Thiên Vương - Cát Tường “đổ mồ hôi” khi trượt tuyết tại Nhật

Ngày 04/02/2016 14:00 PM (GMT+7)

Trong tập phát sóng tuần này của truyền hình thực tế “Du Lịch Kỳ Thú”, cặp đôi Thiên Vương – Cát Tường sẽ có mặt tại thành phố Saga – Nhật Bản. Mặc dù thời tiết rất lạnh nhưng cặp đôi lại “đổ mồ hôi” vì lần đầu tiên trải nghiệm thử thách … trượt tuyết.

Tiếp tục chuyến hành trình du lịch – khám phá đất nước Nhật Bản xinh đẹp, tuần này cặp đôi Cát Tường – Thiên Vương sẽ đến với Tenzan Resort tại Saga để thực hiện thử thách cũng như trải nghiệm lần đầu tiên bộ môn … trượt tuyết.

thien vuong - cat tuong “do mo hoi” khi truot tuyet tai nhat - 1

thien vuong - cat tuong “do mo hoi” khi truot tuyet tai nhat - 2

Vốn là một người khá sợ lạnh, tuy nhiên khi đến với nhiệm vụ đặc biệt thú vị này, nữ diễn viên Cát Tường vô cùng hào hứng, chị hài hước chia sẻ: “Bây giờ Tường rất muốn trượt. Tuy nhiên là nhìn thấy vậy chứ khó lắm. Đứng trên miếng ván trượt trượt vậy không có dễ đâu. Tường mặc bộ đồ trượt tuyết này vô chỉ đi thôi mà thấy tướng mình đi hai hàng như người ngoài hành tinh xuống”.

thien vuong - cat tuong “do mo hoi” khi truot tuyet tai nhat - 3

Trong khi đó với trí tưởng tượng bay xa hơn, anh chàng ca sĩ Thiên Vương cũng khiến người xem cười nghiêng ngả khi tưởng tượng mình như một… “Iron man”. Mặc dù cặp đôi được hướng dẫn tận tình để học cách trượt tuyết, những Thiên Vương cũng cho biết: “Lần đầu tiên, Vương đi trượt tuyết ở một nơi có tuyết và lạnh như thế này mà Thiên Vương đang… đổ mồ hôi!”.

thien vuong - cat tuong “do mo hoi” khi truot tuyet tai nhat - 4

Bên cạnh trải nghiệm thú vị này, Thiên Vương – Cát Tường sẽ tiếp tục được khám phả những địa điểm kì thú và những nhiệm vụ đầy bất ngờ tại thành phố xinh đẹp này như: chụp ảnh selfie tại vườn hoa nổi tiếng Glover Garden, thưởng thức món bánh kem ngon nhất hơn 50 năm qua, và những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

thien vuong - cat tuong “do mo hoi” khi truot tuyet tai nhat - 5

thien vuong - cat tuong “do mo hoi” khi truot tuyet tai nhat - 6

Diễn biến hấp dẫn và đầy vui nhộn của tập 14 “Du Lịch Kỳ Thú” được phát sóng vào lúc 16h30 thứ Bảy 06/02 trên HTV9. Để theo dõi thông tin chương trình khán giả truy cập: facebook.com/Dulichkythu. Và xem lại các tập phát sóng trên kênh youtube tại đây.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ