thời trang Mas của Việt Nam (2013), quay TVC và làm người mẫu cho một số nhãn hàng trong và ngoài nước.

Á vương Mister Global 2014 Hữu Vi thử sức với quot;Điệp vụ chân dàiquot; - 2

Mặc dù hoạt động ở nhiều lãnh vực khác nhau, nhưng Hữu Vi cho biết diễn viên mới chính là nghề mà anh đam mê từ nhỏ. Hữu Vi từng tham gia diễn xuất trong phim “Chiến dịch chống ế” ghi được ấn tượng riêng với khán giả. Hữu Vi là gương mặt từng xuất hiện trong MV của các ca sỹ nữ như Sỹ Thanh, Hương Tràm, Minh Hằng…

Á vương Mister Global 2014 Hữu Vi thử sức với quot;Điệp vụ chân dàiquot; - 3

Đam mê diễn xuất là thế, tuy nhiên Hữu Vi lại khá kén vai diễn. Bởi theo anh, mỗi lần xuất hiện anh muốn hóa thân vào nhân vật một cách tốt nhất. Thể hiện được cái hồn của nhân vật và ý tưởng mà đạo diễn muốn gửi gắm.

Á vương Mister Global 2014 Hữu Vi thử sức với quot;Điệp vụ chân dàiquot; - 4

Á vương Mister Global 2014 Hữu Vi thử sức với quot;Điệp vụ chân dàiquot; - 5

Như bén duyên với điện ảnh, khi đọc kịch bản bộ phim "Điệp vụ chân dài" của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến, Hữu Vi đã rất tâm đắc với vai Dũng - một chàng cảnh sát mạnh mẽ tài ba. Khi bộ phim còn trong giai đoạn hoàn thành ở hậu trường, cộng đồng mạng từng “phát sốt” với hình ảnh chàng cảnh sát đẹp trai, phong độ do Hữu Vi thủ vai. Bộ phim lột tả sự giằng xé trong nội tâm của một chàng cảnh sát, khi anh vẫn luôn canh cánh mối tình với cô người mẫu trong đường dây bán dâm. Đồng thời, bộ phim phản ánh một số mảng tối đã tồn tại trong showbiz Việt, hứa hẹn sẽ gây được tiếng vang và chú ý lớn của khán giả.

Á vương Mister Global 2014 Hữu Vi thử sức với quot;Điệp vụ chân dàiquot; - 6

Á vương Mister Global 2014 Hữu Vi thử sức với quot;Điệp vụ chân dàiquot; - 7

Hữu Vi có khuôn mặt sáng, lối diễn xuất tự nhiên, cùng hy vọng Hữu Vi sẽ mang lại một diện mạo mới. Góp phần xây dựng nền điện ảnh nước nhà ngày một phát triển hơn. Cùng chờ đợi sự xuất hiện của Hữu Vi trong vai trò diễn viên điện ảnh ở bộ phim sắp được công chiếu. Chúc Hữu Vi luôn thành công trên con đường sự nghiệp.

Theo Emily Tran (Khám phá).