Võ Minh Lâm bất ngờ được người đẹp Ngô Phương Anh 'tỏ tình'

Ngày 07/10/2016 16:00 PM (GMT+7)

Xuất hiện trong tập phát sóng tuần này của chuyến hành trình “Lữ Khách 24h” là 2 gương mặt vô cùng quen thuộc và rất được khán giả xem đài yêu mến: tài tử cải lương Võ Minh Lâm cùng diễn viên - người mẫu Ngô Phương Anh. Cặp đôi sẽ mang đến nhiều diễn biến thú vị, đặc biệt là màn tỏ tình đầy bất ngờ.

Háo hức nhận lời tham gia chương trình đồng hành cùng Ngô Phương Anh thế nhưng Võ Minh Lâm bất ngờ khiến người đẹp chờ đợi suốt 3 tiếng đồng hồ, lí giải chuyện có mặt trễ hẹn của mình anh chàng cho biết: “Em biết sao không, ai mà quen biết anh đều biết anh có nickname là “Hoàng tử đi lạc”. Anh đi lạc 50 cây phải vòng lại, đến được đây là cũng đổ mồ hôi sôi nước mắt dữ lắm. Đừng giận nữa nhe”.

Võ Minh Lâm bất ngờ được người đẹp Ngô Phương Anh tỏ tình - 1

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng không quên gửi lời giới thiệu bản thân đến khán giả chương trình: “Mọi người nhìn vô thì thường Lâm hoạt bát, năng nổ. Nhưng thật sự Lâm là một người rất nhút nhát, rất sợ người lạ, đặc biệt là đám đông. Mỗi lần mà gặp đám đông là Lâm đều lảng lảng và né tránh đi hết. Nên mọi người thường nói Lâm chảnh, nhưng thiệt ra Lâm không có chảnh đâu. Lâm rất dễ thương và gần gũi”.

Võ Minh Lâm bất ngờ được người đẹp Ngô Phương Anh tỏ tình - 2

Về phần cô bạn đồng hành - Ngô Phương Anh cũng có chia sẻ: “Mọi người cũng thường nói Phương Anh là một cô gái năng động hơi nhí nhảnh 1 chút và đối với tình huống bất ngờ thì từ trước tời giờ Phương Anh rất ít khi gặp phải, nên bây giờ vẫn còn đang rất hồi hộp và không biết chương trình sẽ thử thách mình những gì?”.

Võ Minh Lâm bất ngờ được người đẹp Ngô Phương Anh tỏ tình - 3

Khởi động chuyến hành trình Võ Minh Lâm nhận nhiệm vụ “dạy” cho bạn đồng hành hát vọng cổ và nhờ khán giả qua đường chấm điểm. Tiếp theo đó là những thử thách đầy bất ngờ chờ đón cặp đôi để cả hai cùng trải nghiệm công việc và cuộc sống của người dân Long An. Ngưỡng mộ trước tài năng cũng như sự đảm đang của bạn đồng hành, người đẹp Ngô Phương Anh bất ngờ “tỏ tình” không hề do dự: “Trời ơi, sao anh giỏi quá vậy. Xuất sắc quá, vừa hát hay, đẹp trai lại còn nấu ăn ngon nữa. Chắc chuyến này về em yêu anh luôn quá!”

Võ Minh Lâm bất ngờ được người đẹp Ngô Phương Anh tỏ tình - 4

Võ Minh Lâm bất ngờ được người đẹp Ngô Phương Anh tỏ tình - 5

Diễn biến chuyến hành trình “Lữ Khách 24h” đầy hài hước và cực kì tình cảm của cặp đôi Võ Minh Lâm – Ngô Phương Anh sẽ được phát sóng vào lúc 17h30 Chủ Nhật 09.10 trên HTV7.

Để biết thêm thông chương trình khán giả có thể truy cập địa chỉ facebook: www.facebook.com/LuKhach24h. Và xem lại các tập phát sóng tại kênh youtube: www.youtube.com/MCVMedia.

(Theo Khám phá).