Lò nướng Brandt được giải tin & dùng 2017

Ngày 14/12/2017 10:00 AM (GMT+7)

Đầu tháng 12/2017, Lò nướng đa năng Brandt được trao giải Tin và Dùng 2017 tại “Lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm dịch vụ Tin và Dùng 2017” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.

Tin & Dùng Việt Nam là sự kiện thường niên do ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo kinh tế Việt Nam khởi xướng và thực hiện từ năm 2006 đến nay. Chương trình được tổ chức nhằm công bố các sản phẩm – dịch vụ Tin & Dùng hàng năm do cộng đồng người tiêu dùng, độc giả, chuyên gia phóng viên và ban biên tập các ấn phẩm Thời báo Kinh tế Việt nam tín nhiệm và bình chọn.

    

Với chủ đề “Kết nối tiêu dùng, sẻ chia giá trị”, Chương trình Tin & Dùng khảo sát và bình chọn các sản phẩm -  dịch vụ uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng, đánh giá cao; các sản phẩm – dịch vụ chú trọng đảm bảo và cập nhật các tiêu chí công nghệ, tiết kiệm, thân thiện, bền vững, tăng cường sự kết nối và chia sẻ giá trị tới cộng đồng.

Lò nướng đa năng Brandt (Multifuntion Plus) – thương hiệu số 1 tại Pháp, là một trong những sản phẩm vừa được vinh danh trong tháng 12/2017. Với thiết kế phong cách, luôn kết hợp hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ, tay nắm cửa tao nhã, chương trình điều khiển điện tử, màn hình LCD cỡ lớn, bảng điều khiển cảm ứng cực nhạy, cửa kính 4 lớp mát lạnh, 8 chương trình nấu nướng…đáp ứng tối đa nhu cầu nấu nướng của bạn.

Các sản phẩm lò nướng Brandt đều có hệ thống điều khiển nhiệt độ điện tử giúp kiểm soát hoàn hảo quá trình nấu ăn. Các chế độ nấu nướng tự động hoàn toàn Easycook cho 6 loại thức ăn, hay chức năng Grill+ giúp bề mặt thực phẩm vàng giòn với dung tích 60 lít. Ngoài ra, Lò nướng Brandt với nhiều vật dụng có sẵn đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của bạn, từ xiên nướng, khay đựng mỡ maxi, cho đến vỉ nướng chống dính…Mọi thứ đều được đặt hoàn hảo trong một khoang lò được tráng men đặc biệt, giúp ngăn cản sự thất thoát năng lượng, nhiệt độ ra bên ngoài.

Trải qua hơn 100 năm lịch sử, Brandt đã phát triển rất mạnh mẽ & có được sự tin tưởng lớn của người tiêu dùng trên thế giới.  Đặc biệt, Brandt còn là thương hiệu đạt mức nhất “Love mark” trong trái tim của người dân Pháp. Bởi vậy, với người Pháp, Brandt là số 1, hầu  hết các gia đình Pháp đều mua sắm cho mình ít nhất một sản phẩm Brandt…

Để tri ân khách hàng Việt đã cùng đồng hành hơn 15 năm qua, Tristar Group – Nhà phân phối và tiếp thị độc quyền thương hiệu Brandt tại Việt Nam đưa ra chương trình Khuyến mại lên tới 30%, cho các sản phẩm: Bếp cảm ứng từ, Máy hút khói khử mùi, Lò vi sóng, Lò nướng, Máy giặt, Máy giặt sấy, Máy sấy, Máy rửa bát, Tủ lạnh….

Chương trình khuyến mãi được áp dụng trên tất cả các Showroom, Đại lý chính thức thuộc hệ thống Brandt tại Việt Nam.

Vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc nhận cataloge tại showroom để biết thêm thông tin khuyến mãi chi tiết.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ