Cách lựa chọn ngôi nhà tốt nhất cho gia đình

Ngày 26/04/2023 10:00 AM (GMT+7)

Với những gia đình trẻ, mong muốn sở hữu ngôi nhà đầu tiên là một trong những mục tiêu lớn của đời người. Chính vì vậy, việc cân nhắc và lựa chọn ngôi nhà như thế nào là tốt nhất luôn khiến những cặp vợ chồng cân nhắc kỹ lưỡng.

Lựa chọn ngôi nhà phù hợp với ngân sách

Bất động sản là một trong những sản phẩm có giá trị rất lớn nên việc cân đối tài chính của gia đình để chi trả cho ngôi nhà mơ ước cần được tính toán rất kỹ lưỡng. Bởi nếu không, từ mục tiêu ban đầu là ngôi nhà mơ ước cho hạnh phúc vợ chồng, thì những khoản chi vượt ngoài khả năng sẽ khiến nhiều gia đình mang thêm gánh nặng tài chính.

Việc lựa chọn bất động sản với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi, hỗ trợ chính sách thanh toán cũng như chính sách vay, gói hỗ trợ gốc & lãi vay từ chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án sẽ giúp cho các gia đình trẻ sở hữu được ngôi nhà mơ ước, nhẹ gánh lo toan.

Cách lựa chọn ngôi nhà tốt nhất cho gia đình - 1

Chỉ từ 25tr/m2 sở hữu nhà phố chuẩn thiết kế châu Âu tại King Hill Residences

Lựa chọn ngôi nhà có vị trí thuận tiện

Không ai muốn tốn cả giờ đồng hồ chỉ để di chuyển từ nơi ở đến nơi làm việc hay học tập, nhất là tại những thành phố lớn hay những vùng kinh tế trọng điểm. Vì thế, việc lựa chọn ngôi nhà có vị trí thuận tiện, hệ thống đường sá giao thông được xây đựng hoàn chỉnh sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Cách lựa chọn ngôi nhà tốt nhất cho gia đình - 2

King Hill Residences có vị trí liên kết giao thông vượt trội

Lựa chọn ngôi nhà có không gian sống hoàn hảo

Sống giữa cộng đồng văn minh trí thức cùng môi trường sống tràn ngập mảng xanh rộng lớn sẽ giúp cho chất lượng cuộc sống gia đình được nâng tầm, sức khỏe được cải thiện do ít bị ảnh hưởng bởi khói bụi, ô nhiễm của thành phố. Trẻ nhỏ có nơi để vận động, vui chơi nâng cao thể chất. Ông bà có nơi để thư giãn an nhàn, cùng tản bộ trên con đường rợp bóng cây hay trò chuyện cùng hàng xóm mỗi buổi chiều tà.

Cách lựa chọn ngôi nhà tốt nhất cho gia đình - 3

Dự án King Hill Residences có môi trường sống xanh hiện đại tốt cho cả gia đình

Dự án King Hill Residences với hơn 60% diện tích dự án để phát triển mảng xanh và tiện ích phục vụ cư dân như: Vườn Tản Bộ, khu Vui Chơi Trẻ em, Trung Tâm Thương Mại King Mall, Phòng Khám Đa Khoa, Vườn Dược Liệu, khu Yoga-Gym-Boxing, Sân Tennis, Sân Bóng Mini, Đài Vọng cảnh… Mỗi buổi sáng, gia đình cùng chào đón ngày mới với không gian trong lành, rời xa khói bụi, ô nhiễm của thành phố, cùng nhau chạy bộ trên con đường rợp bóng cây xanh. Hay mỗi khi chiều về, ông bà cùng nhau tản bộ bên dòng kênh xanh hiền hòa, trò chuyện cùng cộng đồng cư dân văn minh. Các bé có nơi vui chơi riêng dành cho mình với những trò chơi vận động nâng cao thể chất, và khu vui chơi để rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo.

King Hill Residences – Giá trị thật của cuộc sống

King Hill Residences là dự án khu dân cư kiểu mẫu với mật độ xây dựng chỉ 39%, liền kề cao tốc Trung Lương, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, chỉ cách TP.Hồ Chí Minh chưa đến 5km, thuận lợi kết nối giao thương và liên kết các vùng kinh tế trọng điểm. Dự án có tổng quy mô 20ha (giai đoạn 1 gần 10ha) gồm các sản phẩm đa dạng: đất nền, nhà phố, biệt thự, tích hợp cùng tổ hợp các tiện ích phong phú, tiện nghi, mang đến cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo và đẳng cấp nhất tại khu vực.

Thông tin liên hệ:

Dự án King Hill Residences (Khu dân cư Đạt Thuận Phát)

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Nam Bộ Invest

310 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 109 828

Website: namboinvest.vn

Nguồn: Người đưa tin.

Video chọn lọc