Nữ diễn viên "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" sinh con gái thứ 2 tại Mỹ

Ngày 05/06/2020 14:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Khánh Hiền đã hạ sinh con gái thứ 2 tại Mỹ. Hiện hai mẹ con đang ở phòng hồi sức để nghỉ ngơi.

Theo cập nhật từ phía ông xã của Khánh Hiền, nữ diễn viên đã hạ sinh con gái thứ 2 nặng 3,3kg tại một bệnh viện ở Los Angeles vào ngày 4/6. Như vậy, sau hơn 3 năm kể từ khi sinh con trai đầu lòng, hiện gia đình của nữ diễn viên đã “đủ nếp đủ tẻ”. Hiện tại, chồng Khánh Hiền vẫn chưa đặt tên cho con gái. Anh cho biết sức khoẻ của cả hai mẹ con đều ổn và vẫn đang túc trực trong bệnh viện để chăm sóc vợ. 

"Tôi và chồng rất hạnh phúc khi gia đình 'đủ nếp đủ tẻ'. Đợi em bé cứng cáp, tôi sẽ trở về Việt Nam tiếp tục đóng phim", Khánh Hiền chia sẻ ngắn sau khi sinh con.

Nữ diễn viên amp;#34;Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanhamp;#34; sinh con gái thứ 2 tại Mỹ - 1

Ông xã của Khánh Hiền là James Ngô đăng ảnh vợ "vượt cạn" thành công bên con gái nặng 3,3kg.

VIDEO: Chồng diễn viên Khánh Hiền khoe hình ảnh đầu tiên của con gái mới sinh.

Trước đó, nữ diễn viên phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cho biết lần mang bầu và sinh con thứ 2 là nằm ngoài kế hoạch của hai vợ chồng. Bởi sau khi sinh con trai vào cuối tháng 12/2017, Khánh Hiền đang rất háo hức trở lại với đam mê diễn xuất thì lại "dính bầu", phải tạm hoãn mọi dự định sẵn có để trở về Mỹ chuẩn bị cho kỳ sinh nở tiếp theo. 

Khánh Hiền kể: “Sau khi sinh xong bé đầu, tôi đã quay lại đóng phim. Tôi đóng liên tục 5 phim trong năm 2019. Đến tháng 8/2019, tôi bị vỡ kế hoạch, mang thai lần 2 nên phải dừng mọi việc”.

Cuộc sống ở Mỹ khi tạm dừng sự nghiệp đóng phim tại Việt Nam của Khánh Hiền chủ yếu là phụ ông xã bán hàng online và quản lý công ty sự kiện. Thời gian đầu sinh con trai, cô từng bị trầm cảm kéo dài khi tự xoay sở, học cách thích nghi cuộc sống tại Mỹ những lúc vắng chồng.

Nữ diễn viên cho biết: “Sinh con ở Mỹ, một mình tự xoay sở mọi việc khiến tôi bị trầm cảm. Tôi quanh quẩn ở nhà mỗi ngày, không dám ra ngoài vì không có bằng lái, không thông thạo ngoại ngữ. Thời gian tôi sống ở Mỹ chẳng khác nào câm điếc. Tâm hồn tôi chỉ được xoa dịu khi chồng ở bên cạnh”.

Nữ diễn viên amp;#34;Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanhamp;#34; sinh con gái thứ 2 tại Mỹ - 3

Khánh Hiền sinh con trai đầu lòng vào năm 2017.

Nữ diễn viên amp;#34;Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanhamp;#34; sinh con gái thứ 2 tại Mỹ - 4

Khánh Hiền tăng 12kg trong lần mang bầu thứ 2.

Dù vậy, nữ diễn viên luôn suy nghĩ tích cực rằng: "Lấy chồng sớm và sang Mỹ sinh con, tôi nói không hối tiếc là dối lòng. Cũng có chứ nhưng nghĩ lại, tôi có một cậu nhóc đáng yêu như Eric thì không gì so sánh được. Đó là cục vàng của mình rồi thì có gì phải hối hận? Ngắm nhìn con trai mỗi ngày, tôi cũng không tin mọi thứ đến với mình nhanh như thế. 

Tôi bỏ qua suy nghĩ tiêu cực, suy nghĩ lạc quan về tương lai, cố gắng làm mọi việc tốt nhất cho gia đình, bản thân. Tôi tự vực dậy tinh thần cho chính mình".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nu-dien-vien-toi-thay-hoa-vang-tren-co-xanh-sinh-con-gai-thu-2-...

Sao Việt 24h: Diễn viên Khánh Hiền hoang mang khi mang thai
Diễn viên Khánh Hiền lần đầu chia sẻ về chuyện mang thai và kết hôn khiến nhiều người bất ngờ.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt