“Người đẹp Môi trường” Như Quỳnh làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ nhân ái”

Ngày 16/10/2021 14:00 PM (GMT+7)

Cuộc thi tìm kiếm gương mặt “Đại sứ nhân ái” xứng đáng nhất của “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” đã bắt đầu khởi động.

Sau nhiều cuộc thi nằm trong khuôn khổ của “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” diễn ra thành công, mới đây, BTC đã chính thức khởi động cuộc thi tìm kiếm gương mặt “Đại ức nhân ái” của “Hoa hậu Môi trường Việt Nam”. Nguyên là phó trưởng BTC “Hoa hậu Môi trường”, “người đẹp môi trường” Như Quỳnh lần này cũng sẽ giữ vị trí giám khảo cuộc thi.

“Người đẹp Môi trường” Như Quỳnh làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ nhân ái” - 1

Là người nắm giữ nhiều bản quyền cuộc thi, chương trình uy tín mang tầm quốc gia, giám khảo Như Quỳnh cùng đặt nhiều kì vọng và tâm huyết vào những cuộc thi mang giá trị nhân văn và có ý nghĩa với cộng đồng như “Đại sứ nhân ái”.

“Người đẹp Môi trường” Như Quỳnh làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ nhân ái” - 2

“Người đẹp Môi trường” Như Quỳnh tham gia hỗ trợ người dân, tuyến đầu trong suốt nhiều tháng dịch bệnh ở TP Hồ Chí Minh.

Cô chia sẻ: “Mục đích chính của cuộc thi này là tôn vinh những nghĩa cử cao đẹp trong những lúc khó khăn do dịch bệnh, những hình ảnh giúp chúng ta vững tin hơn để có thêm niềm tin vào tương lai tươi sáng. Bản thân tôi cũng như Ê-kíp “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” thời gian qua khi trực tiếp tham gia làm tình nguyện viên, đến tận nơi những vùng cần cứu trợ vì bị phong toả mới càng thấu hiểu hơn cái tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” giữa người với người. Vì vậy, cuộc thi “Đại sứ nhân ái” ra đời cũng với ý nghĩa hết sức nhân văn như thế”.

“Người đẹp Môi trường” Như Quỳnh làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ nhân ái” - 3

Ca - nhạc sĩ Nathan Lee cũng là một thành viên trong ban giám khảo của “Đại sứ nhân ái”.

Theo đó, cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ nhân ái” của “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” đã chính thức nhận hồ sơ đăng kí từ ngày 14/10 và sẽ kết thúc vào ngày 30/11/2021.

Điều kiện đối với các thí sinh dự thi: Là nữ, độ tuổi từ 18 - 27 tuổi. Thí sinh đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.

Sau ngày cuối cùng đóng cổng đăng kí dự thi, ban giám khảo sẽ dựa trên những tiêu chí chuẩn mực để tìm ra top 3 thí sinh ấn tượng nhất, 1 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất thông qua Fanpage Hoa hậu Môi trường Việt Nam. “Đại sứ nhân ái” sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt là 50 triệu đồng, giấy chứng nhận của báo Môi Trường và Đô thị Việt Nam, quà tặng từ các đơn vị tài trợ. Đặc biệt, “Đại sứ nhân ái” sẽ được xuất hiện với vai trò giám khảo tại cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” được phát sóng trên kênh VTV3 trong thời gian tới.

“Người đẹp Môi trường” Như Quỳnh làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ nhân ái” - 4

Thí sinh gửi bài dự thi về địa chỉ:

Email: hoahaumoitruongvietnam@gmail.com

Tiêu đề email vui lòng ghi rõ: [TÊN THÍ SINH]_ HHNA 2021

Cách thức đăng ký tham gia:

1. Họ và tên:

2. Năm sinh:

3. Quê quán:

4. Số điện thoại/Email:

5. Trang cá nhân (Facebook, Instagram...):

6. 01 ảnh về hoạt động thiện nguyện diễn ra trước, trong hoặc sau thời gian giãn cách.

7. Viết một đoạn văn ngắn về cảm xúc về ảnh hoạt động thiện nguyện.


 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguoi-dep-moi-truong-nhu-quynh-lam-giam-khao-cuoc-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).