EZVIZ sắp cho ra mắt dải sản phẩm smart home mới

Ngày 08/05/2023 10:00 AM (GMT+7)

EZVIZ tiết lộ về kế hoạch cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới trên toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam, tập trung khai thác các giải pháp nhà thông minh, thúc đẩy chuyển đổi xanh trong năm 2023.

Bắt nguồn từ các thiết bị camera an ninh, tận dụng tiềm lực công nghệ mạnh mẽ sẵn có, EZVIZ không ngừng mở rộng gia đình nhà thông minh với nhiều thành viên mới. Vào năm 2022, EZVIZ lần đầu giới thiệu hệ sinh thái nhà thông minh đến người dùng Việt. Nửa đầu năm 2023, EZVIZ gây ấn tượng với camera pin sạc ngoài trời CB8 có khả năng hoạt động đến 210 ngày, cung cấp góc nhìn toàn cảnh sắc nét 2K, bên cạnh cây lau nhà thông minh RH1 với tính năng tích hợp 3 trong 1, mang đến giải pháp vệ sinh cho không gian lên đến 200m2… Sau những thành công trên, EZVIZ tiếp tục học hỏi và phát triển, chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt dải sản phẩm mới, mang đến những giải pháp cao cấp hơn cho người dùng, tập trung vào các gia đình và các hộ kinh doanh.

Đây là lần thứ hai trong năm năm có mặt tại Việt Nam, EZVIZ giới thiệu về giải pháp nhà thông minh hoàn chỉnh với công chúng, đồng thời thể hiện tham vọng nâng cao trải nghiệm nhà thông minh của người dùng thông qua những công nghệ đột phá từ thương hiệu.

EZVIZ sắp cho ra mắt dải sản phẩm smart home mới - 1

Trong sự kiện lần này, EZVIZ mang đến cơ hội trải nghiệm các sản phẩm trong bộ sưu tập “Dream easy, Live smart” (tạm dịch: Sống thông minh kiểu mới, Ước mơ trong tầm với) gồm 4 nhóm sản phẩm dự kiến là camera thông minh, thiết bị vệ sinh thông minh, chuông/khóa cửa thông minh và nhóm giải pháp nhà thông minh kiểu mới. Mỗi nhóm sản phẩm sẽ sở hữu những thiết bị tiêu biểu, tích hợp nhiều tính năng ưu việt, mở đường cho chiến dịch đẩy mạnh ngành hàng smart home tại Việt Nam.

Hé lộ về các sản phẩm mới sẽ ra mắt, đại diện EZVIZ chỉ ra một số cái tên nổi bật như camera an ninh pin sạc công nghệ 4G, thiết bị dọn dẹp thông minh, chuông/khóa cửa và giải pháp kết nối thông minh.

Với quan điểm rõ ràng và luôn lấy người dùng làm trung tâm, EZVIZ gặt hái được nhiều thành tựu trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. EZVIZ hiện đang là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực camera an ninh tại Việt Nam, đồng thời lọt vào danh sách 10 thương hiệu camera thông minh hàng đầu toàn cầu về thị phần tính theo đơn vị tiêu dùng bán ra năm 2021, số liệu thống kê bởi Strategy Analytics Global Smart Home Forecast. Trong năm 2023, EZVIZ hứa hẹn mang đến những tiêu chuẩn mới, bức phá ra khỏi những giới hạn sẵn có để tiến xa hơn trên thị trường nhà thông minh tại Việt Nam cũng như toàn cầu, thông qua hoàn thiện hệ sinh thái, bổ sung dải sản phẩm và nâng cấp tính năng lẫn tuổi thọ các thiết bị.

Đánh dấu hơn một thập kỷ thành lập, camera EZVIZ đã mang đến những trải nghiệm hàng đầu và những công nghệ đột phá cho người dùng trên toàn Thế giới, giúp nâng cao trải nghiệm công nghệ, tăng cường tính an toàn, đồng thời thể hiện phong cách sống theo kịp xu hướng thời đại. Không nằm ngoài tiêu chí này, hệ sinh thái EZVIZ cũng mong muốn mang đến hàng loạt tính năng cao cấp, khiến ngôi nhà của bạn an toàn và tiện nghi hơn bao giờ hết.

Cập nhật các thông tin về EZVIZ cũng như đón chờ các thông tin mới nhất về sự kiện ra mắt sản phẩm 2023 tại: https://www.facebook.com/ezvizvietnam

Nguồn: [Tên nguồn].