Lan Trinh bật khóc khi thực hiện thử thách tại Nhật Bản

Ngày 31/12/2015 16:00 PM (GMT+7)

Trong tập phát sóng truyền hình thực tế “Du Lịch Kỳ Thú” tuần này, nữ ca sĩ Miko Lan Trinh có những trải nghiệm vô cùng đặc biệt tại đất nước Nhật Bản. Cô chia sẻ, đây là thử thách đầu tiên cũng là duy nhất thật sự làm cô và bạn đồng hành toát mồ hôi hột, thậm chí là … rơi nước mắt.

“Du Lịch Kỳ Thú” là chương trình truyền hình thực tế về du lịch trải nghiệm – tìm hiểu - khám phá đất nước Nhật Bản với sự tham gia của 2 đội chơi gồm những nghệ sĩ Việt Nam và những người bạn đồng hành được phát sóng vào lúc 9h30 và 16h30 thứ bảy hàng tuần trên HTV9. Thông qua những trải nghiệm của các nghệ sĩ để giới thiệu những nét văn hoá – lịch sử đặc sắc – con người – ẩm thực và cuộc sống thường nhật của những Việt Kiều hiện đang sinh sống, làm việc, học tập tại xứ sở mặt trời mọc này.

Lan Trinh bật khóc khi thực hiện thử thách tại Nhật Bản - 1

Lan Trinh bật khóc khi thực hiện thử thách tại Nhật Bản - 2

Chuyến hành trình kỳ thú đang được thực hiện với sự trải nghiệm của cặp đôi ca sĩ Miko Lan Trinh và bạn đồng hành – Mây. Ở tập 4 tuần này, cặp đôi sẽ đến với Thành cổ Osaka, lần lượt thực hiện các nhiệm vụ để gặp gỡ một nhân vật đặc biệt - chị Hạnh, một đầu bếp người Việt tại Nhật, tìm hiểu cuộc sống của chị và thưởng thức rất nhiều những món ăn độc đáo. Tiếp tục đến với thành phố cảng xinh đẹp Kobe của Nhật Bản ở tập 5, Miko – Mây sẽ có những trải nghiệm “nhớ đời” qua trò chơi mạo hiểm trên không ở độ cao 7m.

Lan Trinh bật khóc khi thực hiện thử thách tại Nhật Bản - 3

Lan Trinh bật khóc khi thực hiện thử thách tại Nhật Bản - 4

Tuy được trang bị dây an toàn, đai bảo hộ, hướng dẫn … đầy đủ nhưng cũng không giúp Miko và Mây thoát khỏi sự sợ hãi khi đích thân trải nghiệm. Những tình huống bất ngờ xen lẫn cảm xúc khiến cô nàng Miko bản lĩnh và mạnh mẽ cũng phải bật khóc, nữ ca sĩ chia sẻ: “Toàn bộ các cơ trên người đều bị căng cứng. Lúc ở trên đó Miko không khóc nhưng đến nơi thì khóc òa. Giờ coi lại mà cũng chảy nước mắt. Thật sự khi thấy cũng hào hứng muốn thử xem mình có làm được hay không, nhưng khi lên đó cầm dây thì có những lúc nỗi sợ đột ngột ập tới. Mình đang đi giữa chừng rồi mà sợ không biết làm sao vì lùi lại không được, tiến tới cũng không xong… Tự nhiên nghĩ tới chuyện té xuống cực kì sợ, mà đã sợ rồi thì tay chân run bắn…!”

Lan Trinh bật khóc khi thực hiện thử thách tại Nhật Bản - 5

Lan Trinh bật khóc khi thực hiện thử thách tại Nhật Bản - 6

Sau trò chơi mạo hiểm đầy nước mắt, cặp đôi sẽ đến tham quan quy trình sản xuất mì ăn liền tại nhà máy Kansai Takino thuộc công ty Acecook với nhiều bất ngờ thú vị. Chuyến hành trình của Miko Lan Trinh và Mây sẽ diễn biến như thế nào? “Du Lịch Kỳ Thú” tập 4 – 5 được phát sóng vào lúc 9h30 và 16h30 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9.

Để theo dõi thông tin chương trình khán giả truy cập: facebook.com/Dulichkythu. Và xem lại các tập phát sóng trên kênh youtube tại đây.

Nguồn: [Tên nguồn].

Tin bài cùng chủ đề Miko Lan Trinh