Đường phèn Biên Hòa Pro – Mang công nghệ tối ưu vào từng hạt đường

Ngày 24/10/2017 08:00 AM (GMT+7)

Gần 50 năm đồng hành cùng người tiêu dùng, thương hiệu Đường Biên Hòa đã trở nên thân thuộc với các gian bếp Việt. Nổi bật là dòng sản phẩm đường phèn Biên Hòa Pro, luôn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm và mang lại giá trị dinh dưỡng tối ưu.

Đường Biên Hòa đặc biệt chú trọng vào yếu tố công nghệ và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, với phương châm “chất lượng làm nên thương hiệu, sản phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng” các sản phẩm Đường Biên Hòa là một phần không thể thiếu của những gian bếp Việt. Đường Biên Hòa với hơn 20 dòng sản phẩm phù hợp với những nhu cầu tiêu dùng khác nhau, trong đó phải kể đến đường phèn Biên Hòa Pro, vốn được người tiêu dùng ưu ái với cái tên “những viên kim cương tinh khiết”, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chọn lọc tốt nhất, kết hợp cùng công nghệ kết tinh chậm hiện đại, đường phèn Biên Hòa Pro luôn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Với đặc tính ngọt dịu và thanh mát, đường phèn Biên Hòa Pro là sự lựa hoàn hảo giúp thăng hoa hương vị cho các món ăn, thức uống.

Phải nếm qua hương vị đường phèn Biên Hòa Pro một lần, mới thấm được vị ngọt đến “mát lòng, mát dạ” là như thế nào. Hương vị thanh mát của loại đường phèn cao cấp này không thể lẫn với bất kì loại đường nào khác, bởi sự thanh ngọt, trọn vị đường phèn Biên Hòa Pro mang lại gần như là tuyệt đối.

Đường phèn Biên Hòa Pro được sản xuất từ dây chuyền khép kín hiện đại

Một trong những khác biệt lớn nhất về chất lượng với những loại đường phèn làm thủ công trên thị trường là đường phèn Biên Hòa Pro hoàn toàn không có những sợi chỉ và các tạp chất khác, nên còn được gọi là đường phèn không chỉ. Sở dĩ đường phèn thông thường có chỉ là do trong quá trình sản xuất thủ công, người thợ sử dụng các sợi chỉ để đường bám vào và kết tinh thành các cục đường phèn, nên vi khuẩn và tạp chất có khả năng xâm nhập vào đường thông qua các sợi chỉ. Đường phèn Biên Hòa Pro từ giai đoạn trồng mía tại nông trường đến khâu chế biến ở nhà máy đều được cơ giới hóa, tự động hóa hoàn toàn theo công nghệ hiện đại, nên sản phẩm đường khi đến tay người tiêu dùng luôn sạch, chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Đối với người tiêu dùng Việt, các sản phẩm mía đường của Đường Biên Hòa không đơn thuần là một loại gia vị thuần túy, mà đó còn là một người đồng hành sẻ chia ngọt ngào cho từng món ăn của gia đình Việt, đặc biệt là dòng sản phẩm đường phèn Biên Hòa Pro - “Ngọt như đường cát, mát như đường phèn”. Hãy để món ăn được thơm, ngọt, mát đúng vị và bảo vệ sức khỏe gia đình cùng đường phèn Biên Hòa Pro các bà nội trợ nhé.

Cùng khám phá thêm đường phèn có những công dụng gì cho sức khỏe tại đây.

(Theo Khám Phá).