Jennifer Phạm được vinh danh MC phong cách của năm

Ngày 18/04/2015 10:00 AM (GMT+7)

Được đánh giá cao bởi các chuyên gia, đồng nghiệp cũng như độc giả, Jennifer Phạm được vinh danh là MC phong cách nhất năm tại một sự kiện do tạp chí thời trang uy tín tổ chức.

Tham gia sự kiện Elle Style Awards với vai trò là MC khách mời, Jennifer xuất hiện với tâm trạng rất thoải mái, thanh lịch trong bộ đầm màu đen thiết kế pha ren và cổ peterpan tinh tế do nhà thiết kế Lê Thanh Hòa chuẩn bị.

jennifer pham duoc vinh danh mc phong cach cua nam - 1

Jennifer Phạm có mặt tại sự kiện từ sớm, cô diện bộ đầm sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung, tinh tế của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa

jennifer pham duoc vinh danh mc phong cach cua nam - 2

Cô tỏ ra thích thú với bức màn đen có gắn đóa hoa trà khổng lồ rất tinh tế

Jennifer hiện tại thường xuyên ở cùng Hà Nội với gia đình chồng, do vậy để tham gia sự kiện này cô đã sắp xếp thời gian bay vào TP HCM từ hôm trước sự kiện. Cô đã có một buổi chiều chụp hình cùng ê kíp chương trình tại studi trước khi đến với đêm trao giải với vai trò MC xướng tên Nữ diễn viên phong cách và Nữ diễn viên triển vọng.

jennifer pham duoc vinh danh mc phong cach cua nam - 3

Jennifer Phạm trên sân khấu cùng Dustin Nguyễn, tạo nên một cặp đôi MC thanh lịch và  ăn ý với nhau

Jennifer Phạm hết sức bất ngờ khi cô được bình chọn là MC Phong cách của năm. Đây là kết quả bình chọn bởi các chuyên gia, các đồng nghiệp cũng như độc giả từ tạp chí Elle để vinh danh tên tuổi MC có phong cách ăn mặc ấn tượng trong năm 2014. Đây là lần đầu tiên Elle Style Awards quyết định trao giải thưởng này và hi vọng sẽ là tiền đề cho một hạng mục mới trong cơ cấu của sự kiện  vào các năm tiếp theo.

jennifer pham duoc vinh danh mc phong cach cua nam - 4

Jennifer Phạm nhận giải thưởng MC Phong cách của năm tại Elle Style Awards

jennifer pham duoc vinh danh mc phong cach cua nam - 5

Trong năm 2016, cô sẽ mang đến nhiều hình ảnh thú vị và tràn đầy năng lượng hơn trong các hoạt động của mình

Jennifer Phạm cho biết, cô cảm thấy rất vinh dự với niềm tin yêu của mọi người và tự ý thức sẽ không ngừng phấn đấu để xây dựng hình ảnh, phong cách của mình thêm ấn tượng hơn trong quá trình hoạt động với vai trò MC cũng như các vai trò khác. Cô cũng hé lộ rằng hình ảnh của Jennifer Phạm trong năm 2016 sẽ có nhiều năng lượng, trẻ trung, sinh động và  nhiều màu sắc hơn.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ