Vợ chồng Bình Minh dự sự kiện khai trương Crystal Jade Kitchen Việt Nam

Ngày 12/12/2016 14:00 PM (GMT+7)

Chuỗi nhà hàng Quảng Đông danh tiếng châu Á Crystal Jade Kitchen tại Gala Center vừa khai trương chi nhánh thứ 5. Sự kiện có sự tham gia và chung vui của Hoa hậu Ngọc Hân cùng gia đình diễn viên Bình Minh.

vo chong binh minh du su kien khai truong crystal jade kitchen viet nam - 1

Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân

vo chong binh minh du su kien khai truong crystal jade kitchen viet nam - 2

Diễn viên Bình Minh và bà xã Lê Anh Thơ

vo chong binh minh du su kien khai truong crystal jade kitchen viet nam - 3

vo chong binh minh du su kien khai truong crystal jade kitchen viet nam - 4

Crystal Jade Kitchen là chuỗi nhà hàng Quảng Đông danh tiếng Châu Á có hơn 120 nhà hàng tại hơn 25 thành phố ở nhiều quốc gia khác nhau như Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Mỹ,... Sự kiện khai trương chi nhánh thứ 5 thu hút sự tham gia cửa hơn 200 khách mời.

vo chong binh minh du su kien khai truong crystal jade kitchen viet nam - 5

vo chong binh minh du su kien khai truong crystal jade kitchen viet nam - 6

Chính thức cắt băng khai trương chi nhánh thứ 5 của Crystal Jade Kitchen tại Gala Center - 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tại Việt Nam, Crystal Jade Kitchen được định vị để trở thành chuỗi nhà hàng ẩm thực độc đáo với sự đa dạng các món ăn đặc trưng Quảng Đông, cùng không gian đẳng cấp và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Nhà hàng phục vụ hơn 100 món ăn danh tiếng như: Vịt quay Bắc Kinh – một món ăn trứ danh trên khắp thế giới; các món Dimsum đặc sắc như Bánh bao kim sa; Đậu hủ Tứ Xuyên; Chân gà xì tàu Hồng Kông,.. nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho thực khách để thưởng thức khi đến với nhà hàng. Hiện nay, Crystal Jade Kitchen có 5 nhà hàng tại các thành phố lớn là TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Crystal Jade Kitchen là một thương hiệu nhượng quyền của Công ty Thương mại dịch vụ Cổng Vàng. Các mô hình nhà hàng nổi bật khác của công ty là Ashima, Kichi-Kichi, Vuvuzela, iSushi, Durama, Sumo BBQ, Gogi House, Ba Con Cừu, Cowboy Jack’s, Phố Ngon 37,..

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Bình Minh