Le Castella VN giới thiệu hương vị bánh bông lan khổng lồ đầu tiên trên thế giới

Ngày 22/01/2018 17:16 PM (GMT+7)

Thương hiệu bánh bông lan khổng lồ Le Castella Việt Nam vừa giới thiệu thêm hương vị bánh bông lan mới - bánh bông lan vị matcha. Đây là lần đầu tiên trên thế giới, bánh bông lan khổng lồ có thêm hương vị mới ngoài 4 hương vị truyền thống của thương hiệu Le Castella.

Le Castella là thương hiệu bánh bông lan khổng lồ Đài Loan, xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ tháng 07/2017. Với sự xuất hiện của Le Castella đã mang đến làn sống ẩm thực hoàn toàn mới tại Việt Nam.

Chỉ trong một thời gian ngắn đi vào hoạt động, Le Castella Việt Nam đã mở rộng pham vi hoạt động của mình với hơn 8 chi nhánh trải dài khắp cả nước. Với hơn 5000 bánh được tiêu thụ trong 1 ngày đã minh chứng nên sự thành công của thương hiệu trẻ này.

Với 4 hương vị truyền thống bao gồm Vanni, Socola, vị chà bông rong biên và vị truyền thống, Le Castelal Việt Nam đã làm mê hoặc hàng triệu người tiêu dùng, dù là khó tính nhất.

Bánh Le Castella là một loại bánh dạng sponge cake – bánh bông xốp mềm, được làm với thành phần chính là đường, bột, trứng kết hợp và sáng tạo ra nhiều hương vị đặc biệt nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.

Và trong lần trở lại này, Le Castella Việt Nam tiếp tục giới thiệu đến với khách hàng thêm một hương vị mới. Đó chính là bánh bông lan kết hợp hương vị Matcha Nhật Bản và Chocolate cao cấp. Đi cùng với đó là bánh bông lan kết hợp với vị Dâu Tương dát vàng.

Với công thức độc đáo, nhân bánh là sự hòa quyện tuyệt hảo giữa hương vị truyền thống với Matcha Nhật Bản và Chocolate cao cấp, mang đến trải nghiệm khác hoàn toàn với bánh truyền thống.

Một điểm tạo nên sự khác biệt trong loại bánh này là được phủ một lớp vàng 24K nhằm mang đến đẳng cấp sang trọng và tôn lên loại bánh dành cho tình thân nhân dịp năm mới 2018.

Thông tin chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/lecastellavietnam/

Webiste: http://lecastellavietnam.com/

Xem video chi tiết tại đây

Hotline: 1900 066806

(Theo Khám phá).