Sao Việt gửi lời chúc sinh nhật 14 năm Tạp chí Cẩm nang mua sắm

Ngày 24/01/2015 10:11 AM (GMT+7)

14 năm xây dựng và trưởng thành, với những chuyên mục bổ ích và hấp dẫn, Tạp chí Cẩm nang mua sắm đã trở thành người bạn thân thiết của rất nhiều độc giả. Nhân dịp sinh nhật 14 năm của tạp chí, cùng xem sao Việt gửi lời chúc gì tới các độc giả và ban biên tập tạp chí.

Nhật Kim Anh: “Cẩm nang mua sắm giống như một siêu thị thu nhỏ”

Đối với ca sỹ/ diễn viên Nhật Kim Anh, Cẩm nang mua sắm giống như một “siêu thị thu nhỏ” bởi vì hầu như mọi dịch vụ, giải trí mà đối với một người phụ nữ như Nhật Kim Anh cần đều có. Nhật Kim Anh từng là đại diện trang bìa của Tạp chí Cẩm nang mua sắm, cô  tâm sự: “Kim Anh mới được lên bìa của Cẩm nang mua sắm một lần nhưng Kim Anh cảm thấy rất vui hãnh diện vì không chỉ riêng Kim Anh mà các nghệ sĩ khác cũng đều rất vinh dự khi trở thành gương mặt trang bìa của một tạp chí uy tín như Cẩm nang mua sắm.”

sao viet gui loi chuc sinh nhat 14 nam tap chi cam nang mua sam - 1

Nhật Kim Anh khoe sắc trong sự kiện mới nhất

sao viet gui loi chuc sinh nhat 14 nam tap chi cam nang mua sam - 2

Quán quân "Sao Việt toàn năng" hạnh phúc viên mãn bên chồng

Quán quân của chương trình “Soapstar Superstar – Sao Việt toàn năng” mùa đầu tiên cũng gửi lời chúc tới Tạp chí Cẩm nang mua sắm và các độc giả thân thuộc: “Chúc Tạp chí Cẩm nang mua sắm ngày càng có thêm nhiều thông tin bổ ích mang tới cho độc giả hơn nữa.”

Á hậu Vũ Ngọc Hoàng Oanh: “Đã quen đọc tạp chí từ khi còn là học sinh”

Với Hoàng Oanh – Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thì Tạp chí Cẩm nang mua sắm là một cuốn Tạp chí mà Hoàng Oanh đã quen đọc từ khi còn là học sinh, sinh viên. “Cẩm nang mua sắm là cuốn tạp chí mà ở đó khi mình muốn mua sắm bất cứ thứ gì đều có thể tham khảo được. Có những món mà mình chưa biết tới bao giờ, khi mình đọc Cẩm nang mua sắm thì có thể biết thêm những sản phẩm chăm sóc gia đình, mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp mới hơn, tiện lợi hơn, có nhiều tính năng hơn...” - Hoàng Oanh chia sẻ.

sao viet gui loi chuc sinh nhat 14 nam tap chi cam nang mua sam - 3

Vũ Ngọc Hoàng Oanh trong một sự kiện mới đây tại TP. Hồ Chí Minh

Để Tạp chí Cẩm nang mua sắm ngày càng phát triển toàn vẹn hơn nữa, Hoàng Oanh thẳng thắn chia sẻ:“Mình cảm thấy lay-out của Cẩm nang mua sắm nhiều năm rồi vẫn giữ nguyên. Điều này có lợi thế ở chỗ khiến mọi người đã nhớ, đã quen với hình thức của Cẩm nang mua sắm, tạo được dấu ấn riêng trong lòng độc giả. Nhưng Hoàng Oanh vẫn mong muốn Tạp chí Cẩm nang mua sắm sẽ tiếp tục thay đổi về hình thức để lôi cuốn độc giả hơn nữa. Tôi biết là tạp chí của mình rất Việt Nam, nhưng nếu hiện đại hơn thì có thể thu hút được nhiều bạn trẻ hơn. Ngoài ra tôi có thể thay đổi một chút về phong cách, mình vẫn mong muốn gương mặt trang bìa có thể thực hiện những trang bìa ngoại cảnh, tôi thấy nó phóng khoáng hơn, sinh động hơn là người mẫu chụp ảnh trong studio với bức tường một màu mà thôi.”

Nhân dịp sinh nhật 14 năm của tạp chí, Hoàng Oanh mong muốn Tạp chí Cẩm nang mua sắm sẽ ngày càng có thêm nhiều chuyên mục mới, hiện đại hơn, thu hút nhiều đối tượng độc giả. Nhất là tạp chí vẫn tiếp tục là là người đồng hành đáng tin cậy của những người nội trợ trong gia đình.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Cuốn tạp chí gắn liền với thời mình chập chững bước vào nghề”

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - “Ngọc nữ” mới của điện ảnh Việt đã có những chia sẻ với PV tạp chí Cẩm nang mua sắm: “Thực ra, trang bìa của Cẩm nang mua sắm chính là cái bìa thứ 3 mà Ngọc được lên khi bắt đầu bước vào showbiz, Ngọc vẫn còn giữ lại cuốn tạp chí đó và rất quý vì nó gắn liền với thời điểm mình chập chững bước vào nghề.”

Với Ninh Dương Lan Ngọc, Tạp chí Cẩm nang mua sắm "cung cấp rất nhiều thông tin thiết thực về các loại mỹ phẩm, đồ tiêu dùng nên Ngọc nghĩ mọi người cũng như Ngọc đều rất yêu thích tạp chí này."

sao viet gui loi chuc sinh nhat 14 nam tap chi cam nang mua sam - 4

Dương Ninh Lan Ngọc ngày càng trưởng thành trong nghề nghiệp của mình với hàng loạt vai diễn mới trên truyền hình.

sao viet gui loi chuc sinh nhat 14 nam tap chi cam nang mua sam - 5

Cô nàng "Lụa" của "Vừa đi vừa khóc" ngày càng trở nên quyến rũ, xinh đẹp hơn

“Mình mong là trong những năm tiếp theo, tạp chí của mình có thêm những chuyên mục về mỹ phẩm, làm đẹp, phong cách thời trang để giới trẻ cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới" - Dương Ninh Lan Ngọc chia sẻ.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 14 Tạp chí Cẩm nang mua sắm, Diễn viên Dương Ninh Lan Ngọc chúc Cẩm nang mua sắm sẽ ngày càng phát triển và thu hút độc giả hơn nữa.

Mỹ An Dance Sport: “Nên bổ sung thêm bài thời trang dành cho quý ông”

sao viet gui loi chuc sinh nhat 14 nam tap chi cam nang mua sam - 6

Hoàng Mỹ An – cô công chúa Dance Sport cũng chia sẻ với PV những cảm xúc của mình:“Cảm nhận của mình khi đọc Tạp chí Cẩm nang mua sắm là rất háo hức vì mình có được nhiều thông tin bổ ích từ quý báo.”

Về nội dung và hình thức, Mỹ An nghĩ Tạp chí chia sẻ: “Tôi mong muốn Tạp chí bổ sung thêm bài thời trang dành cho quý ông để dung hoà giữa độc giả nam và nữ.”

sao viet gui loi chuc sinh nhat 14 nam tap chi cam nang mua sam - 7

Mỹ An - nữ kiện tướng Dance Sport 

Nhân dịp sinh nhật 14 năm của Cẩm nang mua sắm, Mỹ An “chúc độc giả của tạp chí luôn thành công để mãi là những đọc giả trung thành nhất của Tạp chí  Cẩm nang mua sắm và cũng xin chúc ban biên tập của tạp chí luôn có được những bài viết chất lượng để tạp chí càng ngày càng gây được tiếng vang hơn nữa.”

Thu Hà (Nguồn: Cẩm nang mua sắm).
Tin hay đừng bỏ lỡ