Kosxu tiếp tục đồng hành làm nên thành công của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu mùa 2

Ngày 27/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 21/6 vừa qua, thương hiệu Kosxu đã tiếp tục đồng hành với tư cách nhà tài trợ Vàng cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 diễn ra tại đất nước Malaysia.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 mùa 1 khép lại đã tạo được nhiều tiếng vang trong cộng đồng nữ doanh nhân. Đây được xem là sân chơi uy tín, được Cục sở hữu trí tuệ cấp phép dành cho những nữ doanh nhân bản lĩnh, can trường. Chính vì lẽ đó, thương hiệu mỹ phẩm Kosxu đã đồng hành với tư cách nhà tài trợ Vàng của cuộc thi nhằm góp tiếng nói mang đến sự tự tin, vẻ đẹp cho các nữ doanh nhân, khuyến khích họ yêu bản thân và chăm chút bản thân hơn.

kosxu tiep tuc dong hanh lam nen thanh cong cua hoa hau doanh nhan hoan cau mua 2 - 1

Chương trình nhận được sự đồng hành của các đơn vị tài trợ: Nàng Pơ Lang Spa (tài trợ Vàng), Thương hiệu Kosxu (tài trợ Vàng), The Gnartan (tài trợ Bạc), Áo dài Tuấn Hải, Nhãn hiệu thời trang Lydia Trần Ngọc (tài trợ Đồng). Các đơn vị hỗ trợ: Forest city, Khải Hưng Land, Nha Khoa Việt Nha, Thương hiệu Elly White, Thảo Linh Beauty, Doctor Skin Beauty Clinic, Lucky Angel Health & Beautycare, LoanCharm Spa.

kosxu tiep tuc dong hanh lam nen thanh cong cua hoa hau doanh nhan hoan cau mua 2 - 2

Phó giám đốc đại diện Kosxu tại Việt Nam – ông Nguyễn Việt Sơn đại diện thương hiệu lên nhận Thư cảm ơn và hoa từ ban tổ chức.

Cũng như các sự kiện khác do Công ty Cổ phần Trường Sơn Media tổ chức, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 một lần nữa cho thấy sự chuyên nghiệp của ban tổ chức, cũng như sự đầu tư bài bản từ kịch bản, sân khấu, hình ảnh, âm thanh...

Thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc Kosxu không ít lần đồng hành cùng nhiều hoạt động giải trí và cộng đồng. Và đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu này tài trợ cho các cuộc thi sắc đẹp. Nhận thấy sự uy tín từ cuộc thi, cũng như từ đơn vị tổ chức mà Kosxu quyết định tiếp tục đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu sau mùa 1 với nhiều thành công.

kosxu tiep tuc dong hanh lam nen thanh cong cua hoa hau doanh nhan hoan cau mua 2 - 3

Giám đốc và Phó giám đốc đại diện Kosxu tại Việt Nam trong chuyến đi Malaysia vừa qua.

Mỹ phẩm Kosxu vào thị trường Việt Nam hơn 3 năm và đã lấy lòng được các chị em phụ nữ dù là khó tính nhất vì sản phẩm hiệu quả, an toàn. Chính vì sản phẩm phù hợp với hầu hết làn da của phụ nữ châu Á nên Kosxu đã ngày càng nâng cao chất lượng và ra đa dạng các loại mỹ phẩm từ da mặt đến body nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao hiện nay của chị em phụ nữ.

Bán hàng bằng cái Tâm đã giúp Kosxu làm nên thương hiệu tin dùng đáng tin cậy được các chị em truyền tai nhau sử dụng. Đặc biệt trong giới showbiz được các hoa hậu, diễn viên, người mẫu, hot girl và cả những đấng mày râu cũng tin tưởng mà trải nghiệm. 

kosxu tiep tuc dong hanh lam nen thanh cong cua hoa hau doanh nhan hoan cau mua 2 - 4

Kosxu đã đồng hành với mùa 1 của cuộc thi  Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 và đã góp phần đem đến thành công cho cuộc thi với sự lên ngôi của Hoa hậu Paula Lam.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 đã diễn ra thành công vào tối 21/6 tại Forest City Phoenix International Marina Hotel, Malaysia - xứ sở của những lễ hội văn hoá đậm sắc châu Á nhưng cũng không kém phần hiện đại và phát triển. Ngôi vị cao nhất của cuộc thi đã gọi tên người đẹp gốc Hà Nội - Phạm Huệ Đan (SBD 06) cùng những ngôi vị danh giá khác đã được trao đúng người đúng tên.

kosxu tiep tuc dong hanh lam nen thanh cong cua hoa hau doanh nhan hoan cau mua 2 - 5

Từ trái sang: Á hậu 2 Trần Thị Út Thanh (Marry Helen - SBD 11), Á hậu 1 “Nữ hoàng đam mê” Nguyễn Hương Lan (SBD 07), Hoa hậu Phạm Huệ Đan (SBD 06), Á hậu 3 Từ Thị Quỳnh Trang (SBD 01) và Huỳnh Xuân Mỹ (SBD 14).

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao tặng 6 giải thưởng phụ cho các nữ doanh nhân và nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của giám khảo như: Hoa hậu Áo dài thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Như Quỳnh (SBD 12), Hoa hậu Ảnh thuộc về người đẹp Đậu Thị Hoa (SBD 13), Hoa hậu Khả ái thuộc về người đẹp Trần Thị Ngọc Anh (SBD 09), Hoa hậu Thân thiện thuộc về người đẹp Trần Mỹ Kiều (SBD 02), Hoa hậu Tài năng được trao cho người đẹp Dương Bích Hảo (SBD 05) và Hoa hậu Cộng đồng thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Ngân Hà (SBD 02).

Để có được đêm chung kết mỹ mãn như vậy, ngoài sự chỉn chu của BTC phải kể đến sự training chuyên nghiệp và nhiệt tình của Diễn giả Danny Võ (cố vấn phần thi ứng xử) và Á hậu Tố Uyên (Đạo diễn catwalk cho thí sinh). Cùng với đó là sự làm việc hết sức công tâm và nghiêm túc của Hội đồng Giám khảo.

kosxu tiep tuc dong hanh lam nen thanh cong cua hoa hau doanh nhan hoan cau mua 2 - 6

Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức cũng trao giải Top 10 Sao Kim - Lãnh đạo toàn năng châu Á cho các cá nhân đại diện cho các sản phẩm dịch vụ, các thương hiệu đã có những đóng góp tích cực vì cộng đồng, thể hiện bản lĩnh, tài năng trong việc quản lý, kinh doanh.

kosxu tiep tuc dong hanh lam nen thanh cong cua hoa hau doanh nhan hoan cau mua 2 - 7

Từ trái qua: Doanh nhân Phạm Thị Cúc, Doanh nhân Phạm Ngọc Huyền Trân, Doanh nhân Đặng Huyền Trân, Doanh nhân Nguyễn Kim Nhung, Doanh nhân Đàm Lưu Ly, Doanh nhân Nguyễn Thu Trang, đại diện của Doanh nhân Lê Đức Hưng, đại diện của Doanh  nhân - Nhà giáo Ngô Thị Tuyến và Doanh nhân Phạm Thị Thu Hương. Diễn giả Danny Võ Thành Đăng vì bận công việc đột xuất nên không thể đến tham dự.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bản quyền nội dung. Cuộc thi sẽ được tổ chức định kỳ mỗi năm/lần, địa điểm đăng cai tổ chức sẽ thay đổi theo từng quốc gia trong khu vực Châu Á năng động, đa dạng bản sắc văn hóa, nhằm giao lưu và kết nối cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực. 

Mai Ngọc - Ảnh: BTC

(Khám phá).