Nước hoa để phòng Lovenose - Bí mật biến căn phòng trở thành thiên đường mùi hương

Ngày 13/06/2023 10:00 AM (GMT+7)

Lọ tỏa hương Lovenose với cơ chế khử mùi và tán hương thơm vượt trội là một sản phẩm đang được săn đón nồng nhiệt trong mùa hè năm nay. Tuy chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thổi một làn gió đầy hứng khởi vào cuộc sống hàng ngày.

Lọ tỏa hương Lovenose chinh phục người dùng với 2172 đơn hàng trong thời gian ngắn, chính thức vươn lên TOP 1 ngành hàng nước hoa thơm phòng. Vậy điều gì làm Lovenose thực sự nổi bật giữa rất nhiều sản phẩm chăm sóc nhà cửa có nguồn gốc thiên nhiên khác trên thị trường?

Lọ tỏa hương Lovenose chính thức đạt top 1 ngành hàng nước hoa thơm phòng

Bí mật này chính là nằm ở công dụng 2 trong 1 của sản phẩm: Vừa khử mùi khó chịu, vừa nâng cao trải nghiệm sống.

Các sản phẩm làm thơm nhà thông thường chỉ có thể dùng mùi hương để lấn át mùi khó chịu trong phòng, và đôi khi dẫn đến hỗn tạp mùi khó chịu. Ngược lại, Lovenose sở hữu cơ chế loại bỏ mùi hôi cực kỳ hiện đại. Khi đặt một lọ tỏa hương Lovenose trong phòng, các hạt đưa hương sẽ nhận diện các phân tử gây mùi khó chịu và tiêu diệt chúng, sau đó tỏa ra hương thơm dễ chịu ra khắp căn phòng.

Lọ tỏa hương Lovenose đưa hương thơm mát cho ngôi nhà

Lọ tỏa hương Lovenose đưa hương thơm mát cho ngôi nhà

Chị Nga ở Cầu Giấy, chia sẻ: “Nhà có nuôi chó nên đến tầm mùa nóng là lông bay khắp nhà, mùi hôi khó chịu lắm. Mà đâu phải lúc nào cũng ở nhà dọn dẹp được. Có hôm đi làm cả ngày về, ngửi thấy mùi hôi của tụi nó càng mệt hơn.”

Sau khi tìm hiểu được Lovenose, chị quyết định đặt về dùng thử. Cho đến giờ, trải nghiệm của chị với sản phẩm là khá tốt: “Mình để một lọ Đào ở ngoài phòng khách và trong phòng ngủ, thấy đỡ mùi hơn hẳn. Trong nhà lúc nào cũng thơm như mùi hoa quả chín, nhiều khi bạn bè đến còn bất ngờ. Nhà cửa thơm tho sạch sẽ, bọn cún nhà mình hình như cũng vui vẻ hơn.”

Khả năng cải thiện tinh thần làm việc của Lovenose cũng là điểm chinh phục nhiều khách hàng. Minh Trang - cô gái 26 tuổi làm việc tại phòng Quan hệ đối tác, chia sẻ: “Mỗi ngày khối lượng công việc của mình đều cực kỳ lớn, chưa kể làm việc với đối tác nước ngoài thì chuyện tăng ca, làm thêm giờ là hết sức bình thường. Vì vậy, mình rất quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp cho không gian làm việc, để đảm bảo tinh thần luôn trong trạng thái tốt nhất.”

Lọ tỏa hương Lovenose thư giãn tinh thần cho không gian làm việc

Lọ tỏa hương Lovenose thư giãn tinh thần cho không gian làm việc

“Từ khi biết đến Lovenose, mình luôn để một lọ lên giá sách. Trong phòng làm việc luôn có mùi thơm cũng giúp mình cải thiện tâm trạng nhiều hơn. Mùi này nó không nồng, thoang thoảng nhẹ nhàng thôi, giúp tinh thần mình phấn chấn hơn. Đôi khi có đối tác đến phòng làm việc cũng thấy tự tin hơn nữa.”

Không chỉ chị Nga hay Minh Trang, mà rất nhiều những phản hồi tích cực khác cũng đã xuất hiện trên các trang thương mại điện tử của Lovenose. Điển hình như: “Mình rất thích hương Đào, lần trước mua hương Nho ủng hộ rồi. Mình thấy Nho thơm hơn nên sẽ ủng hộ thêm cho shop. Mà mùi thơm lâu lắm, dùng hai tháng mới phải thay.” - Tài khoản T**g chia sẻ

“Mùi không hắc đúng kiểu mình thích. Đánh giá chung thì mùi Nho như kẹo ngọt còn mùi Đào thơm như quả đào chín. Gói hàng cẩn thận, giao nhanh, nói chung ok ủng hộ shop.” Tài khoản Đ** P**m chia sẻ

Lovenose nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Lovenose nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Nguồn: [Tên nguồn].