Samsung ra mắt máy giặt lồng đôi Flexwashtm

Ngày 12/10/2017 16:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, Công ty Điện tử Samsung Vina (SAVINA) ra mắt thị trường Việt Nam thế hệ máy giặt đột phá FlexWashTM, kết hợp 2 lồng giặt và 1 máy sấy trong cùng một thiết bị có hiệu năng cao.

Được trang bị các tính năng và công nghệ giặt cốt lõi của Samsung, bao gồm cửa phụ đa dụng AddDoor nổi tiếng, FlexWashTM cung cấp cho người dùng sự tự do tùy chỉnh quy trình giặt mà vẫn đảm bảo chăm sóc quần áo nhẹ nhàng, mang đến chất lượng quần áo bền lâu.

FlexWashTM mang đến nhiều chế độ giặt linh hoạt

Mỗi lồng giặt sở hữu các tính năng riêng biệt và linh hoạt, dành cho các loại quần áo cụ thể. Lồng giặt cửa trước của FlexWashTM có thể là máy giặt hoạt động tương tự như một chiếc máy giặt AddWash với tải trọng lớn lên đến 21kg. Sau khi hoàn thành chu kỳ giặt, máy giặt sẽ chuyển thành máy sấy, giúp người dùng linh hoạt chuyển sang chu kỳ sấy khô mà không cần di chuyển quần áo. Lồng giặt bên trên được sử dụng để giặt các vật dụng riêng biệt hoặc quần áo tối màu cần xử lý đặc biệt. Được trang bị tính năng giặt AirWash thổi luồng gió nóng vào vải vóc, lồng giặt bên trên có khả năng làm tươi mới các trang phục chỉ vừa được xử dụng một lần và chưa bị dơ bẩn nhiều.

Đặc biệt với cửa giặt bổ sung bạn có thể thêm bất kỳ đồ sót nào vào chu trình giặt một cách dễ dàng, tiện dụng. FlexWashTM có khả năng hoạt động các bộ phận cả trên và dưới một cách độc lập, và đồng thời cùng lúc, để giải quyết nhu cầu giặt nhanh hơn của người tiêu dùng.

FlexWashTM tích hợp nhiều công nghệ hàng đầu

Máy giặt FlexWashTM sử dụng ba công nghệ giặt cốt lõi của Samsung: Giặt Siêu tốc (SuperSpeedTM), Giặt bong bóng (EcoBubble) và Giảm thiểu Tiếng ồn (Vibration Reduction Technology, viết tắt VRT). Công nghệ Giặt Siêu tốc (SuperSpeed) rút ngắn chu kỳ giặt chỉ còn 30 phút so với chu kỳ giặt thông thường là 60 phút, trong khi công nghệ Giặt bong bóng (EcoBuble) với chức năng đánh tan bột giặt tạo thành bong bóng xà phòng cực nhuyễn có khả năng thẩm thấu nhanh chóng vào sợi vải gấp 40 lần, giúp giặt sạch hiệu quả và bảo vệ sợi vải tối ưu. Đồng thời, công nghệ Giặt bong bóng còn giúp quy trình giặt không cần phải đun nóng nước để hòa tan bột giặt như máy giặt thông thường, giúp tiết kiệm năng lượng. Công nghệ Giảm thiểu Tiếng ồn (VRT) với cảm biến chống rung 3D, lồng giặt được giữ cân bằng hoàn hảo dù xả với tốc độ cao, giảm thiểu tiếng ồn và sự rung lắc.

FlexWashTM với thiết kế công thái học tinh tế

Bên cạnh những tính năng về công nghệ nổi bật, FlexWashTM được thiết kế tiện dụng, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Chiều cao của máy được tính toán khoa học, giúp người sử dụng không phải cúi gập người khi thao tác, hạn chế gây ra những tác động lên hệ xương, khớp. Ngoài ra, khu vực cửa trên của máy giặt cho phép người dùng thoải mái hơn trong việc cho đồ giặt vào và lấy chúng ra. Mặt kính trong suốt ở các cửa trên giúp người dùng dễ dàng kiểm tra chu kỳ giặt chỉ trong nháy mắt. FlexWashTM không yêu cầu phải có hai đường nước riêng biệt, mà chỉ cần lắp đặt đơn giản bao gồm một dây nguồn và một ống thoát nước.

Khả năng kết nối vạn vật (IoT) là điểm cộng nổi bật của FlexWashTM, được hỗ trợ bởi Smart Control, cho phép người dùng “rảnh tay” và đỡ tốn thời gian di chuyển khi có thể kiểm soát máy giặt bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào bằng điện thoại thông minh. Bạn có thể khởi động, dừng và theo dõi chu kỳ giặt lúc ở phòng khách, phòng làm việc hay bất kỳ không gian nào khác trong căn nhà của mình.

Với thiết kế hoàn hảo này, FlexWashTM vinh dự được trao giải thưởng danh giá tại Hội nghị Asian Conference on Ergonomics and Design – ACED (2017) và Giải thưởng tiết kiệm năng lượng Energy Star của Hiệp hội Bảo vệ Môi trường Mỹ.

FlexWashTM đã được mở bán tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với giá bán lẻ đề nghị: 59.800.000 đồng.

Thông số kỹ thuật Samsung FlexWashTM

Dung tích giặt

 21 kg

Dung tích sy

 12 kg

Màu sc

 Đen

Kích thước

 686x1192x864 mm

Khi lượng tịnh

 140 kg

TÍNH NĂNG

AddWash

Công nghệ Bubble Soak

Công nghệ EcoBubble     

Smart control

Air Wash

Quick Wash

Tc độ quay

1100 rpm

ng cp nước

Nóng/Lạnh

Số tầng sấy

5

Motor

Inverter

Chng rung VRT

Khóa trẻ em

 

* Tất cả mọi tính năng, thông số kỹ thuật và các thông tin sản phẩm khác được cung cấp trong tài liệu này, bao gồm nhưng không giới hạn các lợi ích của sản phẩm, thiết kế, giá cả, hiệu năng hoạt động, thời điểm có hàng, và các tính năng sản phẩm khác có thể được thay đổi mà không cần báo trước và không bị ràng buộc.

(Theo Khám Phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ