Sưu tập chén sứ – đón vạn điều may

Ngày 06/12/2016 16:00 PM (GMT+7)

Mang lại những ý tưởng mới lạ và độc đáo cho quà tết 2017, Tập đoàn KIDO gửi đến khách hàng bộ sưu tập đặc biệt “Chén sứ may mắn” khi mua sản phẩm dầu nành Gia Viên.

Việc tặng quà cho nhau ngày Tết không chỉ là một nét truyền thống châu Á rất đẹp mà còn mang giá trị nhân văn, nhằm gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân nhân dịp đầu năm mới. Vậy nên những phần quà Tết luôn được cân nhắc, lựa chọn cẩn trọng ở cả chất lượng và hình thức. Mang lại những ý tưởng mới lạ và độc đáo cho quà tết 2017,  Tập đoàn KIDO gửi đến khách hàng bộ sưu tập đặc biệt “Chén sứ may mắn” khi mua sản phẩm dầu nành Gia Viên.

Nắm bắt những ý nghĩa về sự thiêng liêng của ngày Tết cổ truyền, năm nay, KIDO xin gửi tặng các bà mẹ bộ sưu tập sản phẩm gồm 05 chén sứ may mắn thay cho lời chúc xuân: “Hạnh phúc, Như ý, Sung túc, Tài lộc, An khang”. Theo phong tục của người Việt Nam từ  xưa đến nay, số 5 tượng trưng cho sự viên mãn, trường thọ, sinh sôi nảy nở. Theo phong thủy, con số 5 cũng là con số tuyệt vời bởi nó nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Niềm hạnh phúc sẽ trọn vẹn hơn đối với những gia đình nào sở hữu  trọn bộ 5 chén sứ  may mắn khi mua Dầu nành dinh dưỡng ĐẠI GIA ĐÌNH GIA VIÊN 1 lít.

 Bộ sưu tập đặc biệt 05 “Chén sứ may mắn” khi mua Dầu nành dinh dưỡng ĐẠI GIA ĐÌNH GIA VIÊN

Dầu nành dinh dưỡng Gia Viên - sản phẩm mới của Tập đoàn KIDO được các chuyên gia khuyên dùng với 3 ưu điểm vượt trội: chiết xuất từ 100% đậu nành nguyên chất giàu Omega 3, 6, 9 cho  trái tim khỏe mạnh; bổ sung bộ ba dưỡng chất A, D, E cần thiết cho cơ thể theo khuyến cáo của Bộ Y tế, đặc biệt ba dưỡng chất này tốt cho sức khoẻ mọi lứa tuổi: vitamin A giúp sáng mắt, vitamin D tăng cường hấp thụ canxi, vitamin E là chất chống oxy hóa tự nhiên; và công nghệ Soya Refined giúp lưu trữ tối đa hàm lượng dinh dưỡng có trong dầu đậu nành.

Hãy nhanh tay sưu tập trọn bộ sản phẩm “Chén sứ may mắn” để dành tặng cho những người mẹ thương yêu trong gia đình như một tín hiệu vui cho việc khởi đầu một năm mới tốt đẹp, may mắn.   Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 15/11/2016 đến 20/1/2017.

Sản phẩm hiện đang có mặt tại các chợ, cửa hàng bán lẻ và hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

(Theo Khám phá).