Trần Huyền Nhung diện trang phục truyền thống bên lồng đèn Trung thu

Ngày 28/09/2020 14:00 PM (GMT+7)

Trung thu là tết của thiếu nhi, của tình thân yêu với các gia đình Việt Nam, là truyền thống văn hoá của người Việt. Nữ hoàng sắc đẹp Doanh nhân Trần Huyền Nhung háo hức chuẩn bị đón Tết trung thu bằng bộ ảnh tuyệt đẹp với lồng đèn.

Được biết, bộ ảnh còn là lời nguyện ước của Trần Huyền Nhung muốn tết Trung thu an lành, ấm áp cho tất cả thiếu nhi và các gia đình Việt.

Người đẹp chọn thiết kế đơn giản áo yếm nâu, váy nơm dài, mấn đen đi chơi lồng đèn Trung thu. Bộ ảnh của Trần Huyền Nhung gợi nhớ về trang phục truyền thống đầu tiên của phụ nữ Việt Nam. Không chọn trang phục màu sắc, nhưng cô vẫn mang nét đẹp thuần khiết của người phụ nữ xưa.

“Uớc mơ của những mùa Trung thu tình cảm mỗi năm dường như mất dần ý nghĩa càng khiến tôi bâng khuâng. Tôi mong ước trẻ con luôn được yêu thương và tận hưởng như nhau những mùa Trung thu hòa bình, no đủ… Tất cả trẻ thơ đều được hồn nhiên sống với tuổi thơ của mình, với những ước mơ đẹp như cổ tích và người lớn hạnh phúc nghe trẻ thơ hát ca, đùa vui trong lành mơ ước. Những ngọn nến lung linh mãi là những câu chuyện thần tiên ươm mật ngọt cho đời!”- Nữ hoàng Sắc đẹp chia sẻ.

Nhớ về ký ức đẹp của Trung thu, Trần Huyền Nhung còn trổ tài làm bánh cho trung thu như: Bánh nướng nhân thập cẩm, nhân đậu xanh, nhân sữa dừa....

“Vậy đó, bao nhiêu mùa Trung thu tuổi thơ đến nay tôi không thể quên. Chỉ câu hát: “Có con dế mèn suốt trong đêm khuya hát xẩm không tiền, nên nghèo xác xơ…” của ca khúc quen thuộc cũng làm tôi vấn vương nghĩ ngợi. Trung thu ngày trước sao mà thân thương thế…”, người đẹp xúc động bộc bạch.

Trần Huyền Nhung diện trang phục truyền thống bên lồng đèn Trung thu - 1

Trần Huyền Nhung diện trang phục truyền thống bên lồng đèn Trung thu - 2

Trần Huyền Nhung diện trang phục truyền thống bên lồng đèn Trung thu - 3

Trần Huyền Nhung diện trang phục truyền thống bên lồng đèn Trung thu - 4

Trần Huyền Nhung diện trang phục truyền thống bên lồng đèn Trung thu - 5

Trần Huyền Nhung diện trang phục truyền thống bên lồng đèn Trung thu - 6

Trần Huyền Nhung diện trang phục truyền thống bên lồng đèn Trung thu - 7

Bài: Anh Thu
Ảnh: Huy Tran
Trang phục: Tuấn Hải
Make up: Eric Dang

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!
3/5

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tran-huyen-nhung-dien-trang-phuc-truyen-thong-ben-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).