Siêu mẫu Phạm Ngọc Quý: Càng khó khăn càng muốn chinh phục

Ngày 30/12/2015 14:00 PM (GMT+7)

Phạm Ngọc Quý gây ấn tượng với người hâm mộ khi tham gia cuộc thi Siêu Mẫu 2015.

Siêu mẫu Phạm Ngọc Quý: Càng khó khăn càng muốn chinh phục - 1

Với chiều cao ấn tượng, khuôn mặt sáng sân khấu và thần thái tự tin Phạm Ngọc Quý là một ứng viên nặng ký và dành được rất nhiều tình cảm của khán giả. Đặc biệt, cô có phần trả lời cùng nhà báo Trác Thúy Miêu thông minh, ngắn gọn, súc tích. Phạm Ngọc Quý dành được giải bạc của Siêu Mẫu 2015 trong đêm chung kết. Gặp lại Phạm Ngọc Quý sau vài ngày cuộc thi kết thúc, dường như sự mệt mỏi vẫn còn trên khuôn mặt cô. Phạm Ngọc Quý có buổi chia sẻ thoải mái và thú vị!

Siêu mẫu Phạm Ngọc Quý: Càng khó khăn càng muốn chinh phục - 2

Chào Phạm Ngọc Quý! Cuộc thi Siêu Mẫu 2015 đã tạm thời khép lại, dành về cho mình giải bạc sau nhiều ngày nỗ lực, cố gắng. Ngọc Quý có cảm nhận gì lúc này?

Chào chị. Đầu tiên là em cảm thấy thở phào nhẹ nhõm. Thời gian rồi dồn sức cho cuộc thi, trải qua nhiều thử thách và những buổi luyện tập căng thẳng, quả thật có lúc em rất mệt. Tuy nhiên, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình, thầy, cô, bạn bè và khán giả em lại có động lực hơn rất nhiều!

Siêu mẫu Phạm Ngọc Quý: Càng khó khăn càng muốn chinh phục - 3

Ngọc Quý có hài lòng với giải bạc mà mình đạt được hay không?

Trong bất cứ cuộc thi nào, thí sinh đều mong muốn mình dành được giải thưởng cao nhất. Nếu nói không buồn có lẽ không đúng nhất là được khán giả kỳ vọng rất nhiều. Ngọc Quý nghĩ rằng, đã đi thi ai cũng đẹp, thông minh và có tố chất cả. Dành được giải hay không đôi khi lại phụ thuộc một phần vào yếu tố may mắn và cái duyên. Càng khó khăn và nhiều thử thách Ngọc Quý lại càng muốn chinh phục.

Sau cuộc thi, Ngọc Quý rất vui vì nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Nhiều khán giả vào trang cá nhân để gửi lời chúc mừng và động viên làm Ngọc Quý xúc động vô cùng. Ngọc Quý cũng rất vui vì dù gì cũng đã làm hết sức mình và cố gắng không ngừng nghỉ.

Siêu mẫu Phạm Ngọc Quý: Càng khó khăn càng muốn chinh phục - 4

Được biết, Phạm Ngọc Quý từng tham gia khá nhiều cuộc thi nhan sắc khác trước đây và được những thành công nhất định. Vậy cơ duyên nào khiến Ngọc Quý đến với nghệ thuật?

Em đến với nghệ thuật một cách khá tình cờ. Khi còn là cô bé 14 tuổi, một người bạn đã gửi hình của Ngọc Quý cho báo Mực Tím và em được mời lên chụp hình sau đó. Ngọc Quý may mắn gặp được một người Thầy chỉ bảo những bước đi cơ bản đầu tiên.

Siêu mẫu Phạm Ngọc Quý: Càng khó khăn càng muốn chinh phục - 5

Sau cuộc thi Siêu Mẫu 2015 Phạm Ngọc Quý có dự định sẽ tham gia bất cứ một cuộc thi nhan sắc nào nữa trong tương lai không?

Hiện tại em muốn chú tâm xây dựng một hình ảnh mới mẻ hơn, trưởng thành hơn. Ngọc Quý sẽ hoạt động như một siêu mẫu đúng với danh hiệu mình đã đạt được. Đang còn theo học chuyên ngành thiết kế thời trang tại trường đại học, nên em cũng muốn đảm bảo việc học của mình một cách tốt nhất. Sau đó, biết đâu em lại có duyên với một cuộc thi khác thì sao?

Siêu mẫu Phạm Ngọc Quý: Càng khó khăn càng muốn chinh phục - 6

Bước chân vào nghệ thuật từ lúc khá trẻ, Phạm Ngọc Quý có sợ mình bị cám rỗ bởi nghề? Ngọc Quý có nghĩ rằng mình cần một người đứng sau để hậu thuẫn không?

Dạ có. Chính bởi vậy, gia đình vẫn luôn bao bọc và quan tâm sát sao. Về người hậu thuẫn chắc chắn là phải có rồi ạ. Bật mí với chị, đó chính là Mẹ. Bà sát cánh bên em ngay từ những ngày đầu. Luôn quan tâm, chăm sóc và lo mọi việc hậu trường giúp em. Bà còn là đại gia lớn của em đấy.

Siêu mẫu Phạm Ngọc Quý: Càng khó khăn càng muốn chinh phục - 7

Siêu mẫu Phạm Ngọc Quý: Càng khó khăn càng muốn chinh phục - 8

Cảm ơn Phạm Ngọc Quý đã chia sẻ rât chân thành! Chúc Phạm Ngọc Quý sẽ ngày càng thành công và đưa hình ảnh tới gần công chúng hơn!

Concept: Kin

Make up: Sang Nguyễn

Photo: Chanh Nguyễn

Theo Emily Tran (Khám phá).