Vi Nhan Ngọc hào hứng ra sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 29

Ngày 23/08/2017 12:00 PM (GMT+7)

Tối qua trên sân vận động Salayang Satadium, ca sĩ Vi Nhan Ngọc đã ra sân cổ động cho đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia trong một trận cầu đầy tiếc nuối.

Yêu bóng, đặc biệt cô dành một tình cảm đặc biệt cho đội tuyển quốc gia, ngay từ những ngày đầu mùa giải cô ca sĩ gốc Đà Lạt không bỏ sót trận đấu nào của Việt Nam. Để ủng hộ tinh thần cho đội nhà, Vi Nhan Ngọc cùng với một nhóm bạn đến sân Salayang rất sớm, cô đeo băng rôn, mang theo cờ và khẩu ngữ Việt Nam hào hứng trên khán đài cổ vũ cho đội nhà. Hình ảnh hotgirl xinh đẹp trên khán đài ngay lập tức lọt vào ống kính phóng viên ảnh thể thao.

vi nhan ngoc hao hung ra san co vu cho doi tuyen viet nam tai sea games 29 - 1

Mặc dù U22 Việt Nam không tận dụng được lợi thế hơn người cùng thế trận áp đảo để thắng U22 Indonesia. Nhưng người đẹp vẫn dành một tình cảm yêu mến cho đội tuyển quốc gia thi đấu trên sân khách.

Ở trận đấu tối qua, CĐV Việt Nam đến sân rất đông ủng hộ tinh thần của các cầu thủ của chúng ta ở xứ người. Việt Nam chơi áp đảo các cầu thủ Indonesia phút đầu khiến người hâm mộ hào hứng. Tuy nhiên suốt 90 phút thi đấu tỷ số vẫn không được mở khiến khán giả trên khán đài cũng như khán giả truyền hình suốt ruột, hình ảnh Vi Nhan Ngọc cùng khán giả trên khán đài đã phần nào ủng hộ tinh thần cho các chàng trai Việt Nam. Mong rằng đây sẽ là nguồn năng lượng tiếp thêm sức cho tuyển thủ Việt trong những lượt đấu tiếp theo.

Một số hình ảnh của Vi Nhan Ngọc tại sân bóng Salayang:

vi nhan ngoc hao hung ra san co vu cho doi tuyen viet nam tai sea games 29 - 2

vi nhan ngoc hao hung ra san co vu cho doi tuyen viet nam tai sea games 29 - 3

vi nhan ngoc hao hung ra san co vu cho doi tuyen viet nam tai sea games 29 - 4

vi nhan ngoc hao hung ra san co vu cho doi tuyen viet nam tai sea games 29 - 5

vi nhan ngoc hao hung ra san co vu cho doi tuyen viet nam tai sea games 29 - 6

vi nhan ngoc hao hung ra san co vu cho doi tuyen viet nam tai sea games 29 - 7

vi nhan ngoc hao hung ra san co vu cho doi tuyen viet nam tai sea games 29 - 8

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ