Ca sĩ Việt Quang và Á hậu Natalie Nga kết hợp trở lại trong MV xuân

Ngày 07/02/2020 16:00 PM (GMT+7)

MV “Xuân cho anh, xuân cho em” - một sáng tác của nhạc sĩ Thành Nguyễn - được ca sĩ Việt Quang thực hiện tại Đà Lạt, mang đến tinh thần vui tươi chào đón một năm mới đầu xuân canh tý.

Ca sĩ Việt Quang và Á hậu Natalie Nga kết hợp trở lại trong MV xuân - 1

Việt Quang xuất hiện khác lạ trong hình ảnh mới đây

Việt Quang từng thể hiện những ca khúc nổi tiếng gắn liền với tuổi thanh xuân của nhiều người thuộc thế hệ 8X, 9X. Sau thời gian dài biến mất khó hiểu, gần đây nam ca sĩ bất ngờ xuất hiện và hoạt động nghệ thuật tích cực, ghi dấu ấn của mình với những ca khúc mới trẻ trung và sôi động. Đặc biệt ngoại hình của anh khiến nhiều người phải ngỡ ngàng vì “tuổi thanh xuân đã bỏ lỡ Việt Quang”.

Ca sĩ Việt Quang và Á hậu Natalie Nga kết hợp trở lại trong MV xuân - 2

Nam ca sĩ Việt Quang và á hậu doanh nhân Natalie Nga

Ca sĩ Việt Quang và Á hậu Natalie Nga từng kết hợp với nhau trong MV “Bước lên đỉnh cao” - ca khúc mang đến sự hào hùng, khí thế hừng hực trong năm 2019 trước thành tích đội tuyển Việt Nam vô địch Seagame 30. MV mới “Xuân cho anh, xuân cho em” tiếp tục đánh dấu sự kết hợp của bộ đôi.

Ca khúc đem đến một không khí háo hức, vui tươi, với bối cảnh tràn đầy hương sắc hoa Đà Lạt cùng những cô gái mặc áo dài du xuân. Lời bài hát chân thật và giản dị hòa cùng giai điệu bắt tai đã tạo nên một bản nhạc xuân đáng nhớ.

Ca sĩ Việt Quang và Á hậu Natalie Nga kết hợp trở lại trong MV xuân - 3

Ca sĩ Việt Quang, Thúy Uyên (thành viên trong nhóm Techno huyền thoại một thời) và á hậu Natalie Nga hội ngộ tại Đà Lạt

Ở ngoài đời, Á hậu, doanh nhân, ca sĩ Natalie Nga và Việt Quang là những người bạn thân thiết. Người đẹp luôn đồng hành cùng các dự án âm nhạc có mang dấu ấn của nam ca sĩ. Ca khúc “Xuân cho anh, xuân cho em” được đạo diễn Hà Thúc Kỳ Phương (thành viên trong nhóm Techno) thổi hồn bằng những hình ảnh chân thật phong cảnh ngày xuân tại Đà Lạt với phần phụ họa diễn xuất của Natalie Nga.

Ca sĩ Việt Quang và Á hậu Natalie Nga kết hợp trở lại trong MV xuân - 4

Ca sĩ Việt Quang và Á hậu Natalie Nga kết hợp trở lại trong MV xuân - 5

Á hậu, ca sĩ Natalie Nga cũng là một doanh nhân có tiếng

Xem MV “Xuân cho anh, Xuân cho em” tại đây.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/ca-si-viet-quang-va-a-hau-natalie-nga-ket-hop-...

(Khám phá).