Sơn Galaxy – Sơn của những di sản trường tồn

Ngày 10/10/2017 10:00 AM (GMT+7)

Chất lượng của những công trình phản ánh năng lực của các nhà thầu. Trong mọi dự án, nhà thầu luôn cân nhắc lựa chọn những nguyên vật liệu thật tốt có thể đáp ứng những tiêu chuẩn xây dựng khắt khe, trong đó có việc lựa chọn sơn.

Bên cạnh đáp ứng mục đích sử dụng, các công trình xây dựng còn thể hiện năng lực làm việc, kinh nghiệm và tính cách của nhà thầu. Một công trình thành công đòi hỏi đơn vị thi công phải nắm rõ các yêu cầu kỹ thuật, cách thức triển khai dự án…

Đặc biệt, với những công trình lớn và trọng điểm, kinh nghiệm và kỹ năng quản lý dự án của nhà thầu cũng góp phần quan trọng vào sự “sống còn” của công trình đó. Ngoài ra, với những kiến trúc thiên về nghệ thuật, phong cách của nhà thầu cũng sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình đó.

Vì vậy, có thể nói, bên cạnh chủ đầu tư thì chính những nhà thầu sẽ đóng vai trò “cha sinh, mẹ đẻ” những công trình. Công trình có thành công hay không phần nhiều phụ thuộc vào lực lượng này.

son galaxy – son cua nhung di san truong ton - 1

Chất lượng của những công trình sẽ phản ánh phần nào năng lực của các nhà thầu

Chính vì chất lượng dự án gắn liền với tên tuổi của mình, nhà thầu nào cũng mong muốn xây dựng nên những công trình có chất lượng cao, tạo tiếng vang và thậm chí trở thành di sản cho những thế hệ sau.

Tham vọng này nhiều khi thôi thúc họ tự đặt ra những tiêu chuẩn cao trong việc thiết kế, lựa chọn chất liệu xây dựng và thi công công trình. Đối với nhiều nhà thầu, một trong những hạng mục đầu tiên cần đáp ứng các tiêu chuẩn này chính là loại sơn vì lớp sơn chính là “bộ mặt” của công trình, bộ mặt có đẹp thì mới thu hút khách khám phá những phần khác.

Nhà thầu nào cũng có những tiêu chí riêng để lựa chọn cho mình loại sơn tốt, nhưng tựu chung có thể kể đến là: độ bền màu cùng năm tháng, tính năng bảo vệ chống nấm mốc của sơn, mức độ thân thiện với môi trường, sắc màu của sơn… Độ bền màu được xem là đạt chuẩn khi kéo dài lên đến khoảng 10 năm.

Trong khi đó, loại sơn chất lượng cao cũng cần phải có các công nghệ kháng khuẩn tiên tiến, dễ dàng lau chùi, giúp tường sạch bóng. Ngoài ra, sơn được sử dụng trong các công trình quốc tế hay các công trình lớn cũng không được chứa các chất độc hại, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

son galaxy – son cua nhung di san truong ton - 2

Sơn chất lượng cao là tiêu chí quyết định thành công của nhiều nhà thầu

Đáp ứng tất cả những tiêu chí đó, sơn Galaxy được nhiều nhà thầu hiện nay tin dùng như một giải pháp xây dựng tối ưu. Với cảm hứng sắc màu từ thiên nhiên, sơn Galaxy “khoác” lên các công trình một sự gần gũi, thân thiện và dễ chịu.

Bên cạnh màu sắc, độ bền của sơn Galaxy cũng là một yếu tố khiến các nhà thầu tin tưởng và lựa chọn thương hiệu này. Với độ bền màu lên đến hơn 10 năm cùng hiệu ứng lá sen tự làm sạch, sơn Galaxy được xem là “tấm màn bảo vệ” chắc chắn cho mọi công trình, đồng thời tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho những nhà quản lý dự án.

Cuối cùng, sơn Galaxy nói không với các chất độc hại, chất gây ung thư sẽ là lựa chọn an toàn cho những nhà thầu luôn đặt sức khỏe và môi trường lên hàng đầu.

son galaxy – son cua nhung di san truong ton - 3

Sơn Galaxy bền màu, bảo vệ cao, màu sắc gần gũi thiên nhiên nên được nhiều nhà thầu tin tưởng

Với sứ mệnh điểm tô sắc màu và đồng hành cùng mỗi gia đình trong việc tạo nên một  không gian sống chất lượng, hiện nay, sơn Galaxy đang tổ chức chương trình khuyến mãi lên đến 30% cho khách hàng. Đồng thời, mang đến cho khách hàng trải nghiệm sơn nhà 4 bước qua phần mềm tính sơn độc đáo.

Thông tin chi tiết xem tại: https://goo.gl/zC4GPC

Được thành lập vào ngày 22/12/1999, đến nay, Sơn Galaxy tự hào đem đến cho khách hàng đa dạng lựa chọn, phục vụ mọi nhu cầu của các gia đình Việt Nam. Các dòng sơn nội thất như Pro1+ Hoàn mỹ, Glite tinh tế & hiện đại, Lanmya Bóng ngọc trai, hay sơn ngoại thất như Pro2+ Bảo vệ hoàn hảo, Glitter Tự làm sạch, Lanshine Giảm nhiệt…luôn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi tính năng bền màu lên đến 10 năm, khả năng tự làm sạch, không chứa chất độc hại và màu sơn thân thiện thiên nhiên, sáng bóng theo thời gian.

(Theo Khám Phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ