MC Anh Quân - Hoa hậu Ngọc Diễm dẫn dắt CK HH Doanh nhân Toàn năng châu Á

Ngày 30/07/2018 10:00 AM (GMT+7)

Với kinh nghiệm và bản lĩnh dẫn dắt nhiều sự kiện lớn trong nước cùng với ngoại hình sáng sân khấu, chất giọng truyền cảm, MC Anh Quân và Hoa hậu Ngọc Diễm được BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á mời vào vị trí Host của đêm chung kết.

Sở hữu chất giọng trầm và ấm, khi còn là học sinh Anh Quân đã được thầy cô phát hiện tài năng và luôn chọn là một trong những đại diện của trường ngồi đọc các bản tin qua loa phát thanh. Giờ đây, MC Anh Quân được biết đến là một MC kỳ cựu từng giành giải khuyến khích tại cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình lần thứ nhất vào năm 2004. Bên cạnh đó, anh còn là gương mặt thường xuyên xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình và sự kiện.

Đặc biệt, anh được xem là một trong những MC nói giọng Hà Nội thành công tại miền Nam và luôn nhận được tin tưởng mời dẫn dắt các chương trình trực tiếp như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Siêu mẫu Việt Nam, Cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình TPHCM…

MC Anh Quân thu hút người khác bởi vẻ ngoài điển tranh, thư sinh, chiều cao lý tưởng nước da trắng và khả năng ăn nói lưu loát, hài hước. Được biết trước đây, anh từng có một thời gian ngắn làm ca sĩ tuy nhiên sau khi bén duyên với công việc dẫn chương trình anh đã theo đuổi niềm đam mê này và tới nay ngoài vai trò là một người dẫn chương trình, anh còn là một biên tập viên.

MC Anh Quân - Hoa hậu Ngọc Diễm dẫn dắt CK HH Doanh nhân Toàn năng châu Á - 3

MC Anh Quân tại Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2018 của Trường Sơn Media

Từng đồng hành với Trường Sơn Media trong nhiều sự kiện lớn về giới doanh nhân, BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á hoàn toàn tin tưởng vào bản lĩnh cầm trịch của MC Anh Quân. Chính anh đã góp phần làm nên thành công của nhiều sự kiện lớn trước đây. Đồng hành cùng MC Anh Quân trong đêm chung kết tại sân khấu lớn nhất Châu Á - JW Marriott là Hoa hậu Du lịch Việt Nam Ngọc Diễm.

Không chỉ sở hữu nhan sắc hơn  người, Ngọc Diễm còn được biết đến là một Hoa hậu tài năng và bản lĩnh. Người đẹp đã có thành tích xuất sắc khi còn là sinh viên của Đại học Ngoại Thương. Sau khi đăng quang người đẹp theo đuổi con đường kinh doanh. Cô còn được biết đến là nhà hoạt động xã hội và là một MC chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn

MC Anh Quân - Hoa hậu Ngọc Diễm dẫn dắt CK HH Doanh nhân Toàn năng châu Á - 4

Hiện nay, Hoa hậu cũng là thành viên của JCI Việt Nam – một tổ trực thuộc JCI toàn cầu - Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới có mặt trên 120 quốc gia trên thế giới.

MC Anh Quân - Hoa hậu Ngọc Diễm dẫn dắt CK HH Doanh nhân Toàn năng châu Á - 5

Sở hữu sự thông minh và vẻ duyên dáng, Hoa hậu Ngọc Diễm được mời dẫn dắt rất nhiều chương trình truyền hình, các sự kiện của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

MC Anh Quân - Hoa hậu Ngọc Diễm dẫn dắt CK HH Doanh nhân Toàn năng châu Á - 6

MC Anh Quân và Hoa hậu Ngọc Diễm làm MC cho cuộc thi Bắn pháo hoa diễn ra tại Đà Nẵng

Với bản lĩnh của cả hai và đã từng đồng hành trong nhiều sự kiện trước đây, chắc chắn cặp đôi MC Anh Quân và Hoa hậu Ngọc Diễm sẽ trở thành cặp Host duyên dáng và ăn ý góp phần đem đến thành công cho Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018.

Đêm Gala trao giải cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 sẽ được tổ chức đầu tiên tại đảo quốc Singapore, lúc 19g ngày 11/8/2018 tại JW Marriott Hotel Singapore South Beach (30 Beach Road, City Hall, Marina Bay).

Theo Gia Huy (Khám phá).