Khánh Hiền về quê chăn bò

Ngày 24/10/2015 12:00 PM (GMT+7)

Khánh Hiền dường như rất có duyên với những cảnh quay ở đồng quê.

Sau vai diễn chị Vinh “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, nữ diễn viên tiếp tục gắn bó với những công việc thôn quê như chăn vịt, cắt cỏ, cho bò ăn... trên gameshow “Lữ Khách 24h”. Lần này, Khánh Hiền sẽ về thăm một huyện miền quê bình yên ở Nam Trung Bộ và có 24 giờ trải nghiệm tại đây.

Khánh Hiền về quê chăn bò - 1

Khánh Hiền với hành trình Lữ Khách 24h tại Tánh Linh (Bình Thuận).

Cùng tham gia với Khánh Hiền là nam diễn viên Quốc Bảo. Bộ đôi sẽ có thời gian hai ngày một đêm khám phá vùng đất Tánh Linh qua việc cùng tranh tài trên nhiều thử thách BTC đưa ra. Qua tập tuần trước, Khánh Hiền đã vượt qua các nhiệm vụ làm vòng tay bằng gỗ cây dó bầu, tìm hiểu nghề nuôi cá tầm... Qua nhiều nhiệm vụ, Khánh Hiền đã làm cho mọi người “nhầm to” bởi tuy ngoại hình “bánh bèo”, nhưng không có hoạt động nào gây khó khăn được cho nữ diễn viên.

Khánh Hiền về quê chăn bò - 2

“Chị Vinh” gây ấn tượng với khán giả qua hình ảnh ngồi điều khiển máy khoan thuần thục.

Trong tập phát sóng sắp tới (17h30 chủ nhật 25/10 – HTV7), Khánh Hiền cùng Quốc Bảo sẽ đối mặt với nhiệm vụ khó khăn nhất của hành trình: tìm và xin ở trọ tại nhà một người dân địa phương để cùng sinh hoạt, tìm hiểu cuộc sống cư dân bản địa. Sau một hành trình dài với nhiều nhiệm vụ, cả hai “lữ khách 24h” đều đã khá đuối sức nhưng cả hai đều rất hào hứng với thử thách này.

Khánh Hiền về quê chăn bò - 3

Thử thách ở trại cá tầm tốn khá nhiều thời gian nên Khánh Hiền và Quốc Bảo sẽ xuất phát khi trời đã dần tối.

Quốc Bảo rất hứng thú với việc tham gia “Lữ Khách 24h” và mong muốn có dịp quay trở lại một dịp khác. Nam diễn viên chia sẻ: “Điều ấn tượng nhất khi tham gia chương trình là được gặp những người dân địa phương rất tình cảm và chân thành. Trong cuộc sống, dù mình làm gì, là ai... thì tình người là quan trọng nhất. Không biết nói gì hơn, Quốc Bảo muốn cám ơn gia đình, cô chú đã giúp đỡ và cho Bảo tá túc một đêm với những tình cảm chân thành nhất.”

Khánh Hiền về quê chăn bò - 4

Quốc Bảo đi chợ, làm bữa ăn cám ơn gia đình.

Khánh Hiền về quê chăn bò - 5

Khánh Hiền về quê chăn bò - 6

Quốc Bảo cùng lao động và tìm hiểu cuộc sống người dân địa phương.

Không chịu thua kém nam đồng nghiệp, diễn viên Khánh Hiền lao động không kém một nông dân thực thụ khi chăm đàn vịt, thu hoạch cỏ cho bò ăn, chăm sóc vườn thanh long...

Khánh Hiền về quê chăn bò - 7

Khánh Hiền vốn quen với các việc đồng quê nên đã ra cắt cỏ phụ giúp gia đình.

Khánh Hiền về quê chăn bò - 8

Nữ diễn viên cũng thành thạo trong việc chăm sóc đàn bò.

Hành trình của hai lữ khách Khánh Hiền – Quốc Bảo được phát sóng vào 17h30 chủ nhật 25/10 trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể truy cập fanpage facebook.com/FanclubLuKhach24h để cập nhật những tin tức mới nhất của chương trình. 

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Khánh Hiền