Thanh Huyền Nguyễn - cô giáo nghiêm khắc của nhiều người đẹp Hà Nội

Ngày 19/11/2020 18:00 PM (GMT+7)

Dù nổi tiếng nghiêm khắc nhưng hàng năm Thanh Huyền và trung tâm đào tạo người mẫu BYB Academy của cô tiếp đón hàng trăm lượt phụ huynh và học viên yêu thích thời trang.

Theo chia sẻ của Thanh Huyền nguyện vọng của học viên khi tìm đến cô cũng vô cùng đa dạng. Nhiều em chỉ muốn trở thành một người mẫu trình diễn, người mẫu ảnh nhưng có những em lại nuôi niềm mơ ước trở thành một người đẹp có danh hiệu lớn. Cũng có những bạn lại đơn giản chỉ là muốn bản thân tự tin hơn trước đám đông. Bản thân Thanh Huyền cũng nhận thấy mỗi học viên là một khác biệt, không bạn nào giống bạn nào nên việc đào tạo của cô cũng không cứng nhắc theo khuôn khổ.

Thanh Huyền Nguyễn - cô giáo nghiêm khắc của nhiều người đẹp Hà Nội - 1

HLV Quốc tế Thanh Huyền – Giám đốc trung tâm đào tạo người mẫu BYB Academy.

Thông thường Thanh Huyền sẽ dành một khoảng thời gian nền tảng để chỉ dạy những kiến thức cơ bản cho học viên, ngoài kiến thức thì trong giai đoạn này cô sẽ có rất nhiều chia sẻ về nghề nhằm định hướng cho học viên.

Sau khoảng thời gian này bản thân cũng sẽ nhận ra mình có thật sự đủ đam mê và phù hợp với công việc hay không và phù hợp theo con đường nào. Bởi cùng là công việc của cái đẹp nhưng cũng chia ra làm 5,7 hướng khác nhau, từ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp hay một biểu tượng thời trang hoặc là một danh hiệu sắc đẹp nào đó.

Thanh Huyền Nguyễn - cô giáo nghiêm khắc của nhiều người đẹp Hà Nội - 2

Tuỳ vào nhu cầu của mỗi học viên mà Thanh Huyền sẽ có những phương pháp giảng dạy riêng sao cho phù hợp.

Theo Thanh Huyền thì việc chia sẻ trao đổi với học viên rất quan trọng vì đại đa số các bạn đều rất trẻ, ở độ tuổi vị thành niên nên cách tiếp nhận vấn đề sẽ rất khác với lứa tuổi trưởng thành hẳn. Song song cùng với kĩ năng, Thanh Huyền còn rất chú trọng vào kĩ năng mềm và trí tuệ cảm xúc của các bạn. Thanh Huyền cũng tập luyện cho các bạn theo nhiều phương pháp riêng, bởi mỗi học viên sẽ có tỉ lệ hình thể và gương mặt vô cùng khác nhau nên cách tập luyện phải chuyên biệt, cô cũng khuyến khích sự sáng tạo của từng bạn để các bạn trở thành những phiên bản tốt nhất mình.

Thanh Huyền Nguyễn - cô giáo nghiêm khắc của nhiều người đẹp Hà Nội - 3

Thanh Huyền mong muốn các học viên sẽ trở thành những phiên bản tốt nhất mình chứ không phải bản sao của bất kỳ ai.

Theo cô, việc bước được một chân vào nghề người mẫu, vào thế giới giày cao gót tương đối dễ dàng trong những năm gần đây nhưng để trụ lại được lâu thì yếu tố quyết định lại là các kĩ năng mềm của từng người.

Theo quan điểm của cô thì không riêng gì một lĩnh vực mà ở bất cứ môi trường nào dù là học tập hay làm việc nếu bạn có trí tuệ cảm xúc cao, có tác phong ngay ngắn nghiêm túc thì đều sẽ có vị trí xứng đáng. Chính vì thế trong những chương trình thời trang xuất hiện hàng trăm người đẹp thì những cô gái được chính Thanh Huyền “nhào nặn” ra đều là những cá nhân độc đáo.

Nguồn: [Tên nguồn].