“Vợ Chồng Son”: Hồng Vân – Quốc Thuận mát tay hòa giải mâu thuẫn vợ chồng

Ngày 28/04/2017 12:00 PM (GMT+7)

“Vợ hứa từ đây không nóng tính nữa”, “Chồng hứa sẽ không bao giờ đánh vợ nữa”,… là những lời hứa xuất phát từ đáy lòng của không ít các cặp vợ chồng trên sân khấu “Vợ Chồng Son” sau khi được 2 MC Hồng Vân – Quốc Thuận lắng nghe tâm sự và chân tình góp ý.

Với vai trò làm cầu nối tình cảm vợ chồng, NSND Hồng Vân bằng những trải nghiệm sâu sắc trong cuộc sống gia đình kết hợp cùng nghệ sĩ hài Quốc Thuận sở hữu lối dẫn dắt vui vẻ, hài hước luôn mang đến những giây phút trò chuyện gần gũi, thân thương cho các cặp đôi son trẻ.

“vo chong son”: hong van – quoc thuan mat tay hoa giai mau thuan vo chong - 1

Đến với tập phát sóng tuần này, Hồng Vân – Quốc Thuận cũng phải “tái mặt” và đầy thảng thốt bởi những câu chuyện vô cùng thực tế của đôi vợ chồng Trung Hậu – Thị Lợi. Cặp đôi chân tình chia sẻ về những mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân, về những cuộc cãi vã hay thậm chí là đánh nhau ngay lúc vợ đang mang bầu… 8 tháng. Bất ngờ và khá lo lắng qua những chia này, tuy nhiên NSND Hồng Vân với sự thông hiểu sâu sắc cùng Quốc Thuận vui tươi dí dỏm luôn mát tay trong việc đưa ra lời khuyên, góp ý chân tình hàn gắn cho đôi vợ chồng trẻ.

“vo chong son”: hong van – quoc thuan mat tay hoa giai mau thuan vo chong - 2

“vo chong son”: hong van – quoc thuan mat tay hoa giai mau thuan vo chong - 3

Bên cạnh đó, anh chị Quang Huy – Thanh Hiền cũng là một cặp đôi mang đến không khí kịch tính với những mâu thuẫn nhưng cũng đầy hài hước với câu chuyện về anh chồng có năng khiếu “tán gái nhanh lắm” và cô vợ “stress vì không biết làm gì” khiến 2 MC cười nghiêng ngả. Liệu rằng việc thắng thắn chia sẻ những mâu thuẫn vợ chồng, kể tội lẫn nhau có giúp các cặp đôi thực sự hiểu và hàn gắn tình cảm?

“vo chong son”: hong van – quoc thuan mat tay hoa giai mau thuan vo chong - 4

Ra đời từ năm 2013, talkshow thực tế “Vợ Chồng Son” đã đồng hành cùng khán giả xem truyền hình gần 200 số phát sóng và đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi cuối tuần. Nội dung cuộc trò chuyện của “Vợ Chồng Son” không dựa theo kịch bản mà theo đúng tình huống có thật của mỗi cặp đôi tham gia. Chính vì thế, chương trình luôn hướng đến các cuộc nói chuyện thẳng thắn, đi vào vấn đề, đối mặt với những sự khác biệt, những mâu thuẫn trong đời sống, nhận những lời khuyên…để các cặp vợ chồng hiểu nhau hơn, gắn bó hơn, cùng nhau xây dựng một hạnh phúc bền lâu.

“vo chong son”: hong van – quoc thuan mat tay hoa giai mau thuan vo chong - 5

“Vợ Chồng Son” phát sóng trên HTV7 vào lúc 22g00 Chủ Nhật ngày 16/04/2017 và hân hạnh nhận được sự đồng hành của nhãn hàng Bột giặt nhiệt Aba – sạch tinh tươm cùng các nhà tài trợ khác. Khán giả xem đài cũng như các cặp vợ chồng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị bằng cách tham gia trả lời câu hỏi cuối chương trình.

“vo chong son”: hong van – quoc thuan mat tay hoa giai mau thuan vo chong - 6

Với 30 phút mỗi tập, “Vợ Chồng Son” là chương trình truyền hình thực tế dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 5 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… Mỗi số sẽ bao gồm 02 phần: Phần 1 sẽ là sự xuất hiện của cặp vợ chồng (02 cặp) lần lượt trò chuyện cùng hai MC; Phần 2 là Khoảnh khắc may mắn – Bốc thăm trúng thưởng.

Xem thông tin và đăng kí tham gia với Hotline: 0915.746.099 hoặc truy cập Fanpage chính thức: www.facebook.com/Vochongson.

Xem lại các tập đã phát sóng tại kênh Youtube: www.youtube.com/user/MCVMedia .

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ