Quý bà Bùi Thị Hà xuất hiện trên sàn catwalk sau 3 năm vắng bóng

Ngày 19/07/2020 14:00 PM (GMT+7)

Mặc dù không được đào tạo catwalk chuyên nghiệp, nhưng hoa hậu Bùi Thị Hà khiến giới mộ điệu thời trang và showbiz Việt thổn thức, ngưỡng mộ trước bước uyển chuyển trên sàn diễn show thời trang “Thương” của NTK Hoàng Hải tối qua.

Quý bà Bùi Thị Hà xuất hiện trên sàn catwalk sau 3 năm vắng bóng - 1

Hoa hậu Bùi Thị Hà với nụ cười tỏa nắng và cách xoay người chuyên nghiệp trên sàn diễn.

Được mời tham gia với vai trò khách mời và người mẫu trong sự kiện thời trang “Thương” của NTK Hoàng Hải tại khách sạn Park Hayat (TP. Hồ Chí Minh) tối qua, nữ doanh nhân quyền lực ngành bảo vệ - hoa hậu Bùi Thị Hà đã chứng tỏ sức hút riêng của mình với showbiz Việt cũng như giới mộ điệu thời trang bằng thần thái quyến rũ, bước đi uyển chuyển và phong thái tự tin. NTK tài hoa của làng thời trang Việt đã tinh tế khi chọn cho nàng hoa hậu bộ dạ hội với sắc đen quyền lực phối với trắng tinh khôi, và tạo điểm nhấn bằng những cành hoa liễu trắng trên nền chất liệu voan rũ, nhẹ nhàng điểm trên thân áo tạo nên sự mềm mại, tha thướt đến nhẹ tênh.

Quý bà Bùi Thị Hà xuất hiện trên sàn catwalk sau 3 năm vắng bóng - 2

CEO Bùi Thị Hà khẳng định lối trình diễn chuyên nghiệp không thua kém các model làng thời trang trong show thời trang “Thương” vừa diễn ra.

Quý bà Bùi Thị Hà xuất hiện trên sàn catwalk sau 3 năm vắng bóng - 3

Hoa hậu Bùi Thị Hà đọ sắc cùng ca sĩ Lệ Quyên.

Ba năm trở lại đây, hoa hậu CEO Bùi Thị Hà ít nhận lời mời các sự kiện giải trí. Nàng hậu tập trung thời gian cho kinh doanh và gia đình. Thỉnh thoảng hoa hậu Bùi Thị Hà cùng ông xã tự thưởng cho mình những chuyến du lịch sang chảnh tại những điểm du lịch nghỉ dưỡng yên bình và lãng mạn. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng cùng nhau thực hiện các chương trình cộng đồng, xã hội, thể hiện tấm lòng nhân ái đến những người có hoàn cảnh không may mắn.

Quý bà Bùi Thị Hà xuất hiện trên sàn catwalk sau 3 năm vắng bóng - 4

Hoa hậu Bùi Thị Hà sánh bước cùng ông xã điển trai bước vào thảm đỏ sự kiện.

Sau mùa dịch Covid 19, đây là show thời trang lớn của làng mẫu Việt, và cũng là sự kiện giải trí được giới nghệ sĩ mong chờ trong năm. Việc hoa hậu Bùi Thị Hà nhận lời mời tham gia trình diễn trong chương trình cũng là một dấu ấn đặc biệt với NTK Hoàng Hải.

Quý bà Bùi Thị Hà xuất hiện trên sàn catwalk sau 3 năm vắng bóng - 5

Quý bà Bùi Thị Hà xuất hiện trên sàn catwalk sau 3 năm vắng bóng - 6

Quý bà Bùi Thị Hà xuất hiện trên sàn catwalk sau 3 năm vắng bóng - 7

Vóc dáng thon gọn, bờ vai mềm mại làm cho nàng hậu luôn nổi bật trong những bộ thời trang thiết kế ôm body, tôn dáng.

Những bước đi mềm mại, cùng thần thái chuyên nghiệp của CEO Bùi Thị Hà trên sàn Catwalk  “Thương” của NTK Hoàng Hải là điểm nhấn của show diễn mà giới mộ điệu thời trang ghi nhận.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/quy-ba-bui-thi-ha-xuat-hien-tren-san-catwalk-sau-3-na...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).