BST mẫu bàn thờ đẹp cho chung cư - Đón tài lộc năm mới

Ngày 11/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

Mùa cuối năm, khi thị trường nội thất không gian thờ tăng tốc, mọi thứ như bị cuốn vào vòng xoáy. Thị trường bàn thờ như một bức tranh hỗn độn, bình dân, cao cấp, thật giả, tốt xấu, đắt rẻ đủ cả. Tuy nhiên, trong bức tranh muôn sắc đó, có một mảng sáng không thể bị trộn lẫn và hoàn toàn đặc biệt.

Đó là: Bộ sưu tập 20+ mẫu bàn thờ hiện đại cho chung cư của Vietnamarch.

BST mẫu bàn thờ đẹp cho chung cư - Đón tài lộc năm mới - 1

Vietnamarch - Chuyên gia phòng thờ

Ghé thăm showroom tại địa chỉ 61 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội, Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận thấy mọi thứ đều vô cùng đặc biệt, đó là sự hoàn hảo về thiết kế, tinh hoa hội tụ trong từng chi tiết hoàn thiện, chất liệu gỗ GÕ quý hiếm hàng trăm năm tuổi, đặc biệt hơn là sự chuẩn mực về phong thủy luôn góp phần mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

BST mẫu bàn thờ đẹp cho chung cư - Đón tài lộc năm mới - 2

Bộ sưu tập bàn thờ chung cư - Vietnamarch

TINH TẾ TRONG THIẾT KẾ: Xuyên suốt bộ sưu tập là vẻ đẹp mộc mạc đến từ sự tối giản và tinh tế được Êkip Kiến trúc sư cùng các chuyên gia phong thủy của Vietnamarch trực tiếp thiết kế. Sự kết hợp quan trọng giữa Kiến trúc và Phong thủy giúp sản phẩm luôn tối ưu về công năng, hài hòa với không gian tổng thể, đồng thời mọi yếu tố về kích thước đều chuẩn mực theo thước lỗ ban và đáp ứng tốt nhất các yếu tố về phong thủy. Ngoài ra kích thước, kiểu dáng bàn thờ cũng được nghiên cứu phù hợp với xu hướng bài trí không gian hiện đại của các căn hộ chung cư phổ biến.

Các họa tiết cầu kỳ đã được tối giản, Đường nét trơn phẳng điểm nhẹ một chút họa tiết tinh tế, làm cho thiết kế bàn thờ trở nên khỏe khoắn, hiện đại mà vẫn bảo lưu được chất truyền thống.

Đường nét trơn phẳng điểm nhẹ một chút họa tiết tinh tế, làm cho thiết kế bàn thờ trở nên khỏe khoắn, hiện đại mà vẫn bảo lưu được chất truyền thống.

BST mẫu bàn thờ đẹp cho chung cư - Đón tài lộc năm mới - 3

Thiết kế ban thờ vời đường nét tối giản, tinh tế

Điểm nổi bật xuyên suốt bộ sưu tập là nét cong vát ở mặt bàn thờ. Chi tiết này tao được sự giao hòa mềm mại của các yếu tố phong thủy, và Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự cân bằng, tĩnh tại - đây là chất xúc tác cực tốt sự thịnh vượng của gia chủ.

BST mẫu bàn thờ đẹp cho chung cư - Đón tài lộc năm mới - 4

Thiết kế mẫu bàn thờ cho chung cư - Vietnamarch

KHẮT KHE VỀ NGUYÊN LIỆU: Vietnamarch chỉ dùng các loại gỗ quý, lâu năm, chuyên dụng để sản xuất bàn thờ và được khai thác từ những khu rừng già của Lào, Nga, Nam Phi như: Sồi, Gõ, Gụ. Cây được chọn là những cây lâu năm, thân thẳng, đường kính lớn. Gỗ được lọc lấy gần tâm gỗ, đảm bảo độ cứng chắc của từng thớ gỗ (đây chính là khắc tinh của mối mọt). Tất cả nguyên liệu gỗ đầu vào luôn có chứng nhận nguồn gốc.

Tại Vietnamarch, chúng tôi luôn có quy trình lựa chọn gỗ đầu vào tuyệt đối kỹ và khắt khe, đảm bảo sản phẩm cuối cùng luôn hoàn hảo và trường tồn.

TINH HOA TRONG HOÀN THIỆN: Mọi sản phẩm tại Vietnamarch đều được thực hiện bằng tâm huyết của Kiến trúc sư và đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân cao niên cần cù và hãnh tiễn. Tất cả các khâu phay xẻ gỗ, đục khắc, giáp nối, mài doa, lựa chọn mầu sắc, sơn PU Test mầu, phủ mầu ...v.v... đều được Thực hiện và kiểm soát theo quy trình bởi các Kiến trúc sư, Kỹ sư tâm huyết.

BST mẫu bàn thờ đẹp cho chung cư - Đón tài lộc năm mới - 5

Mẫu bàn thờ cho chung cư được hoàn thiện tinh tế

HỢP LÝ GIÁ THÀNH: Giá thành luôn tốt và phù hợp với chất lượng của sản phẩm.

VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT: Vận chuyển miễn phí toàn quốc, lắp đặt Miễn phí trong nội thành Hà Nội.

BẢO HÀNH: 20 năm cho tất cả sản phẩm

Xem chi tiết Bộ sưu tập mẫu bàn thờ đẹp cho chung cư - Đón tài lộc năm mới.

Đến Vietnamarch, Bạn không chỉ mua được những mẫu bàn thờ chất lượng vượt trội mà còn được tư vấn toàn diện về không gian, giải quyết tất cả thắc mắc về bàn thờ như: hướng bàn thờ, vị trí đặt ban thờ, kích thước hợp phong thủy và hợp tâm nguyện...

Hoặc Liên hệ với chúng tôi: 

Công ty TNHH VIETNAMARCH - CHUYÊN GIA PHÒNG THỜ.

Văn phòng thiết kế và showroom: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0903.205.159 - 0915.191.212 (24/7)

Email: Vietnamarch.Ltd@gmail.com 

Website: https://vietnamarch.com.vn/noi-that-phong-tho/

Nguồn: [Tên nguồn].