Quyền Linh – Cát Tường bất ngờ mai mối cho trợ lí của Nhã Phương

Ngày 01/04/2017 12:00 PM (GMT+7)

Đến với tập phát sóng tuần này của talkshow “Bạn Muốn Hẹn Hò”, Quyền Linh – Cát Tường khá hào hứng khi bất ngờ làm mai làm mối cho cô gái trẻ hiện đang là trợ lí của nữ diễn viên Nhã Phương.

Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, rất nhiều bạn trẻ bị cuốn đi bởi vòng xoáy công việc, học tập, mưu sinh. Do đó, việc tìm kiếm người yêu, hay thậm chí cơ hội để gặp và tìm hiểu 1 người bạn khác giới cũng đang là một vấn đề nan giải với nhiều người. Thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu, “Bạn Muốn Hẹn Hò” ra đời nhằm giúp đỡ những trái tim cô đơn có thể đến được với nhau. Và hơn 250 số phát sóng, chương trình đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả xem đài và là chiếc cầu kết nối yêu thương cho rất nhiều bạn trẻ còn độc thân với sự thành công ngoài sức mong đợi khi rất nhiều cặp đôi đã đi đến hôn nhân hạnh phúc.

quyen linh – cat tuong bat ngo mai moi cho tro li cua nha phuong - 1

Tiếp tục công việc mai mối tuần này, Quyền Linh – Cát Tường sẽ cùng khán giả gặp gỡ và kết duyên cho 2 cặp đôi: Nhỏ Duyên – Anh Tú và Hoàng Nam – Ngọc Diễm. Với chia sẻ về công việc hiện tại là trợ lí của Nhã Phương, cô nàng Nhỏ Duyên được sự ủng hộ tham gia chương trình của nữ diễn viên xinh đẹp bất ngờ gây ấn tượng khi khiến ông mai hài hước tự nhận “anh là trợ lí của Trường Giang” mang lại tiếng cười rôm rả cho cả khán phòng.

quyen linh – cat tuong bat ngo mai moi cho tro li cua nha phuong - 2

quyen linh – cat tuong bat ngo mai moi cho tro li cua nha phuong - 3

quyen linh – cat tuong bat ngo mai moi cho tro li cua nha phuong - 4

Bên cạnh đó, cặp đôi thứ hai với cô nàng Ngọc Diễm có biệt danh dễ thương “mập hoàn hảo” cũng gây nhiều thích thú với những chia sẻ chân tình, hài hước. Liệu rằng với sự khai thác đầy khéo léo của Quyền Linh – Cát Tường, những chia sẻ chân tình của các bạn trẻ thì những trái tim cô đơn có đồng ý nhấn nút hẹn hò?

quyen linh – cat tuong bat ngo mai moi cho tro li cua nha phuong - 5

Hân hạnh nhận được sự đồng hành của nhãn hàng Xoang Bách Phục – giảm dị ứng, bớt viêm xoang cùng các nhà tài trợ khác, khán giả xem đài và bốn người tham gia sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia khán giả vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Banmuonhenho hoặc liên hệ Hotline: 0916.861.099, Email: BanMuonHenHo@gmail.com. Xem lại các tập phát sóng được cập nhật liên tục tại kênh youtube: https://www.youtube.com/user/MCVMedia.

Chương trình phát sóng vào lúc 15h20 Chủ Nhật 02.04 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Cát Tường
Tin hay đừng bỏ lỡ