"Vợ chồng son": Hồng Vân rớt nước mắt nghe chuyện stress sau hôn nhân

Ngày 14/04/2017 16:00 PM (GMT+7)

Đến với tập phát sóng talkshow “Vợ Chồng Son” tuần này, hai MC Hồng Vân - Quốc Thuận sẽ đem lại cho khán giả truyền hình nhiều cung bậc cảm xúc, khi gặp gỡ các cặp đôi vợ chồng qua những câu chuyện vô cùng thực tế từ đời sống hôn nhân của chính họ.

Được khán giả yêu mến bởi vai trò làm cầu nối cho tình cảm vợ chồng, NSND Hồng Vân là người mà các cặp đôi luôn tin tưởng chia sẻ và mong muốn nhận được những lời khuyên từ chị. Bận rộn với hàng trăm công việc lớn nhỏ, nhưng nữ nghệ sĩ luôn dành thời gian đồng hành cùng “Vợ Chồng Son” vì chị chia sẻ. “với chương trình này được cười thoải mái nhất và cũng nhiều cảm xúc nhất” bởi những câu chuyện bi - hài của các cặp vợ chồng son trẻ.

amp;#34;Vợ chồng sonamp;#34;: Hồng Vân rớt nước mắt nghe chuyện stress sau hôn nhân - 1

amp;#34;Vợ chồng sonamp;#34;: Hồng Vân rớt nước mắt nghe chuyện stress sau hôn nhân - 2

Trong tập phát sóng tuần này của chương trình, đôi vợ chồng Minh Nhựt – Mỹ Hạnh sẽ để lại nhiều cảm xúc cho người xem với câu chuyện về sự vô tâm trong hôn nhân. Mỹ Hạnh kể về khoảng thời gian bị stress khi sinh con đầu lòng vì chồng suốt ngày đi nhậu, không quan tâm gia đình dẫn đến tình trạng người vợ trẻ buồn tủi và xảy ra những hành động nguy hiểm gây hại bản thân.

amp;#34;Vợ chồng sonamp;#34;: Hồng Vân rớt nước mắt nghe chuyện stress sau hôn nhân - 3

amp;#34;Vợ chồng sonamp;#34;: Hồng Vân rớt nước mắt nghe chuyện stress sau hôn nhân - 4

Trước những lời chia sẻ đầy thực tế, NSND Hồng Vân vô cùng xúc động và nghẹn ngào cho biết “chị muốn khóc khi nghe những lời tâm sự của em”. Song, bằng những kinh nghiệm phong phú từ cuộc sống, sự đồng cảm của những người phụ nữ, NSND Hồng Vân đưa ra lời khuyên, góp ý chân tình cho đôi vợ chồng trẻ.

amp;#34;Vợ chồng sonamp;#34;: Hồng Vân rớt nước mắt nghe chuyện stress sau hôn nhân - 5

amp;#34;Vợ chồng sonamp;#34;: Hồng Vân rớt nước mắt nghe chuyện stress sau hôn nhân - 6

Bên cạnh đó, khán giả sẽ tiếp tục đến với những chia sẻ của cặp đôi Võ Sỹ - Thị Phượng cũng không kém phần kịch tính khi khiến 2 MC “xanh mặt” về anh chồng trẻ hay “đòi tự tử” mỗi lần gây nhau với vợ. Liệu rằng, với những chia sẻ đầy thực tế hay việc thẳng thắn nói lên những bí mật gia đình và nhận được lời khuyên có giúp các cặp vợ chồng hàn gắn tình cảm?

amp;#34;Vợ chồng sonamp;#34;: Hồng Vân rớt nước mắt nghe chuyện stress sau hôn nhân - 7

Chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành của nhãn hàng Bột giặt nhiệt Aba – sạch tinh tươm và các nhà tài trợ khác, khán giả xem đài cũng như các cặp vợ chồng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị bằng cách tham gia trả lời câu hỏi cuối chương trình.

Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia khán giả liên hệ Hotline: 0915.746.099 hoặc truy cập: https://www.facebook.com/Vochongson. Xem lại các tập phát sóng của các cặp đôi tại: https://www.youtube.com/user/MCVMedia .

“Vợ Chồng Son” phát sóng vào lúc 22h Chủ Nhật 16.04 trên HTV7.

(Theo Khám phá).