Chào hè với ngập tràn khuyến mãi tại Điện máy Xanh

Ngày 16/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Với chương trình khuyến mãi sôi động đang được Điện máy Xanh triển khai trên toàn quốc, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn mùa hè với chi phí siêu tiết kiệm như: được bao trọn gói chi phí lắp đặt máy lạnh, giải trí thả ga với ưu đãi khi mua tivi, trổ tài nấu nướng với trọn bộ gia dụng..

Mua máy lạnh, bao trọn gói lắp đặt

Cơ hội tiết kiệm tiền triệu cho người tiêu dùng, khi từ nay đến hết tháng 4, tất cả các hệ thống siêu thị Điện máy Xanh và Trần Anh triển khai chương trình khuyến mãi bao trọn gói 3 dịch vụ lớn: phí lắp đặt, ống đồng và trả góp 0% lãi suất đối với khách hàng mua máy lạnh. Kèm theo đó là nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Lễ hội Máy lạnh” áp dụng tại Điện máy Xanh và Trần Anh

Cụ thể, khách hàng khu vực miền Bắc (tính từ Hà Tĩnh đến Hà Giang) sẽ được hỗ trợ 100% ba gói dịch vụ lớn; ngoài gói bảo hành chính hãng, khách hàng còn được hưởng thêm thêm 1 năm bảo hành sản phẩm; đồng thời nhận ngay lập tức các phần quà là 1 thùng coca cola hoặc phiếu mua hàng trị giá 200 ngàn đồng.

Khách hàng khu vực miền Nam và miền Trung (tính từ Quảng Bình đế Cà Mau), Điện máy Xanh và Trần Anh cũng áp dụng những ưu đãi về quà, phí lắp đặt và tăng thời gian bảo hành như trên. Riêng phí ống đồng sẽ áp dụng khuyến mãi chi tiết theo từng dòng sản phẩm khác nhau và khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên website Điện máy Xanh.

Mua là có quà

Duy nhất trong tháng 4 này, khách hàng sắm tivi, máy giặt, tủ lạnh 100% sẽ được nhận quà - mua một sản phẩm tặng một món quà. Theo đó, khi mua tủ lạnh, máy giặt và tivi 40” tại Điện máy Xanh và Trần Anh, khách hàng sẽ được tặng phiếu mua hàng hoặc 1 thùng coca cola.

Riêng với sản phẩm tivi Samsung, hệ thống Điện máy Xanh áp dụng chương trình quay số trúng thưởng 300 loa thanh J520, 100 tủ lạnh Side by side; còn mua tại Trần Anh khách hàng có cơ hội  trúng trọn bộ 1 tủ lạnh Side by side và 1 Qled tivi.

Ngoài ra, trong đợt khuyến mãi lần này, khi mua từ 3 sản phẩm gia dụng hoặc phụ kiện như: nồi niêu, xoong chảo, phụ kiện điện thoại hay máy tính... tại 2 hệ thống siêu thị trên, khách hàng cũng được giảm giá từ 5-20%.

Chương trình càng nhiều, giá càng rẻ giúp bạn tiết kiệm công mua sắm và phí chi tiêu

Thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình khuyến mãi vui lòng truy cập website Điện máy Xanh, Trần Anh hoặc liên hệ hotline  1800.1061, 1900 545 546.

(Theo Khám phá).