Hoa hậu Jenny Trần hội ngộ dàn diễn viên điển trai trên đất Mỹ

Ngày 05/12/2017 10:00 AM (GMT+7)

Tham dự một sự kiện vừa diễn ra tại Nam Califonia - Mỹ, Hoa hậu thân thiện (cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2016) diện bộ trang phục đơn giản những vẫn thu hút ánh nhìn bên cạnh dàn diễn viên điển trai của màn ảnh Việt.

Hoa hậu Jenny Trần hội ngộ dàn diễn viên điển trai trên đất Mỹ - 1

Người đẹp rất vui khi hội ngộ những gương mặt điện ảnh của màn ảnh Việt như diễn viên Đoàn Thanh Tài, Quý Bình và Trí Quang. Jenny Trần chia sẻ, cô rất yêu phim Việt, đặc biệt yêu thích vẻ đẹp lịch lãm, nét nam tính của Quý Bình và Đoàn Thanh Tài, cô không nghĩ mình sẽ gặp các chàng diễn viên điển trai trên đất Mỹ.

Hoa hậu Jenny Trần hội ngộ dàn diễn viên điển trai trên đất Mỹ - 2

Hoa hậu Jenny Trần hội ngộ dàn diễn viên điển trai trên đất Mỹ - 3

Jenny Trần là một người đẹp tài sắc, mặc dù mới định cư sang Mỹ chưa lâu, nhưng cô gái gốc Bình Thuận đã cố gắng ổn định cuộc sống và phấn đấu để có một công việc mà không phải ai cũng có thể dễ dàng có được. Hiện tại cô đang là CEO của chuỗi hệ thống spa, làm đẹp có tiếng trên đất cờ hoa, ngoài ra mới đây hoa hậu Jenny Trần còn mở rộng kinh doanh khi đầu tư trung tâm làm đẹp cho bố mẹ quản lý tại quê hương. Mới đây, Hoa hậu Jenny Trần đươc mời làm vị trí giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam quốc tế tại Mỹ.

Hoa hậu Jenny Trần hội ngộ dàn diễn viên điển trai trên đất Mỹ - 4

Hoa hậu Jenny Trần hội ngộ dàn diễn viên điển trai trên đất Mỹ - 5

Miệt mài với công việc kinh doanh, thường xuyên di chuyển đến các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc để gặp gỡ đối tác và mở rộng kinh doanh, nhưng cô luôn dành thời gian rảnh cho gia đình và cô con gái yêu quý của mình. Jenny Trần là tuýp phụ nữ độc lập, thông minh và năng động trong cuộc sống hiện đại. Cô luôn đặt mình vào tâm thế chuẩn bị và sẵn sàng vuợt qua mọi khó khăn để vươn lên dù có bất cứ khó khăn nào. Là bà mẹ một con, Jenny Trần đang có một cuộc sống viên mãn tại Mỹ, cô mong muốn sẽ xây dựng một quỹ từ thiện mang tên con gái để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên quê hương.

Nguồn: [Tên nguồn].