Jaclynn Châu Nguyễn đoạt danh hiệu Hoa hậu Mrs Supermodel

Ngày 18/12/2017 14:00 PM (GMT+7)

Với số đo 3 vòng chuẩn của một người mẫu chuyên nghiệp, 90-64-90 Jaclynn Châu Nguyễn đăng quang danh hiệu Hoa hậu Mrs Supermodel tại đấu trường nhan sắc Ms Vietnam Beauty International Peagant.

jaclynn chau nguyen doat danh hieu hoa hau mrs supermodel - 1

jaclynn chau nguyen doat danh hieu hoa hau mrs supermodel - 2

Hoa hậu Jaclynn Châu Nguyễn rạng ngời trên sân khấu đăng quang.

Hiện tại Jaclynn Châu Nguyễn đang quản lý shop thời trang tại Cali mang tên Đầm Xinh Westminster. Shop đã hoạt động được hơn 4 năm va được rất nhiều khách hàng trong giới nghệ thuật từ ca sĩ, xướng ngôn viên truyền hình và khách hàng... từ hơn 50 tiểu bang của Mỹ. Được biết đến là một người đẹp đa năng, tân hoa hậu Jaclynn Châu Nguyễn có ý chí tự lập và quyết đoán. Mặc dù qua Mỹ không lâu nhưng với sự siêng năng và cố gắng nỗ lực, cô đã bảo lãnh được cha, mẹ và em gái sang Mỹ sống chung. Hoa hậu cho biết anh Hai cô năm sau sẽ sớm qua Mỹ để cũng gia đình đoàn tụ.

jaclynn chau nguyen doat danh hieu hoa hau mrs supermodel - 3

jaclynn chau nguyen doat danh hieu hoa hau mrs supermodel - 4

Ông xã của tân hoa hậu là một người tâm lý và rất ủng hộ tân hoa hậu đến với cuộc thi.

jaclynn chau nguyen doat danh hieu hoa hau mrs supermodel - 5

Diễn viên Hoàng Anh, Trương Minh Cường và diễn viên Kim Hiền là những người bạn thân đến ủng hộ tân hoa hậu Jaclynn Châu Nguyễn.

Hoa hậu Jaclynn Châu Nguyễn đang sống hạnh phúc cùng gia đình và các con của mình. Được biết chồng tân hoa hậu là một doanh nhân thành đạt. Hiện tại anh là chủ hãng sản xuất máy bay Eagle IQ Aerospace.

Hoa hậu cho biết sắp tới cô sẽ mở thêm chi nhánh và lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, vì gia đình cô đã kinh doanh trong lĩnh vực này từ khi còn ở Việt Nam, Jaclynn Châu Nguyễn muốn mang hương vị đậm đà, truyền thống của các món ăn Sài Gòn đến với người dân ở miền Nam Cali. Thời gian rảnh rỗi, cô dành hết cho ông xã và các con. Jaclynn Châu cho biết chồng cô thích ăn những món ăn do chính tay cô nấu và mong muốn vợ mình tự tay chăm sóc con cái và gia đình.

jaclynn chau nguyen doat danh hieu hoa hau mrs supermodel - 6

jaclynn chau nguyen doat danh hieu hoa hau mrs supermodel - 7

Hoa hậu Jaclynn Châu Nguyễn sở hữu chiều cao lý tưởng và số đo 3 vòng khá hoàn hảo.

Jaclynn Châu Nguyễn bật mí, chiếc vương miện danh giá mà cô vừa đạt được là động lực về trách nhiệm với cộng đồng mà cô đã ấp ủ bấy lâu nay, giờ mới có cơ hội thực hiện.

jaclynn chau nguyen doat danh hieu hoa hau mrs supermodel - 8

Rất đông bạn bè đến ủng hộ và chúc mừng hoa hậu Jaclynn Châu Nguyễn.

jaclynn chau nguyen doat danh hieu hoa hau mrs supermodel - 9

Tân hoa hậu Super Model Jaclynn Châu Nguyễn cùng các hoa hậu chụp hình gởi đến truyền thông sau đêm đăng quang.

(Theo Khám phá).