Khám phá trà Matcha sữa Birdy mới – Good Mood Always

Ngày 03/12/2015 12:00 PM (GMT+7)

Từ đầu tháng 12/2015, một sản phẩm đồ uống mới với tên gọi Trà matcha sữa hòa tan Birdy 3in1 sẽ được chính thức có mặt trên thị trường. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ trở thành món đồ uống yêu thích của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt với các tin đồ của matcha - bột trà xanh Nhật Bản.

Trà matcha sữa hòa tan Birdy được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại cũng như đảm bảo các chỉ tiêu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt với phần nguyên liệu chính - matcha được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Sản phẩm được phát triển dựa trên ý tưởng về một loại thức uống thơm ngon và tiện dụng vì từ trước tới nay, trà xanh vẫn được biết đến với nhiều công dụng dành cho phụ nữ như làm đẹp da, chống lão hóa, phòng ngừa ung thư, tăng sức đề kháng…và chỉ với 1 hoặc 2 gói trà, chị em dễ dàng có ngay cho mình một tách trà với hương thơm hấp dẫn và vị ngon khó quên. Có thể nói, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em để khởi động ngày mới tràn đầy năng lượng hoặc lấy lại cảm giác thư thái sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Sản phẩm sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ đầu tháng 12/2015 với giá thành hợp lý, chỉ 12.000 đồng cho một túi gồm 4 gói nhỏ. 

Bên cạnh việc ra mắt người tiêu dùng trà matcha sữa hòa tan Birdy 3in1, đầu tháng 12, Công ty Ajinomoto Việt Nam cũng sẽ gửi tới người tiêu dùng hai sản phẩm cải tiến mới là cà phê và trà sữa hòa tan Birdy 3in1. Mặc dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng cả hai sản phẩm này đều được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Cà phê Birdy được chế biến từ những hạt cà phê Robusta thượng hạng còn trà sữa Birdy là sự kết hợp giữa vị chát nhẹ, tươi mát của trà xanh Thái Nguyên cùng vị ngọt dịu của sữa đặc. Việc cải tiến từ bao bì đến công thức lần này hứa hẹn sẽ mang tới người tiêu dùng một thức uống đã ngon nay càng ngon hơn.   

(Theo Khám phá).