Chương trình khuyến mãi Bảo Xuân 2015: Đã có 528 giải thưởng được trao

Ngày 25/06/2015 08:00 AM (GMT+7)

Nhân dịp sinh nhật 5 năm, tháng 5 vừa qua, nhãn hàng Bảo Xuân đã tung ra một chương trình khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có với tổng số giải thưởng lên tới 50.000 giải.

Chương trình đã mang đến một không khí vô cùng hào hứng và phấn khích cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Theo thông tin cập nhật được từ đại diện nhãn hàng Bảo Xuân, đến hết ngày 23/6/2015, sau hai đợt trao thưởng, đã có 528 giải thưởng hiện vật và hơn 20.000 lì xì tiền mặt được trao cho khách hàng. Các nhà thuốc cho biết khách hàng rất thích thú với chương trình này. Vậy điều gì khiến chương trình này hấp dẫn đến thế?

Tỉ lệ trúng thưởng cực cao

Khác với rất nhiều chương trình khuyến mại thông thường, giải thưởng giá trị rất cao nhưng tỉ lệ trúng thưởng lại thấp, dẫn đến rất ít khách hàng có cơ hội trúng thưởng. Chương trình khuyến mại của Bảo Xuân lần này tung ra hơn 50.000 giải thưởng, đem đến cho khách hàng cơ hội trúng rất cao. Nhà thuốc Long Hiền 2 tại Thanh Hóa cho biết, có khách hàng mua 5 hộp Bảo Xuân mà có tới 3/5 hộp là trúng thưởng. Một nhà thuốc khác tại Hà Nội cho hay, có khách hàng hào hứng với chương trình khuyến mãi này tới mức mua liền một lúc 10 hộp Bảo Xuân thì có tới 7 hộp trúng thưởng: 1 quạt hộp, 1 máy xay sinh tố, 2 chiếc chảo chống dính, 1 ấm siêu tốc và 2 bao lì xì.

Với tỉ lệ trúng thưởng cực cao như vậy đã có tới 528 giải thưởng hiện vật cùng 20.000 bao lì xì đã được trao tận tay khách hàng. Danh sách khách hàng trúng thưởng giải hiện vật liên tục được cập nhật trên website: baoxuan.vn. Tin vui là đã có những khách hàng trúng thưởng chiếc tivi, hàng trăm chảo chống dính, ấm siêu tốc và bộ nồi 3 chiếc, quạt hộp…

Chị Trần Thị Ngọc Lan, tại Long Biên, Hà Nội được trao tặng một bộ nồi 3 chiếc

Giải thưởng vô cùng hấp dẫn

Đối tượng khách hàng của Bảo Xuân là chị em phụ nữ nên chương trình đưa ra các giải thưởng là những đồ gia dụng trong gia đình (điều hòa, tivi, máy khử độc rau quả, máy xay sinh tố, bộ nồi ba chiếc, quạt hộp, ấm siêu tốc, chảo chống dính), được các chị em rất yêu thích. Ngay kể cả với các giải thưởng tiền mặt, thay vì sử dụng những chiếc thẻ cào điện thoại như các đơn vị khác, năm nay, Bảo Xuân đặt trực tiếp tiền mặt trong những chiếc bao lì xì xinh xắn, khiến khách hàng cảm thấy mình được trân trọng và rất thích thú vì được nhận lì xì vào thời điểm giữa năm.

Khách hàng chỉ cần mua hộp Bảo Xuân có tem khuyến mại 5 năm và tìm trong chiếc vỏ thiếc thẻ cào hoặc lì xì. Để tránh tình trạng đánh tráo thẻ khi thẻ cào đã phủ bạc như các đơn vị khác từng gặp, Bảo Xuân không áp dụng hình thức thẻ cào “Chúc may mắn” như thường thấy. Năm nay sẽ có những hộp không có thẻ cào hay lì xì, tức là không trúng thưởng. Ngược lại, nếu cứ thấy trong chiếc vỏ thiếc có thẻ cào là khách hàng 100% trúng thưởng.

Nhiều nhà thuốc cho biết, khách hàng lúc mới mua có chút băn khoăn vì sự thay đổi thể lệ nhưng khi hiểu điều này thì đều cảm thấy thích thú.

100% giải thưởng là có thật!

Toàn bộ 50.000 giải thưởng đã được Bảo Xuân đăng ký với Bộ Công thương và đã được nhập về kho hàng để đủ điều kiện triển khai chương trình. Chúng tôi đã tiếp cận với các nhà thuốc có khách hàng trúng giải thì được biết, khách hàng thường bóc ngay tại quầy do Công ty khuyến cáo trực tiếp trên vỏ hộp. Do đó, có cơ sở để tin tưởng về sự minh bạch, công khai của chương trình.

100% giải thưởng của chương trình khuyến mãi Bảo Xuân là có thật

Chia sẻ niềm vui, nhân đôi giải thưởng

Khách hàng khi trúng giải còn có cơ hội nhân đôi giải thưởng nếu chụp ảnh thẻ cào hay lì xì mà mình đã trúng và chia sẻ lên Fanpage Bảo Xuân.

Giải tuần: Mỗi tuần 2 giải, mỗi giải là 2 hộp Bảo Xuân; Giải tháng: 03 giải, mỗi giải là bộ nồi 3 chiếc; Giải chung cuộc: 01 giải điều hòa nhiệt độ và 1 giải Tivi 32 inches.

Chúng tôi đã truy cập Fanpage Bảo Xuân và thấy có rất nhiều chị em đã chia sẻ lên trang này những bức ảnh thẻ cào hay chiếc lì xì đã trúng thưởng, chờ đợi được nhân đôi giải thưởng.

Chương trình đã bắt đầu từ 20/5 và sẽ kéo dài đến hết ngày 21/8/2015 tại khắp các nhà thuốc trên toàn quốc.

Bảo Xuân triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm

Mừng sinh nhật 5 tuổi, Bảo Xuân tri ân khách hàng với 50.000 quà tặng hấp dẫn:

✔ 15 Điều hòa BTU 9000
✔ 25 Tivi 32 Inches
✔ 55 Máy khử độc rau quả
✔ 150 Bộ nồi 3 chiếc
✔ 250 chiếc quạt hộp
✔ 150 máy xay sinh tố
✔ 550 ấm siêu tốc
✔ 1550 Chảo chống dính 
✔Cùng 47.255 lì xì tiền mặt

Khám phá thẻ cào trong mỗi hộp Bảo Xuân.

Chi tiết chương trình: http://baoxuan.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-2015/

Tổng đài tư vấn: (04) 730 56199 | (08) 730 56199

(Theo Khám phá).