‘Bông hồng quyền lực’ Bích Trâm đẹp sang trọng trao giải Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017

Ngày 29/09/2017 10:32 AM (GMT+7)

Trong sự kiện Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 vừa qua, Hoa khôi Doanh nhân Bích Trâm xuất hiện đẳng cấp trong một chiếc dạ hội sang trọng. "Nữ tướng" ngành cao su đảm nhận vai trò trao giải.

Hoa khôi Doanh nhân Lê Thị Bích Trâm từng được vinh danh là "Bông hồng quyền lực" vào năm 2017, cùng với Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm tài thì đó cũng là chương trình do Công ty Cổ phần Trường Sơn Media tổ chức thường niên.

‘Bông hồng quyền lực’ Bích Trâm đẹp sang trọng trao giải Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 - 1

Đến với chương trình Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017, Hoa khôi Bích Trâm được mời vào Hội đồng thẩm định nhằm lựa chọn những nữ doanh nhân hội đủ các yếu tố Sắc Tâm Tài để vinh danh trong đêm 27/9 vừa qua. Bên cạnh đó, "Nữ tướng ngành cao su" còn được ban tổ chức mời trao giải cho nữ doanh nhân top 10 - Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam 2016. 

‘Bông hồng quyền lực’ Bích Trâm đẹp sang trọng trao giải Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 - 2

Bên cạnh Hoa khôi Bích Trâm, sự kiện còn vinh dự đón tiếp các Hoa hậu hàng đầu showbiz Việt như Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Diệu Hoa, Hoa hậu Hoàng Yến, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Vũ Thúy Nga, Hoa hậu Áo dài Việt Nam Hải Dương, Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà, Á hậu Thể thao Việt Nam Băng Châu, Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới Nguyễn Lam Cúc... cùng với khoảng 400 khách mời là doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng.

‘Bông hồng quyền lực’ Bích Trâm đẹp sang trọng trao giải Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 - 3

Hoa khôi Lê Thị Bích Trâm là một nữ doanh nhân thành công và có một gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ghen tỵ. Bên cạnh việc lãnh đạo Công ty Công ty Cao su Đông Nam Á, thì người đẹp còn đảm nhận vài trò Giám đốc Truyền thông Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam (JCI Vietnam).

Chương trình do Công ty Trường Sơn Media phối hợp cùng Công ty Truyền thông Hoa Dã Quỳ và Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam thực hiện với sự bảo trợ của Tạp chí Kết nối doanh nhân và Tạp chí Phụ nữ Toàn cầu.

Sự kiện có ý nghĩa động viên, tôn vinh các người đẹp doanh nhân và thương hiệu có nhiều thành tích xuất sắc, nỗ lực trong phát triển doanh nghiệp, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế và có trách nhiệm với xã hội. Đây cũng là dịp hội ngộ ý nghĩa của các nữ doanh nhân, những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể kết nối và giao lưu với nhau, là cơ hội để những người thực hiện chương trình tri ân những người phụ nữ Việt Nam, đội ngũ nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc.

‘Bông hồng quyền lực’ Bích Trâm đẹp sang trọng trao giải Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 - 4

Tại sự kiện, Hoa khôi Bích Trâm hội ngộ cùng Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài Nguyễn Thu Anh (Giám đốc Vùng BNI HCM6 - Tổ chức Kết nối Thương mại Toàn cầu tại Việt Nam - BNI VN)

‘Bông hồng quyền lực’ Bích Trâm đẹp sang trọng trao giải Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 - 5

Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà

Là gương sáng doanh nhân tài sắc điển hình với nhiều hoạt động tích cực gắn liền với công việc điều hành, “Nữ hoàng Hoa Hồng” Bùi Thanh Hương, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2017 Nguyễn Bảo Ngọc, Nhà giáo - doanh nhân Ngô Thị Tuyến, doanh nhân Phạm Hoài Thanh, Hoa hậu Áo dài Nhung Nguyễn, Hoa hậu Nhân ái “Hoa hậu áo dài Việt Nam 2017” Đỗ Thị Lan, Doanh nhân Irene Hoàng, Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam 2016 Dương Thị Kiều Anh, Doanh nhân Nguyễn Thị Hạnh, Á khôi Duyên dáng Doanh nhân 2015 Nguyễn Thị Ngọc Mẫn là những nữ lãnh đạo được vinh danh “Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài”.

‘Bông hồng quyền lực’ Bích Trâm đẹp sang trọng trao giải Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 - 6

Sự kiện có mục đích tôn vinh những nữ doanh nhân hội tụ 3 yếu tố: Sắc, Tâm, Tài

‘Bông hồng quyền lực’ Bích Trâm đẹp sang trọng trao giải Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 - 7

Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài

Để tôn vinh thành tựu đạt được của các nữ doanh nhân, Ban tổ chức cũng đã quyết định đưa thêm hạng mục Top 10 sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp châu Á (Asia) tiêu biểu tại Việt Nam nhằm tôn vinh các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, phục vụ cho cộng đồng đồng thời nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Giải thưởng được Trung tâm Phát triển doanh nhân Việt Nam và hội đồng khen thưởng xét duyệt dựa trên các tiêu chí: chất lượng, an toàn, hợp quy pháp, thân thiện môi trường...

‘Bông hồng quyền lực’ Bích Trâm đẹp sang trọng trao giải Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 - 8

Top 10 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp châu Á (Asia) tiêu biểu tại Việt Nam

‘Bông hồng quyền lực’ Bích Trâm đẹp sang trọng trao giải Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 - 9

Top 10 dịch vụ chăm sóc sắc đẹp châu Á (Asia) tiêu biểu tại Việt Nam

 Ảnh: Phú Trần, Hải Diễm, Team Johnny Trần

(Theo Khám phá).