Ốc Thanh Vân: Được ngã mình lên chiếc giường ấm êm bên chồng con, bao mệt mỏi tan biến!

Ngày 12/12/2016 08:00 AM (GMT+7)

Với bất kỳ người phụ nữ nào, “chăn ấm nệm êm” bên chồng luôn được chị em đặc biệt quan tâm. Ốc Thanh Vân - “bà mẹ trẻ đa-zi-năng” của Showbiz Việt cũng có những chia sẻ rất “đàn bà” như vậy.

Chào Ốc Thanh Vân, nghe bảo vợ chồng chị vẫn muốn sinh thêm con. Cực vì 3 con như vậy chưa đủ “phê” với chị sao?

Có thể nói "phê" trong hạnh phúc thì đúng hơn. Vì đây là lựa chọn của mình. Ốc thích một gia đình lớn với nhiều con (cười). Nói vậy không có nghĩa là mình sẽ bỏ hết tất cả chỉ để quay cuồng với việc làm cha mẹ. Vẫn làm việc mình yêu thích, tích luỹ và lập kế hoạch tài chính, chăm sóc bản thân, coi trọng mối quan hệ vợ chồng, nhiều khi chấp nhận một vài thứ thiệt thòi cho bản thân cũng không sao, vui vẻ và tự nguyện.

Nuôi con, chăm sóc gia đình sao cho êm ấm là mong mỏi của mọi phụ nữ, Ốc nghĩ vậy. Việc đó tất nhiên là cực, nhưng nếu biết khéo léo thu xếp thì mọi thứ sẽ đâu vào đấy thôi.

oc thanh van: duoc nga minh len chiec giuong am em ben chong con, bao met moi tan bien! - 1

Chăm sóc con cái là hạnh phúc lớn của bà mẹ 3 con nổi tiếng này

Vậy nhưng cũng không thể tránh khỏi những lúc vợ chồng mệt mỏi, lục đục nhau vì chăm con, săn sóc gia đình chứ?

Nhà ai sao không biết chứ nhà Ốc lạ vầy nè, chuyện lục đục thường tỉ lệ nghịch với “dân số” trong nhà, tức là con càng nhiều thì vợ chồng cãi nhau càng ít. Nghe hơi mắc cười nhưng thực sự là vậy. Năm năm rưỡi nay kể từ khi có Coca (5,5 tuổi), ngày cãi nhau 5 lần, từ khi có Cola (3,5 tuổi) tuần cãi nhau 3 lần, và từ khi có Cacao (21 tháng) thì tháng cãi nhau 1 lần thôi.

Giận ít cũng là giận. Nhiều mẹ bảo nhau, bí quyết để vợ chồng “phá băng” nếu có cãi vã, xung đột xảy ra đó là… gì thì gì tối đến vợ chồng cũng phải ngủ chung. Cá nhân chị thấy sao?

Ốc thấy thế này, vợ chồng ngủ riêng khi có lý do gì đó chính đáng thì sẽ không sao. Ví dụ nhà Ốc, vì có con nhỏ, đôi khi vợ chồng phải ngủ riêng, mẹ Ốc chăm bé nhỏ, ba Trí rùa chăm bé lớn. Nhưng rõ ràng những lúc như vậy vợ chồng giao tiếp ít hẳn, ít chia sẻ, không có những câu chuyện vui, tự nhiên cũng “lạnh nhạt” hơn. Vì vậy, nếu không có lý do chính đáng nào, Ốc nghĩ vợ chồng nên ngủ chung phòng, chung giường.

Thế giới riêng của vợ chồng, của giấc ngủ, của chiếc giường thực sự rất quan trọng, bởi sự gần gũi, thân mật giữa vợ chồng mỗi đêm là điều không thể xem thường.

oc thanh van: duoc nga minh len chiec giuong am em ben chong con, bao met moi tan bien! - 2

Dù bận rộn, Ốc Thanh Vân vẫn không quên chăm sóc, chuẩn bị chu đáo cho thế giới riêng của vợ chồng, con cái

Coi bộ chị rất coi trọng… chiếc giường trong nhà mình?

Đúng vậy, với Ốc, chiếc giường thậm chí cònlà hiện thân của người vợ, người mẹ. Một người phụ nữ bước ra đường đẹp từ đầu đến chân, nhưng bỏ bê chiếc giường của vợ chồng, con cái thì e rằng bổn phận chưa tròn. Ốc nghĩ, phòng ngủ là nơi mà để sau một ngày làm việc mệt mỏi, cả nhà sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn. Khi vào đến phòng ngủ, ngã mình lên chiếc giường ấm êm, có chồng và con cái bên cạnh, bao mệt mỏi sẽ tan biến hết…

Điều này thực sự có giá trị với Ốc, do đó Ốc luôn chăm sóc rất kỹ cho chiếc giường nhà mình, chọn những sản phẩm tốt, gợi được cảm hứng cho cả nhà. Ốc thường ưu tiên sản phẩm của Việt Nam, vừa túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng, vải cotton mềm, mát, thiết kế trang nhã, đường may đẹp, đệm bông tinh khiết thì rất phẳng và êm, ngủ sướng lắm. Riêng khoản này Ốc có kinh nghiệm dùng sản phẩm của nhãn Sông Hồng, và là khách hàng lâu năm luôn, rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm có thương hiệu.

oc thanh van: duoc nga minh len chiec giuong am em ben chong con, bao met moi tan bien! - 3

Sức mạnh “phi thường” của chiếc giường, là nơi để vợ chồng thủ thỉ, tâm tình, hàn gắn yêu thương

Ông bà mình nói, ăn được ngủ được là tiên, điều này đặc biệt đúng với các bé. Mà cái ăn cái ngủ của trẻ con thì phải nói ba mẹ nào cũng “đau đầu”. Riêng chị có bí quyết gì?

Ba bé nhà Ốc giờ lớn cả rồi, ham chơi, tối nào cũng "họp chợ" nên mẹ phải dụ đủ mọi cách để các con yêu thích căn phòng, chiếc giường của mình mà hào hứng với việc đi ngủ.

oc thanh van: duoc nga minh len chiec giuong am em ben chong con, bao met moi tan bien! - 4

Bé rất yêu thích bộ chăn ga gối Hello Kitty

Mỗi khi mẹ Ốc mang về bộ drap hay chăn, gối nào mới là KaLaKao vui thích, sung sướng lắm. Ốc kỹ tính, luôn lựa chọn kỹ những bộ chăn ga gối tốt có các hình ảnh, màu sắc mà các con yêu thích, nhưng cũng đảm bảo chất lượng tốt cho sức khỏe của con.

Mỗi đêm ba Trí rùa và mẹ Ốc thường chia nhau ở bên các con, kể cho con nghe những câu chuyện tự "sáng tác", hát các bài hát tự biên, hay cùng con tâm sự về những điều xảy ra trong ngày.

Chăn ga gối đệm Sông Hồng - thương hiệu Việt ngang tầm quốc tế

Sông Hồng hiện là một trong 5 thương hiệu hàng đầu ngành dệt may tại thị trường Việt Nam, phát triển không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu sang Mỹ, Canada, Nhật Bản…

Với lịch sử hơn 25 năm, Sông Hồng sở hữu đội ngũ công nhân 3 đời lành nghề tại Nam Định, vùng đất nổi tiếng cả nước về dệt may, con người lao động chăm chỉ, khéo léo, nay được nâng tầm chuyên nghiệp, chất lượng, áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại.

Các sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng đang ngày càng được người dân ở các đô thị lớn tin tưởng chọn dùng.

- Chất liệu vải cotton mềm, mát, thiết kề trang nhã, đường may đẹp, chuyên nghiệp.

- Chăn, ga, gối đều chần gòn kỹ càng, bền đẹp.

- Đệm bông ép tinh khiết phẳng, êm, nhẹ, đàn hồi tốt, độ bền cao.

- Tất cả sản phẩm đều có nhãn mác rõ ràng, có tem chống hàng giả, hàng nhái 

Trung tâm tư vấn: 093.699.1998 - 094.746.1388 (miền Bắc); 090.335.9849 (miền Nam)

Website: http://changagoisonghong.vn

Theo Nhã Phương (Khám phá).