Nệm Vạn Thành đi vào sản xuất trở lại sau cháy lớn

Ngày 01/06/2016 16:00 PM (GMT+7)

Khoảng 14h10 ngày 27.05 kho thành phẩm chứa nệm của công ty nệm Vạn Thành, quốc lộ 22, huyện Củ Chi bất ngờ phát hỏa trên diện tích 12.000m2. Sau khi được sư hỗ trợ kip thời của các đơn vị PCCC TP.HCM, đến 22g cùng ngày các điểm cháy đã đươc cơ bản cách ly xử lý triệt để.

Vì những sản phẩm đa phần là nệm cao su & nệm mút sau khi phát hỏa ở nhiệt độ cao khiến cho các bức tường sụp xuống, công tác xử lý cứu hỏa đã phải kéo dài.

Các khu vực cháy là nhà kho thành phẩm nên không ảnh hưởng nhiều đến tiến độ sản xuất giao hàng của công ty. Theo như đại diện cty cho biết, Công ty Nệm Vạn Thành hiện nay có hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc, và gần 1/6 trong số đó là các kho chứa trung chuyển nên tạm thời các điểm này sẽ tung hàng hóa ra ứng cứu trước mắt cho những đơn hàng lưu kho bị hỏa hoạn.

Tính đến chiều  ngày 28.05, sau khi có điện, các phân xưởng nệm cao su, lò xo & mút xốp đã bắt đầu đi vào sản xuất trợ lại để chuẩn bi kịp hàng hóa cung cấp hệ thống đại lý phân phối.

Sau khi biết được tin tức hỏa hoạn của công ty, nhiều bạn đọc gần xa và đại lý khách hàng đã gởi lời động viên chia sẻ thăm hỏi với những khó khăn của công ty, mong công ty sớm khắc phục và đi vào ổn định sản xuất để kip phục vụ người tiêu dùng.

Một số hình ảnh hoạt động sản xuất giao hàng tại nhà máy nệm Vạn Thành sau sự cố hỏa hoạn,

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

(Theo Khám phá).