Lễ hội mua sắm của thương hiệu số 1 nước pháp – Brandt

Ngày 04/11/2016 10:11 AM (GMT+7)

Brandt – thương hiệu số 1 nước Pháp với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị gia dụng đã tạo ra các sản phẩm tiên phong, tiện nghi. Brandt là thương hiệu uy tín, thân thiện với người dùng, mang đến những phát minh hữu ích tới cho xã hội, nâng cao chất lượng và tiện nghi cho cuộc sống.

Brandt – thương hiệu số 1 nước Pháp với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị gia dụng đã tạo ra các sản phẩm tiên phong, tiện nghi và uy tín. Brandt là thương hiệu uy tín, thân thiện với người dùng, mang đến những phát minh hữu ích tới cho xã hội, nâng cao chất lượng và tiện nghi cho cuộc sống.

Câu chuyện Brandt bắt đầu từ Edgar William Brandt (1880 – 1960) một nghệ nhân trong ngành công nghiệp sắt, là nhà tư bản công nghiệp của lực lượng vũ trang quốc gia, và cũng là người sáng lập ra tập đoàn thiết bị gia dụng gia đình đầu tiên tại Pháp, mang thương hiệu BRANDT. Edgar William Brandt mở một xưởng sản xuất sắt tại Paris. Tuy nhiên trong suốt thế chiến lần thứ nhất, xưởng đã phải ngừng các hoạt động và cung cấp các phương tiện để sản xuất súng và súng cối phục vụ chiến tranh.

1902: Edgar William Brandt mở một xưởng sản xuất sắt tại Paris. Tuy nhiên trong suốt thế chiến lần thứ nhất, xưởng đã phải ngừng các hoạt động và cung cấp các phương tiện để sản xuất súng và súng cối phục vụ chiến tranh

1926: Edgar W. Brandt thiết lập công ty Brandt. Đến năm 1936, công ty trở thành sở hữu nhà nước và với sự thay đổi này, Brandt đã mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư thêm nhà máy sản xuất.

1950: Edgar W. Brandt tạo ra SODAME và ngành công nghiệp điện tử trong thiết bị gia dụng gia đình. Bắt đầu với sản phẩm bếp, tủ lạnh, máy giặt, thiết bị làm nóng và máy may đầu tiên.

1956: Brandt SA đã hợp nhất với Hotchkiss, nhà sản xuất ô tô cao cấp. Vào 26/06/1956, Edgar W. Brandt giới thiệu bản sao của chấn song mạ vàng cho lâu đài Versailles, để thay thế cái cũ đã bị phá hủy trong cuộc cách mạng Pháp.

1963: Brandt trở thành thương hiệu máy giặt đầu tiên tại Pháp.

1970: Giới thiệu thành công chiến dịch quảng cáo:”What’s with your wife?”.

1972: Nhà máy La Roche sản xuất Máy rửa bát Pháp đầu tiên mang thương hiệu Brandt.

1977: Dẫn đầu thị trường với Máy giặt, Tủ lạnh và Máy rửa bát.

1978: Giới thiệu Máy giặt sấy đầu tiên: Statomatic 46.

1983: Giới thiệu Lò nướng Pyrolitic.

1984: Giới thiệu Máy giặt cửa trên đầu tiên, rộng 40cm.

1988: Giới thiệu Bếp từ đầu tiên ra thị trường

1995: Thiết lập Brandt SA.

2005:  Brandt  Group được thiết lập và tiếp tục duy trì vị thế của BRANDT là Thương hiệu số 1 trên thị trường Pháp và Tây Ban Nha.

2012: De Dietrich và Brandt được biết đến tại Việt Nam, Tristar Group – Độc quyền tiếp thị và phân phối tại thị trường Việt Nam

Brandt -  Lễ hội mua sắm “FESIVAL des SOLDES”  chính thức diễn ra từ ngày 26/10/2016 đến ngày 22/01/2017,  sẽ mang đến cho Quý khách hàng cơ hội đặc biệt  sở hữu sản phẩm Brandt, Thương hiệu số 1 nước Pháp với nhiều ưu ái dành cho người tiêu dùng Việt.

“Festival des Soldes” – Hiện diện bộ sản phẩm thiết bị bếp xuất xứ Pháp như : Bếp Cảm ứng từ , Bếp điện, Máy hút khử mùi, Lò nướng, Lò vi sóng, Máy giặt, Máy sấy, Máy rửa bát, Tủ lạnh, Tủ rượu và thiết bị làm bánh, xay, nghiền thực phẩm …v.v..

Chi tiết tại www.brandt.com.vn/ hoặc Facebook: BRANDT www.facebook.com/brandtvietnam/  hoặc Icare Call Center: 1900 55 88 85

(Theo Khám phá).