Shopee 9.9 ngày siêu mua sắm: 24 giờ, nhận hơn 5.8 triệu đơn

Ngày 12/09/2018 18:00 PM (GMT+7)

Năm nay, Shopee 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm đạt kỷ lục mới với số lượng đơn hàng bán ra cao nhất từ trước đến nay, tổng số đơn đặt hàng lên đến 5,8 triệu đơn, cao gấp 3 lần so với ngày bình thường.

Vào lúc 7h43 sáng (+8:00 GMT) ngày 9 tháng 9, là thời điểm ghi nhận tổng số sản phẩm toàn vùng bán ra trong sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái.

Hơn 15 triệu sản phẩm đã được bán trong vòng 24 giờ; và trong vòng chưa đến 9 phút, Shopee đã bán ra hơn 99.999 sản phẩm.

Ngày Siêu Mua sắm 9.9 của Shopee với sự quy tụ của hơn 7 triệu nhà bán hàng, và 10.000 thương hiệu trên toàn khu vực.

Nếu như Singapore là nước có nhiều đơn đặt hàng từ Shoppe Mall nhiều nhất, người tiêu dùng từ Phillipines thích mua hàng từ ngành hàng Sức khoẻ và Sắc đẹp, thì Việt Nam có nhiều tín đồ thời trang nhất, trong ngày 9.9, Việt Nam có lượng đơn đặt hàng từ ngành hàng Thời trang nhất.

Tại Việt Nam, Thời trang nữ, Sức khoẻ & Sắc đẹp, Nhà cửa & Đời sống… là những ngành hàng được nhiều khách hàng chọn mua nhất trong hơn 12 ngày của sự kiện từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 9 tháng 9.

Lắc Siêu Xu - Trò chơi trên ứng dụng di động của Shopee, tiếp tục thu hút sự quan tâm của người dùng. Hàng triệu người tại các nước trong khu vực đã tham gia và nhận được hơn 11 tỷ Shopee xu. Tại Việt Nam, có hơn 2 triệu lượt chơi. Ngoài ra chế độ “Mời thêm bạn” được người dùng yêu thích khi mang đến cho họ cơ hội được thưởng nhiều xu hơn trong trò chơi này.

Đây là lần thứ ba, Shopee tổ chức Ngày hội mua sắm trực tuyến hàng năm trong khu vực. Năm nay, Ngày hội mua sắm trực tuyến với tên gọi 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm, sự kiện lớn nhất hàng năm của Shopee, đã đạt kỷ lục bán hàng vượt xa kỳ vọng ban đầu. Cùng với những cải tiến mang đến trải nghiệm mua sắm online tốt nhất cho khách hàng. Shopee hứa hẹn mang đến những thành tựu nổi bật trong các sự kiện sắp tới đặc biệt là “Sự kiện mua sắm 11.11” sẽ diễn ra trong tháng 11 này.

Để biết thêm thông tin về chiến dịch này, vui lòng truy cập: https://shopee.vn/

(Khám phá).