Dương Mạc Anh Quân đột ngột chuyển nghề làm "công nhân"

Ngày 16/09/2016 18:53 PM (GMT+7)

Chàng hot boy trong Vietnam’s Next Top Model - người mẫu Dương Mạc Anh Quân đã chuyển nghề làm… “công nhân” trong MV Thần Tài Sài Gòn đầy vui nhộn và dí dỏm của nghệ sỹ Hoài Linh.

Chàng hot boy có nụ cười tỏa nắng này đã làn fan khá thích thú khi diện nguyên 1 bộ trang phục của công nhân điện nhưng vẫn không thể giấu nét thu hút của mình. Anh thợ điện đang trò chuyện với bạn gái qua điện thoại nhưng có vẻ gặp rắc rối bởi điện thoại hết tiền khiến chàng buồn hiu.

duong mac anh quan dot ngot chuyen nghe lam "cong nhan" - 1

Thật ra, sự chuyển nghề tức thời này là để Dương Mạc Anh Quân hoàn thành tốt vai diễn trong MV siêu hot và cực thú vị mang tên Thần Tài Sài Gòn vừa tung ra ngay trong hè này. Không chỉ có những hoạt cảnh sáng tạo dễ thương, MV còn có lời ca vô cùng tươi vui cùng những giai điệu sôi động, dễ “gây nghiện” khiến giới trẻ Sài Thành chia sẻ tích cực trên các mạng xã hội Facebook, Zalo…

duong mac anh quan dot ngot chuyen nghe lam "cong nhan" - 2

MV là câu chuyện của Thần Tài Sài Gòn do danh hài Hoài Linh đóng vai một anh chàng lãng tử Sài Gòn đang thăm thú mọi nơi, trên đường đi, Thần Tài âm thầm gỡ rối cho các bạn trẻ bằng tuyệt chiêu “Bao Xài – Bao Lướt – Bao Hên” của mình. Sự hài hước duyên dáng của Sáu Bảnh kết hợp với vũ điệu dễ thương, dễ ghi nhớ của cô nàng Đỗ Hải Anh – nữ quán quân So You Think You Can Dance 2015 làm cho MV đang nóng hơn bao giờ hết!

duong mac anh quan dot ngot chuyen nghe lam "cong nhan" - 3

Đừng bỏ lỡ cơn sốt SIM Thần tài Bao xài Bao lướt Bao hên với những ưu đãi hấp dẫn nhé

duong mac anh quan dot ngot chuyen nghe lam "cong nhan" - 4

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ